Làm sao để thoát khỏi một vụ xả súng ở siêu thị ?

Zombotany

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
686
Reaction score
0
anh leo vào tủ thịt đông lạnh ..dấu hết thân đi ..chừa cục giống xúc xích hay đuôi lợn ra ..nằm im đó thôi
 

1479

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
295
Reaction score
0
Nếu ở gần thằng xả súng thì nên cúi người và lao nhanh vào góc khuất, vì siêu thị thì sẽ có rất nhiều kệ hàng, lủi ra sau nhanh thì may ra sống sót. Nó sẽ say máu và nã súng, truy đuổi những người và nó nhìn thấy, mình khuất mặt nó rồi thì cơ hội sống cao hơn. :sweat:
Còn nếu ở xa thằng xả súng thì đừng chạy vội, nấp vào kệ hàng nghe tiếng súng rồi xác định hướng của nó đã. Cứ lấp ló để xác định xem nó là thằng nào, rồi tùy tình huống mà quyết định chạy hay ko chạy, điều quan trọng là đừng để nó biết bạn đang nấp ở đó. Và nếu quyết định chạy thì chạy từ từ, ngược hướng đi của nó, đừng để nó phát hiện. :sweat:
 

deptraicaotover2

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
278
Reaction score
0
Father_Odin said:
Đọc vụ thằng lính thái dúi xong sợ đi mấy chỗ đông người như siêu thị hay mall quá. Nếu chẳng may kẹt giữa một vụ xả súng chắc tôi lo kiếm chỗ nào kín kín nằm giả chết trước cho an toàn :beauty:
Hên xui thôi thím,ông thầy mình cựu là chiến binh- cảnh sát cũng có nói tới máy vấn đề này. Key trong trường hợp này ngay từ lúc nghe nổ súng, cố gắng giữ bình tĩnh mà phán đoán hướng súng nổ xong tìm lối ngược lại cúi thấp ngưới men theo tường mà kiếm đường ra. Ổng nói đa số mọi người ko có kinh nghiệm khi nghe tiếng nổ sẽ đứng yên tại chổ hoặc coi coi có chuyện gì, lúc đó quá muộn để chạy thoát thân. Thứ hai là trốn vô một phòng một góc nào đó, cái này cũng chỉ 50/50 nếu hên thì thằng xả súng ko tìm ra xui mà nó tìm ra thì khỏi chạy:sweat: Còn ngay từ đầu mà thím đã đứng gần tầm bắn của nó thì cầu trời khấn phật thôi. Mà thường máy chổ công cộng lúc nào cũng có ít nhất 2-3 lối ra chính thêm lối phụ nữa, cơ bản là may mắn hay không chứ lỡ chạy gần ra tới cửa rồi mà dính đạn thì cũng chịu thôi:stick:
 

vinhhip

New Member
Joined
Nov 2, 2018
Messages
47
Reaction score
0
lỡ gặp vụ nào kinh dị như cảnh No Russian thì mần sao
 

vinhnhay1995

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
985
Reaction score
0
amaru2014 said:
đi 1 mình còn có khả năng thoát, chứ giả dụ có con nhỏ đi cùng, đang trốn mà con nó sợ nó khóc ra đấy thì vỡ mồm
Toàn đi siêu thị với vợ con chứ chả hơi đâu đi 1 mình, tự nhiên thím này nói làm sợ vãi lỡ có xả súng chắc ôm thằng cu chạy trước quá


MAKE VOZ GREAT AGAIN !!![/b] bằng vozFApp[/i]
 
Joined
May 13, 2019
Messages
91
Reaction score
1
Nhanh tay kiếm vũ khí, ẩn nấp chờ cơ hội phí ra cắt cổ tên khủng bố, mục đích giải cứu thế giới thành ánh hùng , lúc đó tao hãnh diện lắm )) đi đâu cũng dk cả tụng , từng hô ,)))
 

lo_ol

New Member
Joined
Jan 1, 2018
Messages
88
Reaction score
0
Thằng này đứng 1 góc khuất bắn thì có mà né đàng trời vì có biết hung thủ đứng hướng nào đâu mà chạy
 

sasukevn91

New Member
Joined
Sep 15, 2018
Messages
286
Reaction score
0
kiểm chỗ nào mà trốn thôi chứ làm gì nữa giờ, còn mà nó xả ngay chỗ mình thì chịu =)))
 
Top