Kingston Technology

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
382
Reaction score
0
Bước chân vào Việt Nam đã lâu và có một chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường bút nhớ USB bên cạnh các sản phẩm lưu trữ khác, Kingston vẫn cho thấy tham vọng của họ chưa dừng lại.


Bà Tawny Phan, giám đốc kinh doanh khu vực châu Á-TBD của Kingston.
TGVT có cuộc phỏng vấn qua e-mail với bà Tawny Phan, giám đốc kinh doanh của Kingston tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Tại sao Kingston lại chú trọng VN là thị trường mục tiêu trong thời gian gần đây, mà cụ thể nhất là trong năm nay so với các quốc gia khác trong khu vực?

Việt Nam là một trong các thị trường chiến lược của Kingston tại thị trường châu Á - Thái Bình Dương. Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng rất lớn tại đây. Chúng tôi tin tưởng vào triển vọng của thị trường này và cam kết sẽ tiếp tục mang lại các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Việt Nam trong năm nay cũng như trong thời gian tới.

Đâu là mảng sản phẩm cốt lõi và đối tượng người dùng cốt lõi của Kingston? Tại sao?

Kingston cố gắng đem lại giá trị trong từng dòng sản phẩm của mình, để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm dòng sản phẩm ValueRAM, HyperX, SSDNow, ổ USB, cũng như dòng sản phẩm thẻ nhớ và đầu đọc thẻ nhớ.

Chúng tôi tập trung vào tất cả các khách hàng, từ những người yêu công nghệ tới các người tiêu dùng chung.

Đối với các sản phẩm ValueRAM, chúng tôi chủ yếu tập trung vào người tiêu dùng DIY (người tiêu dùng công nghệ cao), cung cấp các bộ nhớ đáng tin cậy và độ tương thích cao để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đối với các sản phẩm HyperX và SSDNow, chúng tôi tập trung vào các đối tượng yêu thích máy tính và người sử dụng chuyên nghiệp, cho phép họ nâng cấp hệ thống tháy tính của mình qua các sản phẩm chất lượng cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp ổ USB và thẻ nhớ với thông số kỹ thuật khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng đối tượng khách hàng.

Thêm vào đó, dành cho các tổ chức và doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp RAM cho máy chủ và dòng sản phẩm SSDNOW V series.

Có thể thấy rõ Kingston đang chuyển dần từ dòng sản phẩm bút lưu trữ USB truyền thống là thế mạnh vốn có của mình trước đây sang sản phẩm lưu trữ SSD. Tại sao Kingston lại chuyển hướng như vậy?

Các sản phẩm SSD của Kingston đã được đánh giá cao bởi thị trường. Chúng tôi hiểu và dự đoán trước nhu cầu của thị trường và luôn luôn theo sát xu hướng để cung cấp các sản phẩm cùng công nghệ tối tân nhất và chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu. SSD, một ứng dụng của công nghệ NAND Flash, là công nghệ tối tân nhất trong mấy năm gần đây. Chúng tôi tin rằng nhu cầu dành cho SSD đang ngày càng tăng cao và chúng tôi đang tiếp tục phát triển các sản phẩm SSD nâng cao hơn với các công nghệ tối tân và sáng tạo nhất để đáp ứng xu hướng của thị trường.


Ổ cứng Wi-Drive dùng công nghệ lưu trữ SSD, có kết nối không dây, dành cho iOS, là một trong những sản phẩm chủ lực của Kingston trong thời gian tới.
Kingston đánh giá thế nào về nhu cầu lưu trữ mạng, các dịch vụ lưu trữ mạng, ứng dụng đám mây hiện nay và trong tương lai có tác động thế nào đến lưu trữ truyền thống trên USB hay trên SSD?

Lưu trữ mạng và ứng dụng đám mây đang phát triển rất nhanh. Để đáp ứng nhu cầu về lưu trữ, sản phẩm RAM dành cho máy chủ và các sản phẩm SSD đáng tin cậy và tương thích cao của Kingston là sự lựa chọn tốt nhất trong thời đại điện toán đám mây.

