/*

[Hỗ trợ] dùng TV làm màn hình máy tính

Discussion in 'Đồ họa máy tính' started by zonzongl, Nov 9, 2018.

  1. zonzongl

    zonzongl New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    619
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Last Updated 08-11-2018 at 09:33
    Tình hình là sau 1 hồi quần quần thì nhà lòi ra 1 cái ti vi thừa ạ
    hiệu TOshiba 24 inch chỉ có 1 cổng HDMI với mớ hoa sen :gach:
    e lập tức ôm vào phòng để cắm dual màn hình với con dell 19 inch từ ngày xưa lâu lắm (con dell e đang cắm DVI ạ). dựng con dell đứng làm màn hình dọc. cắm tivi vào. cắm HDMI vào các thứ xong xuôi
    mở lên thì ôi thôi. màn hình tivi hiện chữ to đùng: Định dạng tín hiệu không được hỗ trợ..... [​IMG]
    set màn dell cũ làm màn chính. thử rút ra thay dây khác thì màn hình tối thui. mở ra chế độ extend thì thấy vẫn nhận màn tivi (cầm cái cửa sổ kéo qua kéo lại vô tư, chuột di qua phần bên extend bình thường, giả bộ set màn tivi làm màn chính thì mớ icon This PC, Recycle Bin với mớ short cut nhảy qua bên phần màn Tivi luôn), nhưng không ra hình chỉ 1 màu đen thui.... [​IMG]
    cắm cục android box Mì Xào vào Tivi thì vẫn lên ào ào. phim phỏ các thứ vô tư... [​IMG]

    các thánh hiển linh giúp đỡ em với ạ. có cách nào tận dụng màn đấy làm màn máy tính k ạ? 1 cái tivi đơn cũng đc. nhưng set được dual 2 màn luôn thì toẹt vời....[​IMG][​IMG][​IMG]
    Em xin cảm ơn các thánh đã đọc bài ạ. [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

    Last Updated 09-11-2018 at 09:33
    Tình hình là sau 1 hồi quần quần thì nhà lòi ra 1 cái ti vi thừa ạ
    hiệu TOshiba 24 inch chỉ có 1 cổng HDMI với mớ hoa sen :gach:
    e lập tức ôm vào phòng để cắm dual màn hình với con dell 19 inch từ ngày xưa lâu lắm (con dell e đang cắm DVI ạ). dựng con dell đứng làm màn hình dọc. cắm tivi vào. cắm HDMI vào các thứ xong xuôi
    mở lên thì ôi thôi. màn hình tivi hiện chữ to đùng: Định dạng tín hiệu không được hỗ trợ..... [​IMG]
    set màn dell cũ làm màn chính. thử rút ra thay dây khác thì màn hình tối thui. mở ra chế độ extend thì thấy vẫn nhận màn tivi (cầm cái cửa sổ kéo qua kéo lại vô tư, chuột di qua phần bên extend bình thường, giả bộ set màn tivi làm màn chính thì mớ icon This PC, Recycle Bin với mớ short cut nhảy qua bên phần màn Tivi luôn), nhưng không ra hình chỉ 1 màu đen thui.... [​IMG]
    cắm cục android box Mì Xào vào Tivi thì vẫn lên ào ào. phim phỏ các thứ vô tư... [​IMG]

    các thánh hiển linh giúp đỡ em với ạ. có cách nào tận dụng màn đấy làm màn máy tính k ạ? 1 cái tivi đơn cũng đc. nhưng set được dual 2 màn luôn thì toẹt vời....[​IMG][​IMG][​IMG]
    Em xin cảm ơn các thánh đã đọc bài ạ. [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

    Tình hình là sau 1 hồi quần quần thì nhà lòi ra 1 cái ti vi thừa ạ
    hiệu TOshiba 24 inch chỉ có 1 cổng HDMI với mớ hoa sen :gach:
    e lập tức ôm vào phòng để cắm dual màn hình với con dell 19 inch từ ngày xưa lâu lắm (con dell e đang cắm DVI ạ). dựng con dell đứng làm màn hình dọc. cắm tivi vào. cắm HDMI vào các thứ xong xuôi
    mở lên thì ôi thôi. màn hình tivi hiện chữ to đùng: Định dạng tín hiệu không được hỗ trợ..... [​IMG]
    set màn dell cũ làm màn chính. thử rút ra thay dây khác thì màn hình tối thui. mở ra chế độ extend thì thấy vẫn nhận màn tivi (cầm cái cửa sổ kéo qua kéo lại vô tư, chuột di qua phần bên extend bình thường, giả bộ set màn tivi làm màn chính thì mớ icon This PC, Recycle Bin với mớ short cut nhảy qua bên phần màn Tivi luôn), nhưng không ra hình chỉ 1 màu đen thui.... [​IMG]
    cắm cục android box Mì Xào vào Tivi thì vẫn lên ào ào. phim phỏ các thứ vô tư... [​IMG]

    các thánh hiển linh giúp đỡ em với ạ. có cách nào tận dụng màn đấy làm màn máy tính k ạ? 1 cái tivi đơn cũng đc. nhưng set được dual 2 màn luôn thì toẹt vời....[​IMG][​IMG][​IMG]
    Em xin cảm ơn các thánh đã đọc bài ạ. [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
     
  2. abcccc

    abcccc New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    1,244
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    nói hiểu chết liền, set tivi 1360x768 xem
     
  3. macmillan

    macmillan New Member

    Joined:
    Oct 2, 2017
    Messages:
    259
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Tv đó độ phân giải bao nhiêu :chaymau::sweat:

    Được gửi từ M21 suppressed - vozForums
     
  4. zonzongl

    zonzongl New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    619
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    1366x768 2 bác ạ.
    để tối về e set thử....
    hic. e học văn hơi dốt, bác chịu khó đọc kỹ hộ em. hic....
    bác chưa hiểu chỗ nào để e giải thích lại ạ....
     
  5. abcccc

    abcccc New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    1,244
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    quay video sáng rõ lên xem, đọc chả hiểu j sất, lưu ý là có thể cái tivi đó độ phân giải chỉ nhận 1280x748 gì đó thôi nhé, test từ từ
     
  6. lamborghini

    lamborghini New Member

    Joined:
    Sep 30, 2017
    Messages:
    17
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Nhân tiện có thớt này, nhờ các bác tư vấn cho mình với. Chỗ mình làm định mua màn hình 60 inch cắm vào máy tính để làm màn hình hiển thị, theo dõi thông tin, cảnh báo. Theo các bác thì mua Card màn hình rời loại nào để chạy được với cái màn hình 60 inch kia. Cám ơn các bác nhiều.
     
  7. long_pn

    long_pn New Member

    Joined:
    Sep 28, 2017
    Messages:
    314
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Ko phụ thuộc kích thước, màn 19" cũng như màn 100"
     
  8. abcccc

    abcccc New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    1,244
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    k cần card, chi cần dây hdmi là đủ, nếu xa thì vẫn xài dây hdmi lên tới 20m dc, bên phát đạt bán có 140k thôi, cái tivi của bạn nếu 4k thì nó chỉ nhận 30hz, cơ mà xem nhu cầu vậy là đủ
    tất nhiên là máy pc hay laptop phải có cổng hdmi nhé,

    lưu ý là dùng dây vga thì sẽ nhiễu nhé nếu khoảng cách xa
     
comments powered by Disqus

Share This Page