Kết quả ngày thi đấu "Trải nghiệm cùng Centrino 2" tại Hà Nội

Kuang2

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
227
Reaction score
0
Giải thi đấu game "Trải nghiệm cùng Centrino 2" dành cho các thành viên diễn đàn vOz tại Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp ngày hôm qua, 22 tháng 11.

Giải game "Trải nhiệm cùng Centrino 2" là giải đấu game do Intel tổ chức dành cho các diễn đàn tin học, nhằm giới thiệu nền tảng di động mới nhất của công ty tới các bạn yêu thích máy tính. Được biết Centrino 2 mới có tốc độ nhanh tới kinh ngạc, nhanh hơn nền tảng cũ tới 90% trong các xử lý với hình ảnh hoặc video độ phân giải cao.

Phần thi đấu dành cho các thành viên diễn đàn vOz được tổ chức tại sảnh trước cửa Trung tâm điện máy Nguyễn Kim, số 10B Tràng Thi, Hà Nội. Sân thi đấu gồm 2 bàn được cách điệu từ số 2, ám chỉ chữ Centrino 2. Công ty Intel đã bố trí 2 notebook MSI G-series, sử dụng công nghệ mới nhất Centrino 2 với VGA nVidia 9600M GT 512MB DDR3 trên nền chipset Intel PM45 Express, dư sức cho các game thủ thi đấu 2 game: Fifa 2008 và Need for Speed: Pro Street.


Toàn cảnh sân thi đấu "Trải nhiệm cùng Centrino 2" tại Trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim


Mỗi máy tính thi đấu được nối với 1 màn hình lớn phía sau để phục vụ khán giả


Laptop MSI GX620 cấu hình "khủng" với bàn phím full, bao gồm cả phần number pad,bốn phím W, A, S, D khác màu, là mơ ước của nhiều game thủ
ở phía bên ngoài sân thi đấu là các PG của Intel trong trang phục trắng-tím của logo Centrino 2 sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của mọi người với nụ cười thường trực trên môi


Thêm 1 PG nữa từ công ty CMS với chiếc máy tính Centrino 2 "Made in Viet Nam"

Mặc dù giờ thi đấu chính thức là 9h30 sáng, nhưng từ 9h đã có một số game thủ và các thành viên vOz khác đến cổ vũ. Mọi thủ tục đăng kí và bốc thăm chia bảng nhanh chóng được diễn ra dưới sự giúp đỡ rất nhiệt tình của bạn Phương Anh :D (phải nói thật là thành công của ngày hôm nay có sự đóng góp không nhỏ của Phương Anh).


Các đối thủ đăng kí và bốc thăm chia cặp
Đáng tiếc vì một số điều kiện khách quan, có một vài game thủ đã không thể tham gia đầy đủ toàn bộ các trận thi đấu, tuy nhiên không khí thi đấu không vì thế mà giảm xuống.

Đúng giờ, Kuang2, đại diện diễn đàn vOz lên động viên tinh thần anh em, sau đó BTC phổ biến nội quy thi đấu. Các cuộc đấu nhanh chóng được diễn ra ngay sau đó.


Kuang2 chào hỏi và động viên anh em


Ban tổ chức phổ biến nội quy thi đấu
 

Kuang2

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
227
Reaction score
0
Mỗi game thủ sẽ phải thi đấu 2 trận đấu bóng đá Fifa 2008 với đối thủ của mình, và đua 3 vòng Need for Speed tính giờ. Kết quả các trận thi đấu sẽ được tính điểm, ai có tổng điểm cuối cùng sẽ là người chiến thắng ngày hôm nay đồng thời sẽ đại diện cho các thành viên vOz tại Hà Nội thi đấu trận chung kết tại TP Hồ Chí Minh.


SMod 486-33Mhz, trong áo đồng phục vOz tag [CSS] [XTT] lĩnh ấn tiên phong với 2 trận thi đấu Fifa liên tiếp
Các đấu thủ khác cũng tiếp tục tranh tài

Hai chiếc bàn dùng để thi đấu hơi cao hơn so với bàn máy tính chuẩn, nhưng không vì thế mà các game thủ nản lòng.


Ngồi thi đấu


Đứng thi đấu


Nửa đứng nửa ngồi :haha:
 

Kuang2

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
227
Reaction score
0
Ở phía bên ngoài, các cổ động viên cùng với các thí sinh khác cũng sôi động không kém.


mọi người cùng hướng lên màn hình lớn


lo lắng cho người bạn của mình


khách hàng của Trung tâm mua sắm dừng bước để theo dõi


trao đổi ngay sau mỗi trận đấu với bạn bè


ngay cả người nước ngoài cũng ghé thăm


Hot boy đến mua vui với anh em :beauty:


và không thiếu cả những bóng hồng đi cùng để chăm sóc cũng như cổ vũ cho các game thủ
Mặc dù không hiểu lắm về các môn thi đấu, nhưng bạn gái này đã rất nhiệt tình cổ vũ cho bạn trai của mình, sau đó mới hỏi "vừa rồi anh thua hay thắng" :byebye:


hay như bạn gái này thậm chí còn không biết là bạn trai mình biết chơi game
 

Kuang2

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
227
Reaction score
0
Một ngày thi đấu rồi cũng trôi qua nhanh chóng, đã sắp đến giờ chia tay. Trong lúc Ban tổ chức chấm điểm, các game thủ mới có thời gian để ngắm qua giải thưởng của ngày hôm nay: Chuột Razer Diamondback cùng với bàn di Razer mantis control.


và rồi kết quả cũng đã được công bố. Nhà vô địch của ngày hôm nay là bạn sk8terb0i (Phạm Khắc Việt) với tổng điểm 101.


Đại diện công ty Intel trao quà tặng cho người thắng cuộc.


Đại diện vOz lên chụp hình chung với người thắng cuộc.


Ban tổ chức cũng lên chia vui

Ngày thi đấu kết thúc, các thành viên chia tay trong nước mắt :((. Một số do thi đấu chưa đủ "đã tay" đã rủ nhau giao lưu thêm. Vẫn còn đó những khúc mắc nho nhỏ, những thiếu sót "bé tí xíu" từ nhiều phía, nhưng toàn bộ các thành viên đều cảm thấy hạnh phúc, và cùng mong chờ thêm nhiều giải game khác cũng như có thêm nhiều trải nghiệm mới với các hệ thống máy tính mới nhất.

Thay mặt diễn đàn vOz, Kuang2 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Intel Việt Nam đã tạo điều kiện cho các thành viên vOz có được những trải nghiệm rất thú vị trên nền tảng Centrino 2 mới nhất, cũng như có cơ hội để gặp gỡ, giao lưu lẫn nhau. Cám ơn bạn Phương Anh, anh Quang, anh Trung, chị Mai, các bạn game thủ cũng như toàn bộ các thành viên đã đến tham dự ngày hôm nay. Sự đóng góp của mọi người đã tạo nên một ngày hội thực sự cho chúng ta.
 
Top