Mách bạn cách vừa săn sale vừa tạo thu nhập khủng

Joined
Mar 29, 2022
Messages
5
Reaction score
0
Có ai giống mình không, khi mua hàng online mà không có mã giảm giá, không có freeship thì sẽ phải cân nhắc rất kỹ, thậm chí là không mua luôn. Công nhận là các sàn thương mại điện tử đánh trúng tâm lý của kAhách hàng thật, cứ tung ra thật nhiều mã giảm giá thì ai chả thích, ai chả muốn mua ngay. Nhiều khi muốn ra tận cửa hàng để mua nhưng thấy mua trên shopee, tiki, lazada giá rẻ hơn thì tội gì phải mất công, nhỉ?

Năm bắt được tâm lý này của người tiêu dùng nên mình thấy các blog giảm giá dạo gần đây làm việc năng suất thật sự, ngày nào cũng thầy có mã giảm giá mới trên các trang thương mại điện tử, cập nhật từng giây từng phút luôn mà toàn những mã giảm sâu. Quá đỉnh. Mà 1 trang blog còn có đầy đủ các trang thương mại điện tử từ shopee đến tiki, chẳng thiếu sàn nào. Các bạn nên áp dụng tips này để mua sắm nhé.

Ngoài ra thì mình thấy đằng sau những trang blog này không chỉ chia sẻ thông tin hữu ích cho bạn đâu mà cơ hội giúp họ kiếm tiền hàng nghìn đô 1 tháng còn khủng khiếp hơn cơ. Các bạn có nghĩ thế không? Tham khảo bài viết blog giảm giá này để kiểm chứng điều đó nhé
_______________________________
Like và follow fb.com/Blogether.yvs
Đọc nhiều thông tin hữu ích về phát triển blog tại: kientaokhoinghieptre.com
Đăng ký kênh youtube để có nhiều thông tin hấp dẫn: https://bit.ly/3JX3opp
Học content hay tại group content is king: https://zalo.me/g/xnmhpz520
Tham gia cập nhật xu hướng làm blog mới nhất: https://zalo.me/g/mgfqhv180
 
Top