/*

Hỏi về giả lập god of war 3 trên PC

Discussion in 'Thảo luận chung' started by kengoc15, Oct 29, 2018.

  1. kengoc15

    kengoc15 New Member

    Joined:
    Sep 29, 2017
    Messages:
    34
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Theo mình tìm được thì đã có thể giả lập và chơi trên PC nhưng cách config giả lập sao để chơi được thì không tìm được Mình tải giả lập và game về thì load được vào game nhưng rất giật. Cấu hình thì i7 8700, 8GB ram, 280x. Nên chắc chơi dc nhưng k biết cấu hình Hoặc có thể file game bị lỗi. Có ai có link game bản gốc và cách cấu hình chỉ mình với

    Sent from Sony F5122 using

    Bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link

     
  2. binhitler

    binhitler New Member

    Joined:
    Sep 30, 2017
    Messages:
    261
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Tớ ko biết bạn đang dùng bản giả lập nào? Tớ chỉ biết bản RPCS3, mà với cái này, GOW3 chưa hoàn thiện (nói trắng ra là chưa chơi đc).
     
  3. cdragonxtreme

    cdragonxtreme New Member

    Joined:
    Sep 29, 2017
    Messages:
    203
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Cấu hình dưới sign mình chiến GOW 3 ầm ầm về nước luôn r này. Confirm là đã chơi ngon rồi nhé. Config lại tý là ổn ngay
     
  4. cdragonxtreme

    cdragonxtreme New Member

    Joined:
    Sep 29, 2017
    Messages:
    203
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Cấu hình dưới sign mình chiến GOW 3 ầm ầm về nước luôn r này. Confirm là đã chơi ngon rồi nhé. Config lại tý là ổn ngay
     
  5. Energy Saving

    Energy Saving New Member

    Joined:
    Dec 2, 2017
    Messages:
    569
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Nói chung vẫn còn đuối lắm, chưa chơi được đâu :chaymau:
     
  6. minhth5277

    minhth5277 New Member

    Joined:
    Sep 30, 2017
    Messages:
    230
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Bâc có nói quá ko nhỉ :gach:
     
  7. hongducwb

    hongducwb New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    94
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Trên web ghi playable mà lúc down iso về chơi toàn bị lỗi ở menu trò castlevania =)) cấu hình thì đâu phải lởm gì đâu zzz
     
  8. ttm

    ttm New Member

    Joined:
    Sep 28, 2017
    Messages:
    273
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Chắc nhầm qua GOW 2 à
    Máy tôi còn chơi ko đc đây [​IMG]
    Được gửi từ iPhone X - vozForums
     
  9. binhitler

    binhitler New Member

    Joined:
    Sep 30, 2017
    Messages:
    261
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gió hôm nay to quá :sweat:
     
  10. Energy Saving

    Energy Saving New Member

    Joined:
    Dec 2, 2017
    Messages:
    569
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    RPCS3 cần chú ý cả bộ firmware nữa nhé, ko đủ là ko chơi được đâu (nếu trên youtube nhiều người chơi được).

    Thường kiếm mấy ông trên youtube chơi game này ấy, lắm ông có link tải cả giả lập firmware mới chắc ăn được.
     
comments powered by Disqus

Share This Page