HanDO

New Member
Joined
Oct 3, 2017
Messages
152
Reaction score
0
Mình thấy trên diễn đàn có nhiều coder tìm việc ngoài, nhiều người có ý tưởng và nhu cầu thuê code sao chưa có bài thuê code nên mình lập thread. Nếu nhầm box mod chuyển giúp mình, đừng ban tội nghiệp :byebye:
---------------------------------------------
Mình xin mở bát đầu tiên. Mình làm facebook, đang có ý tưởng làm cái tool kháng tài khoản quảng cáo bị khóa của facebook. Hình như mình thấy thằng facebook này nó rất ngu, kiểu như thằng nào cãi lâu thằng ấy sẽ được mở ấy, nhưng đa số lười nên không cãi bằng được :surrender:
Ý tưởng của mình là nhập tài khoản facebook, quét ra tài khoản quảng cáo nào bị khóa thì kháng, kháng, kháng đến khi về thì thôi. Mình không có khả năng code nên viết lên ý tưởng để thuê, bạn nào thấy hay thì code dùng cũng được :gach:
- Kháng sẽ cần ảnh, sẽ lấy ảnh random từ thư mục có nhiều ảnh.
- Điều chỉnh được số thread kháng cho nhanh
- Điều chỉnh được user argent và fake được IP kháng (qua sock, ssh hay proxy chả hạn)
- Có mấy cái quét ngưỡng, check thư, rep thư, Share quyền thì càng tốt.
Mình không cần gấp, rảnh thì nhờ code với chia sẻ ý tưởng thôi nên không giới hạn thời gian. Code được thì dùng cá nhân với thi thoảng nhận kháng thuê, chắc đủ tiền cafe. Bạn nào rảnh, nhận được thì cứ báo giá mình nhé, không quan tâm ngôn ngữ, giao diện, chạy được là được nhưng không được sập như server Voz . Giá ngon thì làm, còn không ngon thì thôi, mình dùng cá nhân mà. Công khai giá và thời gian càng tốt :gach:
--------------------------------------
Nhân tiện bác nào có nhu cầu thuê code cái gì khác hay nhận code cái gì thì cứ ném đá lên, đừng ngại chia sẻ ý tưởng, không làm cũng có người làm ấy mà :D
 
Top