Cần giúp Kết nối tiếp sóng wifi mercury, wifi gốc không vào mạng được

boystlighttvc88

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
1
Reaction score
0
Mình mua tiếp sóng wifi mercury về,
Sau khi kết nối thành công.
Các thiết bị connect với wifi của mercury đều vào mạng tốt.
Nhưng khi kết nối lại với wifi gốc thì không vào mạng được.
Mình nghĩ bị trùng IP mạng. có ai biết cách khắc phục hay cấu hình không? Xin chỉ giúp.

You must be registered for see images
 

kakaxx

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
5
Reaction score
0
Đừng dùng con này bạn ơi, mạng chập chờn lắm, nên dùng totolink hoặc tp link sẽ ổn định hơn
 

quochungcz

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
95
Reaction score
0
Đơn giản, set các thiết bị trong nhà kết nối wifi gốc là IP tĩnh thì vào dc nhé
 

thangnhoc90

New Member
Joined
Mar 7, 2018
Messages
1
Reaction score
0
boystlighttvc88 said:
Mình mua tiếp sóng wifi mercury về,
Sau khi kết nối thành công.
Các thiết bị connect với wifi của mercury đều vào mạng tốt.
Nhưng khi kết nối lại với wifi gốc thì không vào mạng được.
Mình nghĩ bị trùng IP mạng. có ai biết cách khắc phục hay cấu hình không? Xin chỉ giúp.

You must be registered for see images
Kẻ thù của nhà mạng đây mà. Bác có máy tính nào ko vào đc mạng thì lấy nó ra. Gõ cmd. Sau đó là ipconfig. Xem cái địa chỉa noa nhận là 192.168.?.? Sau đó vào trình duyệt web. Gõ cái địa chỉ đó vào để vào con bộ kích kia. Tiếp theo là admin admin. Để truy cập vào con bộ kích.
Có chữ dhcp thì tắt nó đi. Hoặc bằng tiếng tàu thì kick sang phần còn lại. Thế là dùng đc. Bác làm nhanh ko mấy a nhà mạng block cái tbi đó là bác khỏi sài. (Em là kt của nhà mạng)
 

TearofBoy

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
2,479
Reaction score
0
mơ cu ri như lờ ấy
tiếng china full
nhớ mang máng là cài dạng khác tên thì chạy đc còn trùng tên thì chập chà chập chờn nhé
 

txs927

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
356
Reaction score
0
con này hình như giao diện full TQ mà dạo này bán ở VN lắm vãi.
 

mindaddy1

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
20
Reaction score
0
Vào đây thấy nhiều thiết bị lạ quá. Mình dùng mỗi 3g và mạng của viettel tại nhà mà quẩy tung trời lun. hihi
 

Virgo[T]

New Member
Joined
Dec 27, 2017
Messages
16
Reaction score
0
nếu vẫn để dhcp thì đổi lớp mạng 2 con đó khác nhau chưa bạn ?
 
Top