HCM/TQ Gợi ý về các thương hiệu bàn mát 3 cánh chất lượng và đáng tin dùng hiện nay

Dien-May-Vi-Co

New Member
Joined
May 17, 2022
Messages
4
Reaction score
0
Với thiết kế có dạng nằm ngang tích hợp giữa khoang trữ lạnh có dung tích sử dụng lớn cùng hệ thông làm lạnh hiện đại tạo môi trường bảo quản thực phẩm chuyên nghiệp và mặt bàn inox phẳng rộng rãi, bàn mát 3 cánh không những đáp ứng cho nhu cầu bảo quản thực phẩm được hiệu quả mà còn tạo sự tiện lợi cho các đầu bếp sơ chế các loại thực phẩm; đồng thời tận dụng không gian bếp tối ưu.
Chính vì vậy, bàn mát 3 cánh ngày càng nhận được sự quan tâm và lựa chọn sử dụng từ các hệ thống bếp kinh doanh nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp,… có quy mô hoạt động từ vừa đến lớn.
Gợi ý về các thương hiệu bàn mát 3 cánh chất lượng và đáng tin dùng hiện nay
Vậy nên, với mong muốn cung cấp thêm nhiều thông tin đến cho khách hàng có thể chọn mẫu bàn mát 3 cánh chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng, Điện Máy Vi Co xin tổng hợp một số thông tin hữu ích về các mẫu bàn mát 3 cánh của các thương hiệu có chất lượng tốt và đáng tin dùng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.
1. Bàn mát 3 cánh Berjaya – Malaysia:
Bàn mát 3 cánh Berjaya được sản xuất ở Malaysia với sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
- Bàn mát 3 cánh Berjaya được làm từ chất liệu thép không gỉ cho độ bền tốt và có chiều dài tủ từ 2m1-2m4.
- Hệ thống làm lạnh bằng máy nén của thương hiệu Danfoss hoạt động bền bỉ kết hợp cùng quạt tản nhiệt, giúp làm lạnh nhanh, giữ nhiệt sâu, duy trì nhiệt độ ổn định ở mức từ 1 đến 6 độ C.
- Hệ thống rã đông tự động chống đóng tuyết, tăng hiệu suất làm lạnh.
Bàn mát 3 cánh Berjaya được thiết kế với đa dạng mẫu mã và chủng loại, bao gồm:
► Bàn mát 3 cánh inox: được thiết kế tích hợp giữa khoang lạnh với 3 cánh cửa inox mở bên và mặt bàn inox phẳng nhẵn bóng dùng để sơ chế thực phẩm hoặc để đặt các vật dụng bếp. Gồm các mẫu: BS3DC7/Z 2m1 và BS3DC8/Z 2m4.
[IMG]

► Bàn mát 3 cánh kính: tương tự mẫu bàn mát 3 cánh inox và có điểm khác biệt duy nhất là phần cửa tủ của khoang lạnh được làm bằng kính chịu lực dày và trong suốt, thích hợp để vừa bảo quản, vừa trưng bày thực phẩm. Gồm các model: B3D/C7/7-SM (dài 2m1 – rộng 750mm) và B3D/C7/600-SM (dài 2m1 – rộng 600mm)
[IMG]

► Bàn mát salad sanwich 3 cánh BS3D/SSCF8/Z: có chiều dài 2m4 và được thiết kếcó phần mặt bàn được thiết kế biến tấu dưới dạng nửa bàn khay và nửa bàn thớt, giúp sơ chế - bảo quản - trưng bày thực phẩm hiệu quả cho các nhà hàng buffet.
[IMG]

► Bàn mát pizza 3 cánh BS3D/PCF8/Z: có chiều dài tủ lên đến 2m4 với phần mặt bàn được thiết kế nửa bàn thớt và nửa bàn đựng khay nhô lên có nắp đậy bằng inox gắn liền, được sử dụng thường xuyên và chuyên dụng tại các cửa hàng bánh pizza.
[IMG]

2. Bàn mát 3 cánh Hoshizaki – Japan:
Bàn mát 3 cánh Hoshizaki được sản xuất dựa theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản tại các nhà máy công nghệ cao đặt tại Nhật Bản, Ấn Độ, Mỹ, Úc, Trung Quốc,… với sản được đánh giá cao về chất lượng và độ bền máy.
- Bàn mát 3 cánh Hoshizaki được thiết kế trau chuốt kỹ lưỡng trong từng chi tiết, có chiều dài tủ là 1m8.
- Hệ thống làm lạnh bằng quạt gió kết hợp với block máy nén nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, cho khả năng làm lạnh nhanh sâu và duy trì môi trường bảo quản thực phẩm được ổn định và đồng nhất. Nhiệt độ của tủ ở mức -2 đến 12 độ C.
[IMG]

Bàn mát 3 cánh Hoshizaki bao gồm các mẫu:
► Bàn mát 3 cánh inox: gồm mẫu RTW-180LS4 (rộng 750mm) và RTW-186LS4 (rộng 600mm) được sản xuất ở Ấn Độ và các mẫu bàn mát sản xuất ở Trung Quốc: RT-188MA-S, RT-186MA-S, RT-188MA-S-ML, RT-186MA-S-ML.
► Bàn mát 3 cánh kính: được thiết kế mặt kính cửa tủ cao cấp chịu lực tốt và trong suốt, bao gồm các mẫu: RTW-186LS4-GD có dạng cửa kính mở bên và mẫu RT-186MA-SSG có dạng cửa kính trượt.
► Bàn mát salad 3 cánh RT-188MA-S-PR: được thiết kế dưới dạng mặt bàn chứa full khay có nắp đậy bằng inox.
[IMG]

