Tin hoc

Member
Joined
Jun 18, 2018
Messages
340
Reaction score
5
Đến Tin Học Ngôi Sao là có quà , bạn nữ sau 1 lượt tư vấn đã chọn HP Victus để sử dụng cho công việc hiện tại của mình , kèm với đó là bộ quà tặng Chuột Corsair và Pad Chuột vô cùng giá trị
You must be registered for see images

Giới thiệu sơ lược Laptop HP Victus
Với thiết kế tinh tế, phần cứng hoàn thiện tuyệt vời, cấu hình hấp dẫn cùng mức giá chỉ ở ngưỡng tầm trung; HP Victus 16 sẽ phù hợp với game thủ, người làm multimedia,…Victus by Hp 16 được thiết kế để phục vụ các bạn sinh viên, người dùng cần một chiếc máy có phần cứng mạnh nhưng mức giá phải chăng.

Thiết kế đơn giản, mang âm hưởng từ dòng Omen cao cấp
HP đã mang đến một thiết kế mới cho các mẫu laptop gaming trong phân khúc cao cấp của năm nay. HP Victus Gaming có diện mạo hoàn toàn khác với các dòng sản phẩm trước đây về cả thiết kế cũng như thẩm mỹ. Logo biểu tượng “V” tinh tế dành riêng cho dòng Victus. Với các màu sắc tươi trẻ Mica Silver, Performance Blue, Ceramic White, mang lại một tổng thể trang nhã, lịch sự điểm một chút nét gaming.

Về độ hoàn thiện, HP Victus 16 có thể được đánh giá ở mức tốt, với việc vỏ máy cũng được cấu thành từ kim loại tương tự các sản phẩm Omen. Các khu vực trong yếu như nắp máy, khung phím,.. đều tỏ ra cứng cáp; còn bản lề máy cũng cho cảm giác gập mở đầm tay.


You must be registered for see images
Anh em quan tâm Laptop Gaming HP có thể xem thêm
You must be registered for see images
 
Top