Gái rủ ngày mai chở gái đi ăn sáng nhưng...

NaV.CouQ

New Member
Joined
Oct 10, 2017
Messages
83
Reaction score
0
Super_cup said:
Mình cũng bị IBS giống bạn

Cũng đưa gái đi ăn sáng

Cũng ngại ngùng như bạn

Cho đến khi mình lén pha vào nước của gái thuốc xổ...
Mọi chuyện đã được giải đáp :sexy:
 

ryajautb

New Member
Joined
Nov 21, 2017
Messages
52,706
Reaction score
35
Cmt dạo là nó dựa vào câu chuyện của bài đăng để cmt chứ sao ông áp dụng vào tình huống này dc, cái này có phải do mình chủ động đâu, hoàn toàn bị động, gái tự nó sẽ hiểu
 

buihuynhson

New Member
Joined
Apr 9, 2019
Messages
787
Reaction score
0
catsrope said:
Gái hẹn ngày mai chở gái đi ăn sáng rồi đi làm nhưng em bị IBS, ăn sáng xong mà buồn ia thì có mà chết nhục với gái à :pudency::(( Nếu tránh được ngày mai thì cũng không tránh được sau này. Huhu phải làm sao đây, lỡ cô ấy mà biết em bị ibs chắc cô ấy tránh xa em luôn quá. Làm sao đây mấy thím ơi huhu :sosad:
UPDATE:
Thì sáng hôm nay 6h30 gái gọi cho em:
- Tớ xong rồi nhé cậu qua rước tớ nha!
- Ok cậu đợi tí tớ qua ngay đây.
Em và gái cùng học năm 2, hôm nay em được nghỉ buổi sáng, còn gái đi làm thêm từ 7h30. Em thì 5h45 đã phải thức và chui vào wc ia 1 lần đến khi gái gọi thì em tắm rửa thay đồ và không quên nốc 1 viên loperamid xong chạy ngay tới trọ đèo gái đi làm. Trên xe gái nói:
- Ăn gì bây giờ nhỉ?
- Tùy L thôi ăn gì cũng dc hết á
-Vậy mình ăn phở nha. Tớ thích ăn phở lắm. Vkl khổ thân em, bị IBS đại kị nhất là ăn phở buổi sáng, ăn vào kiểu đ gì cũng phải wc, nhưng giờ gái thích với cả lần đầu ăn sáng với nhau chẳng lẻ mình lại từ chối :sosad:
- Ok vậy mình ăn phở.
Tới quán thì em 1 tô, gái 1 tô, vừa ăn vừa trò chuyện rất vui. Do đã thủ 1 viên loperamid rồi nên lúc ăn cũng yên ổn tý. Nhưng từ đây sống gió mới bắt đầu.
Ăn xong, em định trả tiền cho 2 đứa thì gái ngăn lại bảo "của ai nấy trả đi" nhưng em nhất quyết trả cho bằng dc nên gái nói "Vậy để lần sau tớ trả lại nha" (huhu biết có lần sau không hả L ơi :sosad::(()
Xong em đèo gái đến chỗ làm, gái làm giới thiệu sản phẩm gì đó ở Siêu thị X (em k tiện nói tên ). Từ chỗ quán phở tới siêu thị X cũng khoảng 4km, cũng nằm trong thành phố cả thôi nhưng đi vòng vèo. Vừa bắt đầu đi thì em thấy có gì lạ lạ với cái bụng em rồi. Nó kêu "ẹo ẹo" và xì hơi liên tục thì em biết có chuyện chẳng lành đến rồi:canny:. Gái thì ngồi phía sau cũng hay bắt chuyện với em, hỏi em chuyện học này kia, em cũng chỉ trả lời qua loa, cái em đang quan tâm nhất bây giờ là cái bụng của em, gáng chạy thật nhanh để thả gái xuống rồi phi vèo vào wc để đi. Nhưng trời đ thương em :sosad: đường thành phố buổi sáng thì kẹt xe phải nói là vl rồi, em thất bại khi đi được 1/3 đường :brick:. Phải nói là đau bụng vkl ra, kiểu như nó sắp ra đến nơi rồi. Lúc đó nhìn sang bên đường thấy có chú xe ôm đang đón khách, em mới bảo:
- L ơi, cậu đi xe ôm giúp tớ với, tớ sắp chịu hết nổi rồi.
- Ơ cậu có sao k? Lúc đó mặt gái thì như này :surrender: còn em thì như này :pudency:
-Tớ đau bụng quá, chắc k đưa cậu đi làm dc nữa
-À vậy thôi để tới đi xe ôm, cậu về cẩn thận
- Tớ xin lỗi L nha :sosad::sosad:
- đâu có gì đâu
Xong em nhích lên thêm 1 tý đến chỗ quay đầu rồi phóng vội về, c*t thì trực chờ trong bụng có thể phi ra bắt cứ lúc nào :stick:. Em định gáng về phòng ia luôn nhưng đi ngang công viên thấy có WC công cộng thì em tấp vội vào xả ngay. Đầy cả bồn cầu, phân lỏng, bác nào có ăn gì bậy bạ bị "chọt bụng"là biết :shame:
Ngồi bị cái bụng hành cỡ nữa tiếng thì em xách xe về. Trên đường về cảm thấy nhục nhã, xấu hổ vô cùng luôn :sad:. Về đến phòng lúc 8h hơn em mới nhắn tin sms cho gái "Cho tớ xin lỗi nha L, làm cậu thất vọng rồi", gái 10h được nghỉ giải xả hơi nên em nghĩ nhắn tin thì gái sẽ đọc được nhưng bây giờ gần 11h rồi mà gái vẫn chưa rep em. Chắc em toang cmnl rồi. Nằm nảy giờ trong phòng type cho mấy thím mà buồn vl, chẳng biết còn cơ hội nào nữa không, gái đã bật đèn xanh lè vậy rồi mà không nắm bắt được :pudency:.
L ơi, tớ yêu cậu lắm nhưng mà... :sosad:
Có thể tối em sẽ Update tiếp cho mấy thím. Giờ đi ngủ đợi đến trưa xem gái có rep không đã :pudency:

Gửi từ Samsung SM-A705F bằng vozFApp
Đúng vãi cức luôn :stick:
 

Sertyyy

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
2,162
Reaction score
2
mua loại này dùng thử xem, tôi cũng bị như vậy mấy năm rồi. cứ ăn sáng với làm ly cafe sữa đá là đau bụng ko chịu đc. Uống 1 liệu trình 3 hộp thì thấy khá ổn, ko còn quá nhạy cảm nữa.

 

hieu1089

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,805
Reaction score
0
Xin lỗi anh nhưng tôi không thể lấy người mà suốt ngày chỉ lo việc đi ỉa, vĩnh biệt chàng trai tháng 9 tởm lợm, thanks


Sent from Xiaomi MI MAX 3 using vozFApp
 
Top