GigawattSolar

New Member
Joined
Mar 13, 2024
Messages
5
Reaction score
0
Giải phóng tiềm năng năng lượng mặt trời của bạn
Cùng Gigawatt khám phá Inverter Hybrid 14kW 3 pha áp thấp CHISAGE.

Ngày nay, việc tối đa hóa sử dụng năng lượng mặt trời là trọng tâm chính của các chủ nhà cũng như doanh nghiệp sử dụng điện mặt trời có lưu trữ. Bộ Inverter hybrid là trung tâm của hệ thống, quản lý công suất vào thời điểm hòa lưới hay sử dụng pin lưu trữ. Lần đầu tiên trên thị trường, sản phẩm được cộng đồng Solar mong đợi từ lâu đã xuất hiện:

Gigawatt chính thức phân phối Inverter hybrid 14kW 3 pha điện áp thấp CHISAGE ESS, một Inverter Hybrid áp thấp công suất lớn nhất thị trường (thời điểm tháng 01/2024) đáp ứng nhu cầu sử dụng của các chủ đầu tư có công suất sử dụng điện lớn.

Điểm nổi bật của Inverter Hybrid 14kW 3 pha Chisage ESS Mars-12G1-LE
- Hỗ trợ kết nối song song nhiều Inverter đến 20 máy đạt 240kW
- Hỗ trợ tải không cân bằng về công suất ở mỗi pha. Tối đa lên tới 50% công suất danh định
- Màn hình màu LCD cảm ứng điện dung rộng 7 inch
- Hỗ trợ cài đặt thông số từ xa qua App trên thiết bị di động
- Hỗ trợ sạc/xả pin theo giờ thấp điểm sạc cao điểm xả
- Cổng đầu vào AC cho máy phát điện
- Hỗ trợ sạc pin lưu trữ từ máy phát điện

Điểm mạnh của Inverter Hybrid 14kW 3 pha áp thấp Chisage ESS:
  • Sự hiện diện mạnh mẽ tại Việt Nam: Chisage có thị phần đáng kể tại Việt Nam, điều này thể hiện độ tin cậy và quen thuộc đối với những người lắp đặt và người dùng địa phương.
  • Giá cả cạnh tranh: So với một số thương hiệu được đề cập, Chisage cung cấp bộ biến tần chất lượng cao với mức giá phải chăng hơn, khiến chúng trở nên hấp dẫn đối với những người mua có ngân sách tiết kiệm.
  • Tập trung vào bộ biến tần 3 pha: Chisage chuyên về bộ biến tần 3 pha, phục vụ riêng cho nhu cầu của các gia đình và doanh nghiệp có hệ thống điện 3 pha.
  • Nhiều tùy chọn: Chisage cung cấp nhiều mẫu biến tần 3 pha hybrid với công suất đầu ra khác nhau (10kW – 14kW) và các tính năng khác nhau, cho phép bạn chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
  • Công nghệ hiện đại: Chisage kết hợp nhiều tiến bộ công nghệ mới nhất trong bộ biến tần của họ, bao gồm nhiều MPPT, xếp hạng hiệu suất cao và khả năng tương thích với nhiều loại pin khác nhau.
  • Bảo hành đáng tin cậy: Chisage cung cấp bảo hành 5 năm cho bộ biến tần của họ, thể hiện sự tin cậy vào sản phẩm của họ và mang lại sự an tâm cho khách hàng.
 
Top