Joined
Jul 12, 2023
Messages
1
Reaction score
0
Việt Trần Academy là trung tâm đào tạo quay phim hàng đầu tại Đà Nẵng với hơn 10 năm hoạt động trong nghề. Các khóa học quay dựng phim Đà Nẵng được Việt Trần áp dụng theo tiêu chuẩn chất lượng với đội ngũ giảng viên, chương trình học tập và định hướng kết quả đầu ra giúp các bạn trẻ thực hiện được ước mơ với nghề quay phim của mình.
Hiện tại khóa học quay dựng phim tại Việt Trần Academy đang tiếp tục chiêu sinh, nếu bạn đang ý định muốn trở thành một thợ quay phim chuyên nghiệp thì nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận những khóa học chất lượng cùng nhiều ưu đãi nhất nhé!
1. Vì sao nên lựa chọn các khóa học tại Việt Trần Academy
1.1 Chương trình học

Chương trình học tại trung tâm được biên soạn 80% thực hành, 20% lý thuyết, đi sâu vào những gì quan trọng và sát thực nhất. Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, học viên dù chưa biết gì về quay phim và dựng phim vẫn có thể tự tin cầm máy quay thành thạo chỉ sau 1 tháng học. Ngoài ra, học viên sẽ được hỗ trợ vĩnh viễn từ giảng viên trung tâm ngay cả khi kết thúc khóa học.
1.2 Giảng viên
Giảng viên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, đã từng đào tạo cho hàng trăm học viên ra nghề có việc làm ổn định với mức thu nhập cao. Đến với Việt Trần Academy bạn sẽ được chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực chiến của giảng viên và hơn ai hết, chúng tôi mong muốn các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm sẽ tạo ra những tác phẩm ấn tượng, đắt giá và sẵn sàng quay dựng với mọi thể loại phim từ phim cưới, quảng cáo, sự kiện…
1.3 Hỗ trợ việc làm
Chúng tôi hiểu rằng, các bạn lo lắng vì không biết học xong không kiếm được việc làm. Với khóa học quay dựng phim tại Việt Trần Academy, chúng tôi cam kết việc làm cho học viên sau khóa học với mức lương cao. Bạn có thể làm việc tại công ty Quay Phim Việt Trần hoặc các đối tác của công ty.
1.4 Tạo mọi điều kiện cho học viên
Khóa học quay dựng phim tại Việt Trần Academy được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất cả các đối tượng từ học sinh, sinh viên hay người đã đi làm không có nhiều thời gian muốn học cấp tốc để đi làm nhanh hơn.
1.5 Đi thực hành dự án cùng công ty muôn nơi
Việt Trần Academy là trung tâm đầu tiên có phương pháp giảng dạy thực hành dự án thật cùng các bậc tiền bối để các bạn nâng cao tay nghề. Thậm chí các dự án ngoại tỉnh, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các chi phí để các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, tạo ra những thước phim dành riêng cho mình.
1.6 Kèm 1:1 học viên với giảng viên
Chúng tôi luôn đảm bảo kết quả và chất lượng của khóa học nên tất cả các khóa học tại Việt Trần Academy luôn được giảng dạy 1:1 với giảng viên. Học viên có thể linh hoạt thời gian học cũng như kỹ năng cũng được nâng cao lên rất nhiều qua các buổi học trên lớp và thực hành.
2. Ai nên tham gia khóa học
2.1 Người chưa có căn bản

Học sinh, sinh viên, người đi làm, … đam mê quay dựng phim nhưng chưa qua trường lớp đào tạo nào muốn học để theo nghề.
2.2 Người hoạt động lĩnh vực media
Những người đã có kiến thức và kỹ năng cơ bản, muốn học thêm để phục vụ công việc tốt hơn, chinh phục mức thu nhập cao hơn.
2.3 Người muốn học thêm để phục vụ công việc hiện tại
Những người đang kinh doanh, phòng ban marketing ở các công ty muốn học thêm quay dựng phim để phục vụ tốt cho công việc hiện tại.
3. Các khóa học quay dựng phim
3.1 Khóa học quay dựng phim cơ bản

Khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng tổng quan cho những bạn mới bước chân vào nghề quay phim. Nắm vững và sử dụng thành thạo các thiết bị quay phim, các kỹ thuật dựng phim, cách di chuyển máy quay và chọn gốc hợp lý, setup máy và ánh sáng… Hình thành tư duy ngôn ngữ hình ảnh và sản xuất các video cơ bản.
Xem chi tiết khóa học quay dựng phim cơ bản TẠI ĐÂY.
3.2 Khóa học quay dựng phim nâng cao

Cung cấp kiến thức và kỹ năng quay dựng phim từ cơ bản đến chuyên sâu. Phù hợp cho những bạn muốn bước chân vào nghề quay phim một cách chuyên nghiệp. Nắm vững và thành thạo các kỹ năng chuyên môn với tất cả các thể loại phim: cưới - hỏi, sự kiện, video thương mại, TVC, phim PR… Hiểu và tư duy kịch bản, các hiệu ứng chuyển cảnh khoa học nhất để tự quay dựng các video mang đậm dấu ấn cho riêng mình. Khóa học này học viên học kèm 1:1 với giảng viên, đảm bảo thành thạo sau khi ra nghề, cam kết có việc làm sau khóa học
Xem chi tiết và ưu đãi khóa học quay dựng phim nâng cao TẠI ĐÂY
3.3 Khóa học quay dựng phim chuyên nghiệp
Khóa học cung cấp giúp học viên nắm vững các kiến thức và kỹ năng quay từ cơ bản đến nâng cao. Thuần thục các bước quay, động các di chuyển máy, chọn góc quay… làm chủ các kỹ năng edit chuyên nghiệp với nhiều loại video như quảng cáo sản phẩm, sự kiện, cưới hỏi…
Khóa học kèm 1:1 với giảng viên, thành thạo chỉ sau 1,5 tháng học.
Xem chi tiết và ưu đãi khóa học quay dựng phim chuyên nghiệp TẠI ĐÂY
3.4 Khóa học quay dựng phim cấp tốc

Dành cho những bạn không có nhiều thời gian, muốn học cấp tốc để ra nghề hoặc phục vụ công việc. Học liên tục với giảng viên kèm 1:1 từ cơ bản đến khi thực hành chuyên nghiệp. Thành thạo các bước quay, góc quay, hiệu chỉnh video đa dạng các thể loại phim
Xem chi tiết và ưu đãi khóa học quay dựng phim chuyên nghiệp TẠI ĐÂY
4. Giảng viên

Giảng viên Việt Trần đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đào tạo cho hàng trăm học viên từ khắp các tỉnh thành Việt Nam đồng thời anh còn giữ chức vụ CEO của Quay Phim Việt Trần - Thương hiệu quay phim số 1 Đà Nẵng từng làm việc với nhiều đối tác lớn như quay fashion week các năm cho siêu mẫu Xuân Lan, Mikazuki Đà Nẵng, Mercedes,...
5. Quyền lợi của học viên
- Được trải nghiệm, tham gia thực hành trực tiếp vào các dự án tại Công ty Quay Phim Việt Trần
- Cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp tại Việt Trần Academy, chứng chỉ có giá trị toàn quốc
- Được trau dồi nhiều thể loại phim
- Hỗ trợ giải đáp từ giảng viên vĩnh viễn sau khi kết thúc khóa học hoặc được học thêm bất kỳ lúc nào bạn cần
- Hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể làm việc tại công ty Quay phim Việt Trần hoặc các đối tác của công ty


114
10
 
Top