3. Bàn mát 3 cánh Happys – Công nghệ Hàn Quốc:
Bàn mát 3 cánh Happys được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc tại nhà máy sản xuất và lắp ráp ở Việt Nam, nên sản phẩm vừa có chất lượng cao, vừa có giá thành tương đối tốt.
- Bàn mát 3 cánh Happys có chiều dài tủ 1m8 với chất liệu cấu tạo từ thép không gỉ cao cấp, mặt trước tủ được cấu thành từ inox 304 sáng bóng và bền đẹp.
- Sử dụng block máy nén Samsung hoạt động bền bỉ, ổn định và êm ái kết hợp với chất liệu dàn lạnh đồng, giúp làm lạnh sâu, dẫn nhiệt nhanh và đồng đều.
Bàn mát 3 cánh Happys cũng được thiết kế gồm: bàn inox, bàn salad và bàn mát Topping. Sản phẩm được chia ra làm 2 dòng là: bàn mát trực tiếp và bàn mát gián tiếp (sử dụng quạt), cụ thể:
► Bàn mát 3 cánh Happys làm lạnh trực tiếp: có chức năng làm lạnh nhanh, hiệu quả cao. Gồm các mẫu: bàn mát inox HWA-1800TR; bàn mát salad HWA-1800S-F full khay và HWA-1800S-H half khay; bàn mát Topping HWA-1800TP.
► Bàn mát 3 cánh Happys làm lạnh gián tiếp: chế độ làm lạnh nhanh sâu và đồng đều bằng quạt gió, hệ thống rã đông tự động. Gồm bàn mát inox HWI-1800TR; bàn mát salad full khay HWI-1800S-F và half khay HWI-1800S-H.
[IMG]

4. Bàn mát 3 cánh Lassele – Korea:
Bàn mát 3 cánh Lassele được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc tại nhà máy ở Hàn Quốc hoặc Trung Quốc, nhằm đáp ứng cho phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp.
- Bàn mát 3 cánh Lassele sử dụng hệ thống làm lạnh bằng Compressor hiện đại kết hợp cùng quạt tản nhiệt, giúp làm lạnh nhanh sâu, duy trì môi trường bảo quản ổn định và đồng nhất.
- Nhiệt độ tủ dao động ở mức từ 0 đến 7 độ C và được kiểm soát, điều chỉnh dễ dàng nhờ vào bảng điều khiển điện tử hiện đại.
- Cấu tạo tủ chắc chắn, bền đẹp với chất liệu tủ bằng inox bền đẹp, sử dụng lớp cách nhiệt polyurethane, giúp dẫn nhiệt và cách nhiệt tốt, đồng thời tránh thất thoát nhiệt.
Bàn mát 3 cánh Lassele dài 1m8, bao gồm các mẫu:
► Bàn mát 3 cánh inox LNRT-3B-1800.
► Bàn mát 3 cánh kính LGRT-3B-1800.
► Bàn mát salad 3 cánh LSRT-3B-1800 và LHRT-3B-1800.
► Bàn mát pizza 3 cánh LPT-93.
[IMG]

5. Bàn mát 3 cánh Panasonic – Công nghệ Nhật Bản:
Bàn mát 3 cánh Panasonic được sản xuất theo công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản và được lắp ráp tại nhà máy công nghệ cao của Trung Quốc với sản phẩm có chất lượng hoạt động tốt.
- Bàn mát 3 cánh Panasonic được thiết kế theo hệ thống khép kín với hệ thống làm lạnh gián tiếp bằng quạt cùng máy nén chất lượng, kết hợp với ron tủ kín, thành tủ dày cách nhiệt tốt và giữ lạnh tốt, giúp tạo ra môi trường mát nhanh và ổn định.
- Hệ thống điều khiển và kiểm soát thông minh bằng bo mạch điện tử đảm bảo nhiệt độ chính xác, chống quá tải. Bảng điều khiển điện tử với màn hình hiển thị DEF hiện đại.
Tuy nhiên, bàn mát 3 cánh Panasonic chỉ được thiết kế với 1 mẫu là bàn mát 3 cánh inox SUR-1861FC(E) - có chiều dài tủ là 1m8.
[IMG]

Trên đây là một số các mẫu bàn mát 3 cánh có chất lượng sử dụng đảm bảo mà bạn có thể tham khảo khi có ý định chọn mua bàn mát 3 cánh cho hoạt động kinh doanh của mình.
►►►Tham khảo thêm bài viết: https://dienmayvico.com/top-5-thuong-hieu-ban-mat-inox-cong-nghiep-ban-chay-tren-thi-truong
Hoặc cần tư vấn thêm sản phẩm bàn mát 3 cánh cũng như nhận các chế độ ưu đãi về giá và chất lượng dịch vụ, các bạn vui lòng liên hệ với Điện Máy Vi Co:
Hotline: 0906689900 – 0903644842 (có Zalo)
Email: [email protected]
 
Top