/*

Màn hình của mình có phải bị lỗi không ae?

Discussion in 'Đồ họa máy tính' started by 1m8_18cm, Feb 1, 2019.

  1. 1m8_18cm

    1m8_18cm New Member

    Joined:
    Nov 20, 2017
    Messages:
    1,355
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Màn hình của mình là LG 24mp88 mua ở hnc được tầm hơn năm nhưng chả dùng mấy :gach: Trước có cắm con Thinkpad T430 ra màn con LG để dùng mà cảm giác cứ mờ mờ bóng bóng, màu sắc không trung thực thì mình nghĩ do card onboad của con Thinkpad lởm lên cắm ra ngoài nó bị ảnh hưởng. :pudency:
    Mình mới build case ngoài card MSI GTX1060 6G Gaming X và cắm vào cảm giác cũng như vậy. Nhìn màu không trung thực với lại hay mỏi mắt. Mình chơi thử aoe thì thấy nó bóng thế này ae bảo có phải do mình mua màn lởm k? :stick:
    [​IMG]

    Thêm khi xem phim (nguồn Bluray 1080p)

    [​IMG]

    [​IMG]

    Thêm ảnh duyệt web
    [​IMG]

    Thanks ae :D
     
    Mã giảm giá khi mua sắm, du lịch... áp dụng cho voz

  2. Pretty Boy

    Pretty Boy New Member

    Joined:
    Oct 4, 2017
    Messages:
    19
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Mình thấy mấy hình bạn post bình thường không có vẻ gì là ko "trung thực" cả, nếu xài dây HDMI thì thử vô Nvidia control panel chỗ change resolution coi có phải dùng default color settings. Nếu quả là như vậy thì chọn use Nvidia color settings, rồi nhấp chuột vô output dynamic range từ limited thành full.
     
  3. ryajautb

    ryajautb New Member

    Joined:
    Nov 21, 2017
    Messages:
    25,516
    Likes Received:
    2
    Trophy Points:
    1
    Trong monitor có nhiều chế độ màu đó bác. Thử chỉnh nó xem thế nào. Còn không thì thay mới dây HDMI thử xem.
     
  4. vtstudios1988

    vtstudios1988 New Member

    Joined:
    Sep 28, 2017
    Messages:
    78
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Chất lượng của cáp HDMI cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hình ảnh nhé bác,khuyến cáo mua cáp xịn.Mình dính cáp lởm mấy lần rồi đang dùng màn còn tắt phụt phát rồi có lại cơ.
     
  5. Night's King

    Night's King New Member

    Joined:
    Sep 28, 2017
    Messages:
    970
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Ủa chụp printscreen thì làm sao biết màn hình nó đang hiển thị đúng hay sai ạ [​IMG]
     
  6. 1stcariboy

    1stcariboy New Member

    Joined:
    Sep 28, 2017
    Messages:
    303
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    đọc tít nhìn ảnh của ông thớt cười ra nước mắt. y như mấy ông post hình printscreen hỏi màn bị sọc. :gach::gach::gach:
     
  7. vaccoz

    vaccoz New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    478
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

    thớt này có tính giải trí phết
     
  8. RuaConHamChoi

    RuaConHamChoi New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    1,622
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Dùng máy ảnh chụp màn lại đi bác ơi.
     
  9. 1m8_18cm

    1m8_18cm New Member

    Joined:
    Nov 20, 2017
    Messages:
    1,355
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    ừm e quên mất. đúng là chụp screen shot thì không xác địch được thật :))
    để tí e chụp bằng đt cho ae xem :brick:
     
  10. huudung13

    huudung13 New Member

    Joined:
    Sep 30, 2017
    Messages:
    11
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Đã từng bị lỗi này.
    Nếu dùng bản aoe thường thì ko bị, còn aoehd thì bị
    Chỉnh setting trên màn về default, dùng cáp vga, hoặc hdmi -> vga là oke. Vì vga là tín hiệu analog
     
comments powered by Disqus

Share This Page