Gợi ý các Hộp bánh Trung Thu thiết kế theo yêu cầu cho năm 2022

baobitrungtin

New Member
Joined
May 28, 2022
Messages
8
Reaction score
0
Ngày hội Trung Thu 2022 năm nay chắc hẳn đang được nhiều người chờ mong từng ngày. Đây cũng là điều rất dễ hiểu vì tất cả chúng ta đã có một mùa Trung Thu 2021 đầy rẫy nỗi lo do đại dịch Covid-19 gây ra. Khâu chuẩn bị cho dịp Tết Đoàn Viên năm nay chắc hẳn rất kỹ lưỡng và chứa đựng nhiều điều thú vị.

Cùng điểm qua một số Thương hiệu bánh Trung Thu nổi tiếng tại Việt Nam như:
  • Bánh trung thu Kinh Đô.
  • Bánh trung thu Đồng Khánh.
  • Bánh trung thu Như Lan.
  • Bánh trung thu cao cấp Givral.
  • Bánh trung thu Brodard.
  • Bánh trung thu cao cấp SHE Chocolate.
  • .Bánh Trung Thu cao cấp Madame Hương.
  • Bánh trung thu Bibica.
Chắc hẳn các doanh nghiệp bánh hiện nay đã bước vào giai đoạn sản xuất bánh, và đựng chúng trong các mẫu hộp đẹp, ấn tượng không kém phần sang trọng. Thông thường, đối với các đơn vị có nhu cầu số lượng lớn hộp bánh sẽ đặt thiết kế và sản xuất thành phẩm vỏ hộp bánh tại các công ty chuyên về sản xuất hộp giấy cao cấp.
Do đó, Hộp Trung Thu 2022 thiết kế theo yêu cầu của khách hàng ngày càng có nhiều sự đột phá cả về thiết kế và chất lượng hộp. Đây cũng là một điều dễ hiểu khi mà các đơn vị sản xuất vỏ hộp quà tặng ngày càng có kĩ thuật hiện đại, dây chuyền khép kín, máy tự động… cũng như sự đầu tư ngân sách nhất định từ đơn vị đặt hàng hộp trung thu.

Một số mẫu Hộp bánh Trung Thu ấn tượng mà bạn nên tham khảo.


Mẫu hộp Trung Thu 2022 từ Bao bì Trung Tín
Các sản phẩm trong bài viết vừa đề cập đến có thiết kế đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như họa tiết hoa văn. Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kỹ thuật in ấn, gia công thành phẩm sau in. Cuối cùng chúng ta sẽ nhìn thấy được trên thị trường các mẫu hộp chất lượng và ấn tượng nhất đến từ rất nhiều đơn vị khác nhau. Hãy lựa chọn ngay cho mình một mẫu hộp quà tặng bánh Trung Thu 2022 vừa ý nhất ngay hôm nay.

>>> Xem thêm mẫu hộp bánh Trung Thu 2022. Xem ngay

Công ty TNHH Gia công Bao bì Trung Tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì hộp giấy luôn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, tận tâm. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu được công nghệ tiên tiến, quy trình khép kín với các thiết bị sản xuất hiện đại. Các kỹ thuật gia công thành phẩm sau in như: công nghệ ép kim, bế 3D, bế nổi, bế chìm, cán màng, UV – định hình, cắt laser… đều được thực hiện chính xác, nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu về thời gian giao hàng.
Để biết rõ thêm thông tin về dịch vụ và sản phẩm tại Trung Tín, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty qua:
+ HOTLINE: 0902 308 188 (Zalo Bao bì Trung Tín)
+ Fanpage: Bao bì Trung Tín
+ Email: [email protected]
+ Văn phòng: 1525/17 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh, 700000
+ Xưởng sản xuất: 253 Phan Anh, phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh, 700000
 
Top