Máy tính công nghiệp ARK-1220 ứng dụng cho hệ thống IoT theo dõi điện năng lượng mặt trời trong Nhà máy sản xuất ở Việt Nam

DONGNAMTECH

New Member
Joined
Nov 10, 2020
Messages
4
Reaction score
0
You must be registered for see images

Yêu cầu hệ thống

Theo dõi dữ liệu về độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng của hệ thống pin năng lượng mặt trời và cập nhật trực tiếp dữ liệu thời gian thực qua đám mây truyền về máy chủ để có thể kiểm tra thông tin thời gian thực trên các thiết bị mobile và các máy tính client.

Mô tả hệ thống

Hệ thống pin Năng lượng mặt trời hấp thụ ánh nắng mặt trời, tạo ra dòng điện 1 chiều DC, dòng điện này đưa tới Inverter chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều AC cùng pha và tần số, Lượng điện cung cấp trực tiếp vào hệ thống điện trong nhà và cấp ngược ra tải điện lưới quốc gia, khi lượng điện từ Pin năng lượng mặt trời phát ra dư dùng.

Ngược lại, nếu hệ thống phát không đủ dùng thì sẽ lấy điện lưới bù vào và hệ thống sẽ ngắt điện khi điện lưới bị mất. Tránh sự cố khi hệ thống Pin năng lượng mặt trời phát ngược lên lưới gây nguy hiểm cho người bảo trì hệ thống điện lưới.

Việc theo dõi các chỉ số nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng là cần thiết đối với hệ thống trên. Hệ thống gồm các bộ cảm biến, bộ chuyển đổi giao thức Modbus/RTU, máy tính gateway IoT, modem ADSL, máy chủ. Khách hàng có thể sử dụng thiết bị mobile hoặc máy tính client với địa chỉ IP đã fix để truy cập và theo dõi tình trạng hoạt động của tấm pin năng lượng mặt trời.

Tại sao lựa chọn ARK-1220/ARK-1123?

You must be registered for see images

Yêu cầu máy tính gateway IoT nhỏ gọn, hoạt động ổn định 24/24h trong môi trường nóng bức, bộ vi xử lý hiệu năng và hoạt động truyền dữ liệu thực về trung tâm, cấu hình mạnh mẽ hiệu năng và có thể hoạt động trong môi trường nóng bức tại nhà máy.

Máy tính ARK-1220 được thiết kế nhỏ gọn kích thước lòng bàn tay, sử dụng dòng bộ vi xử lý Intel E3940 Quadcore 4 nhân tốc độ 1.8 Ghz hiệu năng, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị ngoại vi có thể hoạt động trong dải nhiệt độ -30~ 65°C.

Cấu hình cơ bản:
  • Bộ vi xử lý Intel Core E3940 Quad Core SoC lên tới 1,8 GHz
  • Hệ thống DIN-Rail với các cổng I/O thiết yếu trên khung phía trước
  • 2 x Intel GbE và 4 x USB 3.0
  • Màn hình HDMI kép độ phân giải lên tới 4K
  • 1 x mPCIe full-size với ngăn chứa SIM và 1 x M.2 2230 để kết nối WIFI
  • 1 x 2,5" SATA III SSD và 1 x mSATA full-size
  • Nguồn đầu vào 12V~28V
  • Nhiệt độ hoạt động rộng -30~ 65°C (với sự hỗ trợ của các thiết bị ngoại vi)
  • Hỗ trợ Wise-PaaS / RMM của Advantech
Link sản phẩm:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÔNG NAM
VPGD61 Lê Lâm, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 0889 666 771 | 0969 72 81 81 l 0984 46 96 30
Email:[email protected]
Website:
 
Top