Đường truyền và độ phủ sóng của mạng và các hạn chế về bảo mật sẽ vẫn là các vấn đề chính khi người dùng chuyển từ các thiết bị lưu trữ truyền thống sang lưu trữ trên mạng. Chúng tôi không nghĩ sẽ có một sự ảnh hưởng đáng kể đối với các thiết bị lưu trữ truyền thống như ở USB trong thời gian tới, bởi vì các thiết bị lưu trữ của Kingston có tốc độ đường truyền nhanh và độ bảo mật cao. Bên cạnh đó, một thiết bị lưu trữ như ổ USB không chỉ đơn thuần là để lưu trữ. Nó còn là một biểu tượng cho thấy phong cách của người sử dụng.

Mặt khác, SSD có thể được sử dụng cùng với các thiết bị di động khác, như máy tính xách tay, máy tính bảng... Chúng tôi nhận thấy nhu cầu dành cho SSD đang tăng cao trong những tháng gần đây. Điều này chứng tỏ càng ngày càng có nhiều người sử dụng nhận ra giá trị của công nghệ SSD mới.

Lộ trình sản phẩm sắp đến của Kingston là gì (từ năm 2012 về sau)?

Chúng tôi cam kết và rất coi trọng thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn luôn giới thiệu các sản phẩm đột phá mới cùng với công nghệ tối tân nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi vừa tổ chức một buổi lễ giới thiệu sản phẩm Wi-Drive và HyperX SSD tại triển lãm Computex vừa qua. Điều này cho thấy rằng Kingston đang bước sang các loại hình sản phẩm khác nhau, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau, và chúng tôi cam kết sẽ lien tục giới thiệu các sản phẩm mới tại thị trường này. Trong năm nay, Kingston sẽ ra mắt các sản phẩm với tốc độ cao hơn và dung lượng lớn hơn để cung cấp cho xu hướng và nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
 

nghenhacso1.com

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
186
Reaction score
0
Kingston hình như quan tâm RAM dòng cấp thấp nhiều quá, có mặt nhiều nhất trong quán net, công ty, trường học:sweat:
RAM dòng trung cấp, cao cấp ko thấy mấy
 

yukikerry

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
10
Reaction score
0
Không thấy là sao bạn?Nếu ở TP.HCM bạn ra Phong Vũ mua chắc chắn sẽ có mà hoặc cần thiết bạn có thể gọi lên số điện thoại tư vấn của Kingston Việt Nam theo số: 1800 555589
 

hunghelm

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
74
Reaction score
0
Dùng đồ của Kingston vẫn bền hơn của Trascend :sogood:
 

duongapple

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
5
Reaction score
0
Tiện cho mình hỏi luôn nha: KT ko sx ổ cứng vậy ổ cứng trong mấy cái ổ cứng di động của KT là hàng j? Made in china no name?
Biết KT xài ngon mà hàng HDD KT ko sản xuất nên chưa dám mua:sogood:
 

Kingston Technology

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
382
Reaction score
0
duongapple said:
Tiện cho mình hỏi luôn nha: KT ko sx ổ cứng vậy ổ cứng trong mấy cái ổ cứng di động của KT là hàng j? Made in china no name?
Biết KT xài ngon mà hàng HDD KT ko sản xuất nên chưa dám mua:sogood:
Duongapple thân mến,

Dành cho Iphone hoặc thiết bị lưu trữ cho các thiết bị di động IOs khác, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp như là Wi-Drive. Sản phẩm này ứng dụng công
nghệ flash để truy cập thông tin và có thể kết nối với IOs qua tín hiệu wifi.
Ứng dụng công nghệ lưu trữ flash thay vì dạng đĩa cứng truyền thống cho phép tăng tốc độ thao tác tối đa.

Thân gửi,
Kingston Technology
 

Kingston Technology

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
382
Reaction score
0
ngochungtm said:
Kingston bảo hành ở đâu nhỉ?
Ngochungtm thân mến,

Những thông tin về bảo hành xin hãy vui lòng liên lạc với chúng tôi qua ĐT: 1800-555-589 (miễn phí)
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, xin hãy cho chúng tôi biết, cảm ơn!

Thân gửi,
Kingston Technology
 

style111

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
14
Reaction score
0
Mới dùng RAM với USB của Kingston chưa dùng ổ cứng bao giờ, đợt tới sẽ tham khảo thêm ^ ^
 
Top