Mastercam công bố tiện ích bổ sung mới cho sản xuất bồi đắp

quypv203

Member
Joined
Dec 14, 2023
Messages
60
Reaction score
0
Mastercam, phần mềm CAD/CAM hàng đầu thế giới, đã công bố sản phẩm Tiện ích bổ sung mới, Mastercam APlus của CAMufacturing Solutions, được thiết kế cho sản xuất bồi đắp. APlus có thể được sử dụng với giấy phép Mastercam Mill, Lathe hoặc Router. APlus mang đến cho người dùng Mastercam nhiều tính năng và tiện ích mới để tạo ra các bộ phận có tính năng gia công bên trong mà không thể thực hiện được nếu không có phụ gia.
APlus là gì và làm thế nào để sử dụng nó?
APlus là một tiện ích bổ sung cho Mastercam, được phát triển bởi CAMufacturing Solutions, một công ty chuyên về phần mềm sản xuất kết hợp. APlus cho phép người dùng lập trình, backplot và mô phỏng các kịch bản in 3D của họ giống như cách họ làm với các đường chạy dao truyền thống trong phần mềm Mastercam. APlus sử dụng Lắng đọng năng lượng trực tiếp (DED) và có các đường chạy dao được phát triển đặc biệt để xử lý mọi hình học trong Sản xuất bồi đắp (AM), cũng như các tính năng và tiện ích được thiết kế để loại bỏ sự không chắc chắn khỏi quy trình và nâng cao hiệu quả.

APlus tích hợp hoàn hảo với giao diện phần mềm Mastercam CAD/CAM, sử dụng cùng giao diện kiểu ribbon.
APlus tích hợp hoàn hảo với giao diện phần mềm Mastercam CAD/CAM, sử dụng cùng giao diện kiểu ribbon.
Để sử dụng APlus, bạn cần có một giấy phép Mastercam Mill, Lathe hoặc Router, ngoại trừ Entry. Liên hệ với nhà phân phối Mastercam để biết thêm thông tin. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy một tab APlus trên thanh công cụ của Mastercam, nơi bạn có thể truy cập vào các đường chạy dao và các tính năng của APlus.

Đọc tiếp tại đây
 
Top