[HOT]CÔNG BỐ HỆ THỐNG GIẢI ĐẤU ESPORTS CUP LIÊN QUÂN MOBILE, KHỞI TRANH TẠI 15 TỈNH THÀNH TỪ 04/12

DeaStyleX

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
393
Reaction score
1
Giải tỉnh tuần đầu là 15 tỉnh ở trong bài viết, 49 tỉnh còn lại sẽ có giải đấu ở các Tuần sau nha các bác
Xin chào các Kiện tướng,

Tiếp nối thành công của hệ thống giải Esports Cup với Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3, Garena sẽ chính thức đưa tựa game mới Liên Quân Mobile vào hệ thống hoạt động cộng đồng này.

Hệ thống eSports Cup Liên Quân Mobile sẽ là chuỗi các sự kiện giải đấu diễn ra hàng tuần, khởi đầu tại 15 tỉnh thành trên cả nước. Đây sẽ là cơ hội để các Kiện Tướng có cơ hội gặp gỡ, giao lưu nâng cao trình độ, và đặc biệt là được tham gia các giải đấu cộng đồng đầy hấp dẫn.


Bên cạnh giải đấu eSports Cup sẽ bắt đầu vào buổi chiều, vào lúc 9h sáng tại cùng địa điểm, Hội đồng Liên Quân sẽ tổ chức sự kiện Thách Đấu đặc biệt. Các đội sẽ có quà tặng hết sức thú vị nếu giành được các mốc trận thắng khác nhau, thắng càng nhiều trận thì quà sẽ càng lớn. Đây là một điểm mới rất thú vị với eSports Cup Liên Quân Mobile so với hệ thống cũ trước đây.

Bên cạnh đó, nếu bạn là người chơi cá nhân chưa có team, đừng ngần ngại hãy đến với chúng tôi! Ngay trong sự kiện Thách Đấu hoặc trước Giải Đấu, người chơi cá nhân khi tham gia sẽ được tạo điều kiện lập team cùng với những người chơi tự do khác. Vì thế hãy đến với chúng tôi nếu bạn đang tự kỷ chơi 1 mình!

Một số thông tin thêm về giải đấu:
Thời gian: 04/12/2016.

Thách Đấu: 9AM đến 12PM.

Giải Đấu: Bắt đầu từ 2PM. (Đóng đăng ký từ 1:30PM).

Giải thưởng Giải Đấu (tiền mặt):

Nhất: 1,000,000 VNĐ 5 áo Kiện Tướng Liên Quân, phiên bản đặc biệt.

Nhì: 500,000 VNĐ.

Đồng hạng 3: 300,000 VNĐ x 2.

Giải thưởng Thách Đấu:

Thắng 1 trận liên tiếp: 5 vòng tay Kiện Tướng Liên Quân.

Thắng 3 trận liên tiếp: 5 phần nước cho cả đội.

Thắng 5 trận liên tiếp: 5 áo thun Kiện Tướng Liên Quân, phiên bản đặc biệt.Áo thun Kiện Tướng Liên Quân phiên bản đặc biệt đang chờ đợi các bạn
Cách thức tham gia và đăng ký:
Thông tin giải đấu eSports Cup cùng tất cả những hoạt động cộng đồng hấp dẫn sẽ được cập nhật trong các Facebook Group cộng đồng tỉnh. Hãy nhanh chóng tham gia để cập nhật thông tin và đăng ký tham gia các sự kiện nhé:
Link tham gia của từng cộng đồng ở trong link bài viết
Link chi tiết bài viết : http://lienquan.garena.vn/tin-tuc/ch...an-esports-cup
 
Top