Làm thế nào WAFs có thể giảm nhẹ 10 OWASP hàng đầu

itmapasia

New Member
Joined
Jul 24, 2020
Messages
23
Reaction score
0
Làm thế nào WAFs có thể giảm nhẹ 10 OWASP hàng đầu

Ô tô yêu cầu thắt dây an toàn. Chai thuốc cần có nắp an toàn. Các ứng dụng cần tường lửa ứng dụng web (WAF), quản lý bot và bảo vệ API và vì lý do chính đáng. Bối cảnh mối đe dọa ứng dụng web đang ở trong tình trạng thay đổi liên tục. Từ DevOps đến các vectơ tấn công mới, những thay đổi này có thể khiến các chuyên gia bảo mật phải tranh giành để bảo vệ tài sản kỹ thuật số được đánh giá cao nhất của họ để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng.

Danh sách 10 Dự án Bảo mật Ứng dụng Web Mở (OWASP) là một công cụ vô giá để thực hiện điều này. Kể từ năm 2003, danh sách mười người hàng đầu này tìm cách cung cấp cho các chuyên gia bảo mật một điểm khởi đầu để đảm bảo bảo vệ khỏi các mối đe dọa độc hại và phổ biến nhất, cấu hình sai ứng dụng có thể dẫn đến lỗ hổng bảo mật, cũng như các chiến thuật phát hiện và biện pháp khắc phục.

No alt text provided for this image

Khi bạn đang tìm cách đảm bảo khối lượng công việc của mình, bạn nên xây dựng hệ thống phòng thủ của mình theo từng lớp để tránh bất kỳ điểm yếu nào. Mục tiêu là ngăn chặn mọi cuộc tấn công càng xa dữ liệu của bạn càng tốt. Cách tiếp cận này làm giảm rủi ro của bạn vì nó cung cấp nhiều cơ hội kiểm soát để phát hiện và ngăn chặn một cuộc tấn công.

No alt text provided for this image

Bảo vệ cho WAF được áp dụng tại mỗi Cổng ứng dụng có nghĩa là các cuộc tấn công này không bao giờ đến được máy chủ ứng dụng của bạn. Đây là tuyến phòng thủ đầu tiên tuyệt vời cho các ứng dụng web của bạn. Nó bao gồm bảo vệ chống lại các phiên độc hại, phiên HTTP DoS và bao gồm phần lớn 10 OWASP hàng đầu.

Lỗ hổng OWASP nào phổ biến nhất với tội phạm mạng?
Dựa trên dữ liệu khách hàng từ Dịch vụ Cloud WAF trong giai đoạn 2020-2021, phần lớn các lỗ hổng ứng dụng trong Top 10 của OWASP là Kiểm soát truy cập bị hỏng (# 5) và Phơi nhiễm dữ liệu nhạy cảm (# 3), chiếm 71% (xem bên dưới). Lý do cơ bản khiến hai vectơ tấn công này trở nên phổ biến khác nhau, nhưng bot thu thập dữ liệu các trang web để tìm kiếm dữ liệu để loại bỏ đã tăng lên đáng kể trong suốt năm 2020, có thể là một trong những lý do cho sự gia tăng đáng kể trong Kiểm soát truy cập bị hỏng.

No alt text provided for this image

Cũng chính những chuyên gia này cũng phải đóng một vai trò trong mối quan tâm lớn thứ hai: theo dõi và phát hiện theo thời gian thực. Việc phát hiện kịp thời phần mềm độc hại nguy hiểm hoặc tin tặc rình mò là những dịch vụ tốt nhất so với bộ sản phẩm. Việc ngăn chặn các cuộc tấn công mạng trong thời gian gần thực được thực hiện tốt nhất thông qua một hệ thống giảm thiểu tấn công của một nhà cung cấp duy nhất. Nhiều tổ chức tận dụng các công cụ giảm thiểu giống tốt nhất từ các nhà cung cấp khác nhau. Việc thu thập hodgepodge này dẫn đến khả năng giao tiếp và phát hiện kém.

Các giải pháp Giám sát và Hoạt động CNTT Hợp nhất của Motadata có thể giao tiếp hiệu quả hơn, thiết lập đường cơ sở lưu lượng mạng và so sánh các điểm dữ liệu để nhanh chóng phát hiện khi có điều gì đó không ổn, ngoài việc cung cấp bảng phân tích / giám sát và quản lý cấp doanh nghiệp.

No alt text provided for this image


Penta Security WAF
Penta Security WAFs được ICSA chứng nhận, có nghĩa là chúng được kiểm tra theo các tiêu chuẩn cao nhất và các mối đe dọa nguy hiểm nhất như DoS, XSS, CSRF, rò rỉ thông tin và các mối đe dọa ứng dụng web khác.

WAF của chúng tôi không dễ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ mối đe dọa nào trong số này và nó duy trì tính toàn vẹn và tính bảo mật của dữ liệu. Hơn nữa, Array’s WAF đi kèm với chức năng ghi nhật ký mở rộng và đáp ứng tất cả các yêu cầu về độ bền được mong đợi của một WAF nâng cao. Nói cách khác, nó được thiết kế với các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ.

Xem video thú vị này để tìm hiểu thêm về các tính năng và lợi ích tuyệt vời của WAPPLES.

Đọc thêm để tìm hiểu về các lý do kỹ thuật tại sao bạn cần WAF WAPPLES, một WAF có thể tùy chỉnh dựa trên quy tắc, tại đây ngay hôm nay.

No alt text provided for this image

No alt text provided for this image


ITMAP ASIA - Đối tác của hãng Penta Security tại Việt Nam

555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận 1, HCM

028 5404 0717 - 5404 0799

[email protected] | itmapasia.com
 
Top