DU HỌC ANH NÊN HỌC TRƯỜNG NÀO LÀ TỐT NHẤT ?

Thocon

New Member
Joined
Jun 9, 2022
Messages
16
Reaction score
0
Du học Anh nên học trường nào là tốt nhất chính là một chủ đề khá thú vị mà bạn không nên bỏ qua nếu có mong muốn được học tập tại Anh. Anh chính là một thiên đường giáo dục của nhiều sinh viên quốc tế với nền giáo dục chất lượng quốc tế cùng với sự tập trung của hàng trăm cơ sở giáo dục đại học hàng đầu thế giới.


5 ngôi trường tiêu biểu trong giáo dục đại học nước Anh
5 ngôi trường tiêu biểu trong số các trường nên đi du học Anh sẽ được liệt kê trong danh sách dưới đây. Ngoài ra còn kèm theo mức học phí các trường du học Anh để bạn có cái nhìn tổng quát nhất về việc du học Anh nên học trường nào là tốt nhất.

1. Đại học Cambridge - Cambridge, Anh
Trường đại học lâu đời thứ hai của Anh và là trường đại học được xếp hạng hàng đầu của Vương quốc Anh bởi CWUR, The Guardian và Complete University Guide, Đại học Cambridge là một tổ chức công lập nổi tiếng thế giới với gần 19.000 sinh viên.

Hơn 25% sinh viên là sinh viên quốc tế từ bên ngoài Vương quốc Anh và phải đóng mức phí là trung bình 23,000 bảng Anh/năm.

2. Đại học Oxford - Oxford, Anh
Đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách của du học Anh nên học trường nào là tốt nhất là Đại học Oxford nổi tiếng thế giới, là trường đại học nói tiếng Anh lâu đời nhất trên thế giới và hiện được xếp hạng số 1 ở Vương quốc Anh bởi cả US News và Times Higher Education. Học phí cho sinh viên quốc tế tại đại học Oxford tối thiểu từ 26,000 bảng Anh/năm.

3. Đại học Hoàng gia London - London, Anh
Là trường đại học duy nhất của Vương quốc Anh tập trung hoàn toàn vào khoa học, y học, kỹ thuật và kinh doanh , và là một trong những trường đại học tốt nhất ở London, Imperial College London được xếp hạng # 3 bởi Times Higher Education và # 4 bởi US News.

Học phí cho sinh viên quốc tế tại Đại học Hoàng gia London từ 28,000 - 30,000 bảng Anh/năm.

4. UCL (University College London) - London, Anh
Chính thức mang thương hiệu UCL, University College London là một trường đại học đặc biệt lớn ở Vương quốc Anh, với hơn 43.000 sinh viên , trong đó có gần 18.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia.

Học phí cho sinh viên quốc tế tại UCL dao động từ 19,000 bảng Anh/năm.

5. Đại học St. Andrews - St. Andrews, Scotland
Đại học St. Andrews không chỉ là học viện lâu đời nhất ở Scotland mà còn là trường đại học lâu đời thứ ba trên thế giới nói tiếng Anh. St. Andrews mang đến một bầu không khí thân mật, mang tính toàn cầu , với tổng dân số chỉ hơn 10.000 sinh viên (bao gồm 4.000 sinh viên từ nước ngoài).

Học phí cho sinh viên quốc tế tại Đại hcọ St. Andrews là từ 21,000 bảng Anh/năm.

Khi học tại các trường đại học được liệt kê ở trên thì bạn không cần phải quan tâm về du học Anh nên chọn thành phố nào vì tất cả các trường đại học này để có vị trí ở các thành phố vô cùng nổi tiếng tại Anh như London, Cambridge,..

Du học Anh nên học trường nào là tốt nhất bạn đã có cho mình 5 sự lựa chọn vô cùng tối ưu ở trên. Nếu bạn muốn hiểu hơn về du học Anh, hãy liên hệ với các chuyên gia tại Topchuyengia.vn.
 
Top