Đừng lo đi đâu cũng đóng cửa, Tết này thiếu gì địa điểm hẹn hò!

Hang Tr

New Member
Joined
Oct 21, 2022
Messages
20
Reaction score
0
Bạn sợ Tết đến chỗ nào cũng đóng cửa, không thể có một buổi hẹn hò lãng mạn và vui vẻ với người ấy ư? Nhầm to rồi, vì Tết này thiếu gì địa điểm hẹn hò cơ chứ!

Tết là thời gian dành cho gia đình, người thân này. Cả năm đi khắp nơi rồi nên Tết là để sum vầy. Tết còn là thời gian dành cho bạn bè với những cuộc tụ tập, tất niên, cafe này nọ. Tết cũng là thời gian nghỉ ngơi dành cho bản thân sau một năm bận rộn. Còn gì nữa? Tết với những ai đã có "gấu" thì đó còn là khoảng thời gian để hẹn hò lãng mạn, hâm nóng tình cảm. Nhưng chắc là nhiều người còn băn khoăn không biết Tết thì biết dẫn người yêu đi đâu chơi bây giờ?

Cứ sợ Tết chỗ này chỗ kia đóng cửa rồi thành ra chẳng dám đi đâu, loanh quanh sang nhà rồi chở nhau đi chúc Tết thì cũng thiếu không gian riêng cho nhau. Hẹn hò xuyên Tết thì đi đâu giờ nhỉ?

Cafe đi! Thiếu gì quán mở xuyên Tết

Lựa chọn quen nhất nhưng không bao giờ chán chính là cùng nhau đi cafe, trà bánh. Tết mà, quanh quẩn ở nhà cứ ăn rồi lại ngủ, xong còn tiếp khách, dọn dẹp... nhiều lúc cũng chán, nên chọn 1 quán cafe xinh xắn rồi hẹn hò ở đó chắc chắn sẽ khiến cả 2 thoải mái và vui vẻ cùng nhau. Ngày thường đi cafe nhiều rồi, nhưng ngồi cafe trong mấy ngày Tết cũng là một cảm giác hay ho.

Đừng lo không quán cafe nào mở cửa xuyên Tết nhé, thậm chí còn có cả danh sách các quán mở 24/24 cả Tết kia kìa. Một số gợi ý cho các bạn sẽ là Xofa, Puku, rồi Sài Gòn ơi, Năm mười mười lăm...

Đừng lo đi đâu cũng đóng cửa, Tết này thiếu gì địa điểm hẹn hò! - Ảnh 1.
Đừng lo đi đâu cũng đóng cửa, Tết này thiếu gì địa điểm hẹn hò! - Ảnh 2.
Ảnh: Jouri Dessert&Tea
Đừng lo đi đâu cũng đóng cửa, Tết này thiếu gì địa điểm hẹn hò! - Ảnh 3.
Ảnh: The Lissom Parlour
Đừng lo đi đâu cũng đóng cửa, Tết này thiếu gì địa điểm hẹn hò! - Ảnh 4.
Ảnh: D'alice Dessert

>>> FOWi - ứng dụng hẹn hò online, kết bạn và làm quen. Tải app ngay thôi

Nắm tay cùng dạo phố đi bộ


Cả Hà Nội lẫn Sài Gòn đều có phố đi bộ rồi còn gì. Tết, có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn bình thường thì hãy cùng nắm tay người ấy dạo quanh phố đi bộ, cùng nhau hít hà không khí của năm mới, nói những câu chuyện thật vui, nhìn ngắm cả thành phố với người người, nhà nhà hân hoan... cảm giác này cũng tuyệt lắm đấy!

Hai bạn sẽ có nhiều thời gian cùng nhau hơn. Một năm bận rộn và nhiều biến cố đã qua, những điều vui vẻ đang chờ cả 2 ở phía trước. Dạo phố cùng người mình yêu, cái việc đơn giản nhưng lâu nay vẫn chả có thời gian, giờ Tết là khi có thể cùng làm rồi!

Đừng lo đi đâu cũng đóng cửa, Tết này thiếu gì địa điểm hẹn hò! - Ảnh 5.
Đừng lo đi đâu cũng đóng cửa, Tết này thiếu gì địa điểm hẹn hò! - Ảnh 6.
Đừng lo đi đâu cũng đóng cửa, Tết này thiếu gì địa điểm hẹn hò! - Ảnh 7.
Đừng lo đi đâu cũng đóng cửa, Tết này thiếu gì địa điểm hẹn hò! - Ảnh 8.
Đừng lo đi đâu cũng đóng cửa, Tết này thiếu gì địa điểm hẹn hò! - Ảnh 9.
Đừng lo đi đâu cũng đóng cửa, Tết này thiếu gì địa điểm hẹn hò! - Ảnh 10.

Dắt nhau đi... công viên: Lớn rồi nhưng vui là được!

Trẻ con quá hả? Không đâu, yêu nhau mà, cái gì mà không cùng nhau làm được cơ chứ. Các công viên Tết cũng nhộn nhịp và đông vui, lại có không khí. Đảm bảo là lâu lắm rồi các bạn không có được quãng thời gian vui vẻ và thoải mái như thế này đâu. "Đổi gió" kiểu này hay mà.

Loanh quanh trung tâm thương mại cũng vui!

Nghe thì hơi lạ, vì có mua sắm gì nữa đâu mà kéo nhau vào trung tâm thương mại làm gì? Cơ mà không, vào trung tâm thương mại đâu nhất thiết chỉ là để mua sắm đâu. Còn có xem phim, ăn uống, cả vui chơi nữa mà! Hẹn hò trong rạp chiếu phim thì chuẩn quá rồi còn gì!

Đừng lo đi đâu cũng đóng cửa, Tết này thiếu gì địa điểm hẹn hò! - Ảnh 11.
Đừng lo đi đâu cũng đóng cửa, Tết này thiếu gì địa điểm hẹn hò! - Ảnh 12.
Đừng lo đi đâu cũng đóng cửa, Tết này thiếu gì địa điểm hẹn hò! - Ảnh 13.
Trung tâm thương mại cũng có nhiều thứ để chơi, có thể cafe, ăn uống, đi siêu thị rồi xem phim thả ga. Một buổi "ăn chơi" hết sức với người ấy đầu năm cũng vui đấy chứ? Thử xem sao nha!
 
Top