Joined
May 19, 2021
Messages
1
Reaction score
0
Hi các bác, em năm nay 23 tuổi. Chị gái của em năm nay 29t. Hai chị em em đang đi du học ở Đài Loan. Số là chị của em muốn đi du học là vì bã không thích sống ở VN, bã chê VN nghèo với dơ bẩn các thứ. Chính vì vậy nên bã qua Đài Loan du học bã học điểm thấp lắm. Bã đang chuẩn bị bị chính phủ Đài Loan đuổi về VN nếu học kỳ tới bã tiếp tục rớt lớp.

Bà chị em hiện tại thì đang quen 1 thằng Tây bằng tuổi em. Nó tới từ cái nước gì cái tên lạ quoắc ở Châu Âu em không nhớ và cũng không biết đọc như thế nào luôn. Chị em bã quen ở đâu ra thằng này á. Thằng này nó sống ở Đài Loan bằng nghề dạy tiếng Anh. Chị em mới quen nó được có vài tháng à. Mà cái vấn đề là thằng Tây đó nó nói với chị em là bã qua bên nước nó, làm nghề gì ở trong sòng bài á (dạng như chia bài xào bài cho khách á). Lương 1 tháng là 5 ngàn đô la Mỹ (cỡ 100tr vnđ). Chị em bã đồng ý với thằng bồ bã rồi. Mấy tuần nữa là chỗ sòng bài bên nước nó phỏng vấn online với chị em. Nếu đậu là chị em đi qua nước đó vào làm luôn.

Chị em bã mới kể em nghe 2 ngày trước. Em thấy nó sao sao á. Cảm giác thằng tây kia nó đang lừa chị em ấy. Các bác ở đây có gì góp ý với em với. Có ai nghe qua cái mô hình đi qua các nước châu Âu làm ở sòng bài không ? Nhà có 2 chị em sống với nhau từ nhỏ nên em cũng lo cho bà chị em lắm
 
Top