/*

Giga rx 460, pw rx 560 không xuất hình

Discussion in 'Đồ họa máy tính' started by Sworsk, Dec 8, 2018.

  1. Sworsk

    Sworsk New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    371
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Tình hình là vừa được ông bạn share cho con trâu pw 560, hí hửng về ráp vào dàn :sexy:
    - giag h81m
    - g3250
    - PSU acbel 400w
    Hiện thời đang xài con GT 730

    Tháo con GT 730 ra, sẵn tay vệ sinh cái khe pci luôn, gắn con rx 560 vào, main kêu bít khởi động bình thường, led main bình thường, đèn caps lock sáng, quạt cpu quay bình thường, quạt rx 560 quay bình thường, túm váy mọi thứ bình thường chỉ có màn hình đen thui, ko tính hiệu.

    Mặc dù ko tính hiệu xuất màn hình nhưng mình nghĩ win chạy bình thường, chờ tầm 1p bấm alt + f4 -> enter, máy shutdown bình thường.

    Tháo con rx 560 ra gắn gt 730 vào lại lên hình bình thường.

    Chạy đi mượn con PSU acbel 500w về test thử, kết quả cũng như trên .
    Đi thó cái giga rx 460 của thằng em đang xài về test thử, vẫn bị y như con rx 560.

    Remove drivers của con gt 730 ra, clear bios, vẫn bị không xuất hình, gắn con gt 730 thì lên lại bình thường .
    :sosad::sosad::sosad:

    Mấy thím định bệnh giùm em với :sweat:
     
    Mã giảm giá khi mua sắm, du lịch... áp dụng cho voz

  2. han_doi_it_doi

    han_doi_it_doi New Member

    Joined:
    Sep 30, 2017
    Messages:
    37
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    1. Bạn mang dùng cổng xuất hình nào? Dvi bọn này không hỗ trợ màn cũ đâu. Đã thử cổng hdmi chưa? 2. Khi không lên hình đã thử cắm màn vào cổng xuất hình trên main chưa? 3. Thử cắm card vào máy khác chưa?

    Sent from Sony F3116 using Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập
     
  3. Sworsk

    Sworsk New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    371
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    1. Mình xài cổng hdmi
    2. Ko lên hình nhưng main nó vẫn nhận vga, nên khi cắm vào cổng onboard ko lên, tháo cái card rời ra khởi động lại thì lên bình thường.
    3. Con rx 460 thì thằng em mình đang chơi lol mình đè tháo ra đem qua con h81 test
    Được gửi từ iPhone 7 - vozForums
     
  4. hothanhdat

    hothanhdat New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    232
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    cũng có thể là màn ko có chức năng auto input, vd bạn cắm vào main cổng vga nên mặc định màn đang input bằng vga, cắm hdmi nó ko tự chuyển

    Được gửi từ iPhone 6s - vozForums
     
  5. Sworsk

    Sworsk New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    371
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Có auto bạn, gắn con gt 730 bằng hdmi nó vẫn tự nhận bạn, mình cũng sợ nó ko nhận nên cũng đã chỉnh tay luôn rồi :sosad:
    Được gửi từ iPhone 7 - vozForums
     
  6. Night's King

    Night's King New Member

    Joined:
    Sep 28, 2017
    Messages:
    701
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Bạn thử mua cái đầu chuyển DVI-HDMI thử

    Được gửi từ iPhone 8 - vozForums
     
  7. Sworsk

    Sworsk New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    371
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    tức là xài cổng DVI của cái vga đó hả thím [​IMG]
     
comments powered by Disqus

Share This Page