Không cần bán hàng, vẫn kiếm được tiền trên Shopee

Joined
Mar 29, 2022
Messages
5
Reaction score
0
Nhắc đến Shopee thì mình chẳng cần phải giới thiệu nhiều nữa, đây là trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam rồi, người người nhà nhà đều sử dụng nó hàng ngày thậm chí là hàng giờ. Một điểm mà mình cực thích ở Shopee so với các trang thương mại điện tử khác là siêu nhiều voucher giảm giá, voucher freeship, không kể đến hàng tháng mà hàng tuần đều có mã giảm giá cho tất cả các đối tượng sử dụng của Shopee. Có lẽ chính vì thế mà số lượng dân săn sale của Shopee ngày càng tăng lên hàng trăm hàng nghìn người, nếu không tin thì bạn có thể vào các group facebook liên quan đến săn sale Shopee mà xem, số lượng thành viên vô cùng khủng.

Điều này có bao giờ đặt cho bạn một câu hỏi rằng: Liệu có cách nào tận dụng số lượng mã giảm giá mà Shopee cung cấp cùng với lượng lớn khách hàng đang trực chờ săn những mã giảm giá đó để kiếm về thu nhập hàng ngàn đô 1 tháng cho mình không?

Nếu câu hỏi đó đang quanh quẩn trong đầu bạn thì đây là câu trả lời mình thấy có tiềm năng nhất, đó là xây dựng trang blog giảm giá Shopee. Những người thích đi du lịch họ xây dựng được blog du lịch thì những bạn thích săn sale cũng hoàn toàn xây dựng cho mình được blog giảm giá.

Khi blog của bạn có lượng theo dõi nhất định, số lượng người bấm vào đường link liên kết từ trang của bạn đến trang sản phẩm ngày càng tăng thì bạn hoàn toàn có thể lấy phần trăm hoa hồng của sản phẩm đó. Mỗi 1 click, 1 lượt mua bạn sẽ đều nhận được hoa hồng. Đây gọi là Affiliate Marketing. Con số này ban đầu có thể nhỏ nhưng khi nhiều người truy cập vào trang blog của bạn thì nó không hề nhỏ chút nào.

Bên cạnh đó, những không gian trống trên trang blog cũng có thể cho thuê để những doanh nghiệp khác quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ trên đấy. Hoàn toàn những nguồn thu nhập này đều là thụ động, bạn chẳng cần phải làm gì nhiều nhưng tiền vẫn về túi bạn chỉ cần bạn chăm chỉ xây dựng trang blog có lượng người theo dõi nhất định trong thời gian đầu thì thời gian sau bạn sẽ rất nhàn và thoải mái.

Muốn biết cách bắt đầu trang blog như thế nào thì bạn hãy tham khảo những bài viết cực kỳ chất lượng và phù hợp cho các bạn mới bắt đầu trên trang Kiến tạo khởi nghiệp trẻ và tham gia tư vấn miễn phí về cách thiết kế blog chuyên nghiệp, thiết kế website chuyên nghiệp nhé. Chúc các bạn thành công với trang blog của riêng mình.
 
Top