Gái ôm mình, để cho mình vuốt tóc nhưng không đồng ý yêu nhau ?

cot9x

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
473
Reaction score
0
gái thời nay là vậy đó mấy bác , có khi cho chịch còn chưa nhận lời yêu nữa đó mấy bác à
 

dua.chuot

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
743
Reaction score
1
N.Louis said:
Đồng dâm :angry: nt mấy tháng. Gặp làm 2 shot xong k yêu :amazed:
Vậy chả khỏe hơn à. Hồi xưa quen con ghệ cũ cả năm chả cho chịch đây.
 

Diamond1414

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
2,221
Reaction score
0
cot9x said:
gái thời nay là vậy đó mấy bác , có khi cho chịch còn chưa nhận lời yêu nữa đó mấy bác à
thời nào rồi nghĩ chịch là yêu vậy :waaaht:

chỉ là việc cần giải tỏa hóc môn thôi
 

amoniac06

New Member
Joined
Dec 4, 2017
Messages
377
Reaction score
0
Gái ngày xưa lấy nhau về mới cho abcxyz... Gái ngày nay abcxyz vẫn chưa phải là ngiu :gach:

Gửi từ HUAWEI LLD-L21 bằng vozFApp
 

dau_gio_buon

New Member
Joined
Feb 16, 2018
Messages
11
Reaction score
0
Cảm giác mình đang gặp phải kèo kiểu này rồi, dkm mình thì muốn chốt muốn nghiêm túc còn em ấy lại thích bài không giàng buộc, và có thể em ấy còn cân nhắc 1 rổ kèo khác nữa cơ. DKM!
 

saynolove

New Member
Joined
Feb 20, 2015
Messages
7
Reaction score
0
Cái này mới xảy ra luôn nên kể thớt nè.
Mình đang ở Mẽo, vừa rồi có tán tỉnh 1 em, xinh, hot, và rất biết cách thả thính trai. Ban đầu về nhà mình uống rượu rồi ngủ chung, sau thì đi city chơi (hãy nghĩ đến những tp lớn như San Fran, Chicago, New York, LA). Chịch sập cả nhà, âu yếm như người yêu. Ra public cũng nắm tay ôm eo.
Tuy nhiên khi hỏi ra thì em nói chỉ mến chứ KO THÍCH mình, nói mình đùng buồn. Mình thì cũng ko thích em đến độ đau lòng nhưng nghe em nói ko thích mình cũng buồn 1 chút. Sau em kể ra là có hơn 10 thằng khác đang tán tỉnh em, ở mấy thành phố khác nhau , người Vịt có ngưo8i2 Mẽo có. Trong đó có thằng bạn mình bay dọc nước Mẽo chỉ để qua gặp em =)). Trong lúc các trai khác tương tư thả thính em trên fb hoặc insta mấy hình đi chơi (do mình chụp) thì mình chịch em sập nhà. Em nói chán kiểu yêu nghiêm túc rồi, con gái bây h nhiều kiểu vậy đó.

(Mình có hỏi em còn fwb với ai khác ko thì em bảo ko, chỉ có mình, nếu có khác sẽ nói, chủ yếu để have sex healthy. Mình cũng cam kết sẽ nói em nếu chịch ai khác =) )
 

ToBe_or_NotToBe

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
1,240
Reaction score
0
viktor said:
- Ông này cmt chuẩn bài đấy, để kể cho nghe, con ex cũ của mình, à nhầm, một bạn tình cũ của mình, đồng ý quen nhau khoảng 1 tháng, nhưng không nhận là người yêu, phịch nhau đều đặn, làm đủ tư thế:sexy:, sau 1 tháng đó là yêu xa khoảng 4 tháng, em ấy chưa bao giờ nói yêu mình, cũng chưa bao giờ nhận là người yêu, chỉ bảo là hiện tại em đang quen anh, đến 1 ngày e bảo còn yêu người cũ, à thì thôi, chắc bây giờ quay về với thằng đấy rồi :sogood:

- Nên mới bảo, các ông yêu, đừng lụy quá hay sợ sệt mẹ gì cả, đừng quan trọng quá, lên zalo, fb, tinder, cứ chat hết cho tôi, hoặc ko, vào zalo hay fb có cái mục người lạ đấy, nói chuyện nhiều cho quen, nó biết mình là ai đâu mà, vài ngày thì rủ đi chơi, cafe các thứ, mặt như trong hình thì đong đưa tiếp, không như trong hình hay xấu quá thì vẫn đúng thủ tục, đưa đi xem phim, hay cafe, rồi đưa đi ăn, rủ làm vài chai, rồi đưa ra chỗ nào hóng mát, ngồi tâm sự rồi ôm ấp 1 chút, rồi nói mấy câu sến sến đại loại như là lâu lắm rồi a mới có cảm giác như thế này, a muốn giây phút này dừng mãi, a muốn ở bên e đêm này, rồi năn nỉ, ỉ ôi hay con mẹ gì đấy, bằng sự chân thành của mình, rủ e ấy, rủ em ấy vào nhà nghỉ, tối nay a muốn ôm em ngủ, vào chỉ ngủ thôi, em nó đồng ý, thì vào cũng chỉ ôm ấp, hôn nhẹ lên tóc em, khen e thơm, khen da e mịn, cám ơn e vì đã ở bên anh, rồi cả 2 chìm vào giấc ngủ, sáng dậy chở e đi ăn sáng xong về nhé:shame:
đệt cụ, ban đầu tui cũng nghĩ mình ôm em nó ngủ thôi
 

xinhgaidungdai

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
118
Reaction score
0
Ở chỗ làm cũng có 1 em 2k1. Xinh vkll. Dạo này hay ra cầm tay. Thi thoảng lợi dụng ôm ôm. Đặt tay lên đùi. Thậm chí cho tay vào bụng. Xoa bụng. Xoa lưnb nữa. :beauty::beauty::beauty: ae cho hỏi như thế là thế nào ae

via vozForums for iPhone
 
Top