Kiến thức Hiệu quả bất ngờ khi sử dụng thiết bị vệ sinh dàn lạnh ô tô

vesinhxeoto

New Member
Joined
Nov 11, 2019
Messages
2
Reaction score
0
Thiết bị vệ sinh dàn lạnh ô tô là những thiết bị hỗ trợ trong quá trình chăm sóc, vệ sinh máy lạnh của nhân viên chăm sóc xe hơi.Nó dường như là các công cụ hỗ trợ hiệu quả mà bất kỳ người kỹ thuật viên trong ngành Detailing không thể không trang bị kèm theo.

Máy lạnh có một vai trò quan trọng mà khi thiếu nó chúng ta không thể thoải mái cũng như sử dụng chiếc xe của mình. Nhưng thiết kế, vị trí lắp đặt của nó lại là vấn đề gây trở ngại cho chúng ta khi muốn tiến hành vệ sinh, làm sạch các chi tiết, bộ phận. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu giải pháp hiệu quả đó là kết hợp các thiết bị hỗ trợ cho công việc này.

XEM THÊM: Cách đánh bóng xe ô tô tại nhà - Chuyên nghiệp như thợ ngoài tiệmthiết bị vệ sinh dàn lạnh ô tô

Thiết bị nội soi dàn lạnh ô tô giải quyết được khó khăn gì?
Kỹ thuật đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là vệ sinh dàn máy lạnh bằng phương pháp nội soi. Đây có thể nói là phương pháp phổ biến và hiệu quả được phần lớn các kỹ thuật viên sử dụng. Vừa tiết kiệm được thời gian công sức mà vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng như mong muốn.

Thiết bị máy lạnh của ô tô được thiết kế nhỏ gọn nhưng đó cũng là một việc gây cản trở lớn khi chúng ta muốn thực hiện công việc vệ sinh, mà để thực hiện điều này thì dường như phải tiến hành tháo các bộ phận, như vậy không chỉ mất thời gian, công sức mà còn có thể xảy ra nhiều sơ suất trong quá trình thực hiện, các chi tiết máy có thể bị rời rạc, không còn liên kết, liền lạc như lúc đầu, thậm chí có thể dễ trầy xước và làm gãy một số bộ phận trong quá trình tháo lắp.

Chính vì vậy mà thiết bị nội soi dàn lạnh chính là câu trả lời cho vấn đề khó khăn này. Công việc phức tạp và khó khăn này dường như sẽ được đơn giản hóa. Không cần tiến hành quá nhiều bước như trước, không cần tháo taplo hay xả và nạp lại môi chất lạnh nhưng vẫn có thể tiến hành vệ sinh sạch sẽ bằng máy nội soi. Mà bên cạnh đó còn hạn chế được những rủi ro, hư hỏng trong quá trình vệ sinh.

XEM THÊM: Mẹo làm mờ vết xước trên xe ô tô bằng kem đánh răng
 
Top