/*

Máy tính bàn không nhận ram 8g

Discussion in 'Mainboard & Memory' started by luctieuphung0909, Dec 7, 2018.

  1. luctieuphung0909

    luctieuphung0909 New Member

    Joined:
    Oct 9, 2017
    Messages:
    32
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Chả là máy tính em dua core đang chạy ram 2G, mấy hôm nay tậm tạch không làm được việc gì. Máy bên cạnh em i3 ram 8g, em muốn mượn ram 8g vào thay ram 2g sao máy em nó không nhận nhỉ:surrender:. Bác nào biết cắm sao cho nó nhận bảo em với. Để em đổi thanh ram
     
    Mã giảm giá khi mua sắm, du lịch... áp dụng cho voz

  2. thegioiao

    thegioiao New Member

    Joined:
    Jun 29, 2018
    Messages:
    25
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Sao đéo down về xài bạn,đụng phần cứng nó đéo nhận là đúng rồi.
     
  3. FateZero2

    FateZero2 New Member

    Joined:
    Sep 28, 2017
    Messages:
    1,235
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Chawc main ko support 8g
     
  4. luctieuphung0909

    luctieuphung0909 New Member

    Joined:
    Oct 9, 2017
    Messages:
    32
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    H làm sao hở bác, cài lại wwin à :sosad:
     
  5. minhchau0309

    minhchau0309 New Member

    Joined:
    Oct 1, 2017
    Messages:
    86
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    ktra dúg loại ram vs bus ko, ddr3 gắn ddr4 vào sao nhận, thứ 2 là win 32 bit déo nhận hết ram đâu, rồi main nó có hỗ trợ k nữa
     
  6. OPTIFONT

    OPTIFONT New Member

    Joined:
    Feb 19, 2018
    Messages:
    874
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    D4 gắn vào main D3 nhận thế nào [​IMG]
    Sent from a phone using Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập
     
  7. zayken

    zayken New Member

    Joined:
    Sep 28, 2017
    Messages:
    244
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    thứ nhất, phải xem ram có cùng loại DDR2 hay DDR3 hay ko.
    Thứ 2, phải cài win 64bit để nhận đủ
    Thứ 3, phải chỉnh trong msconfig nếu windows đã nhận đủ số thanh ram nhưng task manager báo thiếu 1-2GB gì đó.

    Nếu ko dc nữa thì thay main mới nhé
     
  8. FateZero2

    FateZero2 New Member

    Joined:
    Sep 28, 2017
    Messages:
    1,235
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Đưa thông số main và ram ra đây.
    Win chả giải quyết đc v đề gì hết, trừ khi thớt xài win 32 bit.
    Mấy thím trên có tư vấn thêm info đó
     
  9. pkks212

    pkks212 New Member

    Joined:
    Oct 8, 2017
    Messages:
    36
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Cho thông số main ram coi nào
     
  10. chim_zunzun

    chim_zunzun New Member

    Joined:
    Nov 21, 2017
    Messages:
    466
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Ngu ... hết :gach:
     
comments powered by Disqus

Share This Page