Enzo Fernandez bị chỉ trích vì thái độ thiếu chuyên nghiệp

bongdanetcc

New Member
Joined
Feb 1, 2023
Messages
1
Reaction score
0
Enzo Fernandez đã hoàn tất việc chuyển trong khoảng Benfica sang Chelsea trước thời hạn chót kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2023, nhưng những trò hề của anh ở Lisbon đã làm câu lạc bộ cũ tức giận.


Cầu thủ người Argentina đã hoàn thành vụ chuyển nhượng kỷ lục ở Anh khi The Blues chi hơn 100 triệu bảng để có được sự phục vụ của anh. Thương vụ này đem đến lợi nhuận đồ sộ cho Benfica, đội đã ký hợp đồng sở hữu Enzo chỉ sở hữu hơn 10 triệu bảng vào mùa hè. Bên cạnh đó, chủ toạ Rui Costa chẳng phải chấp nhận với bí quyết hành động của ngôi sao 22 tuổi.

Costa kể trong cuộc họp báo hôm thứ Năm: "Enzo Fernandez ko muốn ở lại Benfica. Cậu ta ko cho chúng tôi bất kỳ thời cơ nào. Tôi đã phấn đấu cực kỳ, tôi buồn, nhưng tôi sẽ ko khóc vì một cầu thủ ko muốn ở lại".

"Vào ngày rốt cuộc, chúng tôi đã đạt được ký hợp đồng bán Enzo cho Chelsea vào mùa hè nhưng cậu ta không muốn ở lại. Từ khi thời khắc Enzo nhận ra Chelsea sẽ trả mức phá tan vỡ hợp đồng, cậu ta đã tậu mọi phương pháp để ra đi. Chúng tôi đã phấn đấu nằn nì, nhưng Enzo chẳng thể hiện bất kỳ sự cởi mở nào trong việc tiếp tục ở lại Benfica".

"Tôi đã kỳ vọng rằng Enzo sẽ muốn đương đầu giành danh hiệu quán quân với chúng tôi. Khi tôi trông thấy sự thực, tôi cũng không muốn cậu ta khoác áo Benfica 1 lần nữa".

Sau lúc hoàn thành việc chuyển tới Stamford Bridge, nhà quán quân World Cup đã nhắc về lý do gia nhập The Blues: "Chelsea là 1 câu lạc bộ lớn, đó là 1 câu lạc bộ luôn đấu tranh vì các danh hiệu và đã vô địch Champions League trong những năm vừa qua. Cộng nhau, chúng tôi sẽ tậu cách thức đạt được mọi thứ mà câu lạc bộ muốn và đưa nó lên 1 tầm cao mới".

Xem thêm về BongdaNET:
https://500px.com/p/bongdanetcc1
https://www.last.fm/user/bongdanetcc
https://issuu.com/bongdanetcc
https://www.goodreads.com/user/show/162257502-bongdanetcc
https://vimeo.com/bongdanetcc
https://unsplash.com/fr/@bongdanetcc
https://www.slideshare.net/bongdanetcc
https://stackoverflow.com/users/21123207/bongdanetcc
https://open.spotify.com/user/31xurbw2ayeohnbpwog2l4lfgrsy
https://meta.stackexchange.com/users/1320445/bongdanetcc
https://webmasters.stackexchange.com/users/133871/bongdanetcc?tab=profile
https://bongdanetcc.livejournal.com/
https://sketchfab.com/bongdanetcc
https://www.mixcloud.com/bongdanetcc/
 
Top