[Liên Quân Mobile] Hãy cổ vũ cho chúng tôi tại Đấu Trường Danh Vọng mùa đông này :)

RyRy

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
197
Reaction score
0

Chào mấy thím thành viên từ 2006 cho đến 2018 :)
Mình sinh hoạt trên VOZ đã lâu (nhìn join date cho sợ nghen), ít khi post bài nhưng vẫn theo dõi thường xuyên. Dạo gần đây, làm chơi ăn thiệt lập team Liên Quân đi thi thố thì vô tình giựt được cái vé thông qua chức vô địch khu vực Tp.HCM. :byebye:
Team của mình chính thức là OverClockerS, viết tắt là OCS mà nếu gõ telex thì sẽ là ÓC, óc gì thì tùy vào độ thân thiện của người đọc :stick:

Bản thân Team liên quân của mình không liên quan gì đến diễn đàn Vozforums (nay là Voz) hay bất kỳ thành viên BQT nào của Voz nhưng VOZ chính là nguồn cảm hứng để mình đặt tên cho team: Overclockers với motto là "Defy Limits" :adore:

Cũng như các hardware overclockers, các thành viên team mình luôn cố gắng nỗ lực bức phá các giới hạn của bản thân, đôi khi OC quá mức mà gục luôn :sosad:. Thành viên team mình vốn dĩ không có một ngôi sao nào nổi bật, cũng ko có thần đồng, cũng ko có best, mà chỉ là một tập thể của những cá nhân bị lãng quên từ những team khác tuy nhiên khi kết hợp lại thì vận may đã mỉm cười giúp chúng mình đi được xa hơn :adore:

Mặc dù ko muốn các thành viên bị ảnh hưởng bởi phán xét, comment từ cộng đồng mạng, tuy nhiên do là 1 team mới và không có ngôi sao nên sự ủng hộ dành cho team không nhiều như những team khác nên mình mới làm liều viết bài kêu gọi mọi người trên VOZ (ăn hôi cái tên Overclockers :byebye:) ủng hộ cho chúng mình trong giải đấu sắp tới.

Dẫu biết rằng aura ngược của VOZ rất lợi hại nhưng mình mong các bạn, nếu được, hãy ủng hộ thiệt tình cho tụi mình :surrender:

Thanks mọi người đã đọc (và ủng hộ)
 

Last.Boss

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
449
Reaction score
0
Game nhiều trẻ trâu vl đã xoá vì đang kim cmn cưoeng tụt 1 lèo xuống bạch kim:">
 

RyRy

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
197
Reaction score
0
quanglestar said:
Già vậy vẫn còn chơi LQ hả bạn :D ? Bái phục :D
Làm đơn vị chủ quản thôi :adore:
 

ZeNM

New Member
Joined
Apr 25, 2018
Messages
120
Reaction score
0
Cố gắng thua từ trận đầu nha thím


Gửi từ mồm bằng vozFApp
 

tammttg2

New Member
Joined
Jun 7, 2018
Messages
43
Reaction score
0
Chuyển qua mobile legends mà đánh, ít phải gặp trẩu
Giải thưởng đợt rồi là hơn 2 tỷ mà để bọn Phil nó hốt
 
Top