Download PowerISO 8.2 2022 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 100%

Admin

Administrator
Joined
Sep 22, 2017
Messages
1,937
Reaction score
29
PowerISO 8.2 hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng hình ảnh CD / DVD / BD-ROM (ISO, BIN, NRG, CDI, v.v.), cũng như định dạng DAA của riêng nó với chức năng nén, bảo vệ mật khẩu, mã hóa và chia tách hình ảnh. Tất nhiên, bạn có thể ghi hình ảnh vào đĩa, trích xuất đĩa âm thanh, tạo ổ đĩa flash có thể khởi động, gắn hình ảnh vào một số ổ đĩa ảo cùng một lúc. Các phiên bản mới nhất đã thêm công cụ DISM để chỉnh sửa ảnh cài đặt Windows. Nói chung, một chương trình rất tốt cho những người làm việc với hình ảnh.

Phần mềm PowerISO
PowerISO 8.2 là một công cụ xử lý tệp hình ảnh CD / DVD / BD mạnh mẽ, cho phép bạn mở, giải nén, ghi, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, phân tách và chuyển đổi các tệp ISO và gắn các tệp ISO với ổ đĩa ảo bên trong. Nó có thể xử lý hầu hết tất cả các tệp hình ảnh CD / DVD / BD bao gồm cả tệp ISO và BIN. PowerISO cung cấp giải pháp tất cả trong một. Bạn có thể làm mọi thứ với các tệp ISO và tệp ảnh đĩa của bạn.

Download PowerISO 8.0.1 2022 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 100% 4


PowerISO cung cấp đầy đủ các chức năng xử lý cho các tệp ISO của bạn, bao gồm mở, giải nén, ghi, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, tách, chuyển đổi tệp ISO và đính kèm tệp ISO vào ổ đĩa ảo. Còn nữa, phần mềm cũng Hỗ trợ bảo mật RIP CDS, xử lý nhiều phân vùng khác nhau và khả năng tạo các ổ USB có thể khởi động cho Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10.

Phần mềm PowerISO có thể giúp bạn mở các tệp hình ảnh đĩa bao gồm các tệp ISO, BIN, DAA Trên PC, PowerISO cho phép người dùng xem, chỉnh sửa và xóa nội dung tệp trong các tệp ISO, thực hiện quản lý và ghi các tệp ISO trên đĩa mềm một cách dễ dàng. Hiện tại bạn có thể chọn tải xuống PowerISO và sử dụng nó trên các hệ điều hành khác như Windows, Linux, OSX.

PowerISO là một công cụ xử lý tệp ISO CD / DVD / BD mạnh mẽ cho phép bạn mở, giải nén, ghi, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, trích xuất và chuyển đổi các tệp ISO và cài đặt các tệp ISO với các ổ đĩa ảo. Nó có thể xử lý hầu hết tất cả các tệp hình ảnh CD / DVD / BD, bao gồm các tệp ISO và BIN. PowerISO cung cấp từng giải pháp một. Bạn có thể sử dụng tệp ISO và tệp hình ảnh đĩa cho tất cả các hoạt động.

Tính năng của PowerISO
 • Hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng tệp hình ảnh CD / DVD / BD-ROM (ISO, BIN, NRG, CDI, DAA, v.v.).
  Tệp DAA là gì? Tệp DAA (Direct-Access-Archive) là định dạng nâng cao cho tệp hình ảnh, hỗ trợ một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như nén, bảo vệ mật khẩu và chia thành nhiều khối.
 • Mở và giải nén tập tin ISO. Bạn có thể trích xuất tập tin ISO chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Ghi tập tin ISO vào đĩa CD, DVD hoặc Blu-Ray. PowerISO là một phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp. Với công cụ này, bạn có thể tạo Audio CD, Data CD, Data DVD, Video DVD hoặc VCD. PowerISO cũng hỗ trợ ghi đĩa Blu-Ray.
 • Ghi CD âm thanh từ các tệp MP3, FLAC, APE, WMA hoặc BIN.
 • Rip CD âm thanh thành các tệp MP3, FLAC, APE, WMA hoặc BIN.
 • Tạo tệp ISO hoặc tệp BIN từ tệp đĩa cứng hoặc đĩa CD / DVD / BD.
 • Chỉnh sửa tập tin ảnh ISO trực tiếp.
 • Gắn tệp tin ISO với ổ đĩa ảo bên trong. PowerISO có thể gắn tất cả các tệp hình ảnh đĩa phổ biến vào ổ đĩa ảo tích hợp.
 • Chuyển đổi tập tin hình ảnh giữa ISO / BIN và các định dạng khác. PowerISO không chỉ có thể chuyển đổi BIN sang ISO mà còn có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng tệp hình ảnh sang tệp hình ảnh ISO tiêu chuẩn.
 • Tạo ổ đĩa USB khả năng khởi động. PowerISO cho phép bạn thiết lập Windows thông qua ổ đĩa USB.
 • Tạo tập tin ISO có thể khởi động và tạo đĩa CD, DVD có thể khởi động.
 • Hỗ trợ cả Windows 32 bit và 64 bit.
 • Có thể sử dụng dễ dàng. PowerISO hỗ trợ tích hợp hệ vỏ, menu ngữ cảnh, kéo và thả, sao chép bảng dán.
Hệ điều hành hỗ trợ
 • Windows 32 bit: Windows 98, Windows Me, Windows 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 2008, Windows 7, Windows 8 / 8.1, Windows 10
 • Windows 64 bit: Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 2008, Windows 7, Windows 8 / 8.1, Windows 10
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Armenia, tiếng Bêlarut, tiếng Bosnia, tiếng Bosnia, tiếng Bulgaria, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung Quốc, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Farsi, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Litva, tiếng Malay, tiếng Norsk, tiếng Ba Lan Bồ Đào Nha, Nga, Serbia, Slovak, Srilanka, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam, Kazakhstan

Yêu cầu hệ thống
 • Hệ điều hành Windows.
 • Intel Pentium 166 MHz trở lên.
 • Bộ nhớ 64MB.
 • Ít nhất 10 MB dung lượng đĩa cứng.
Download PowerISO full
Tải PowerISO 8.2 free download full repack đã cờ rách.
Drive: https://drive.google.com/file/d/1nTxw7pPIpPUuq6y7mZbUlbLesag4QxCU/view?usp=sharing
Mega: https://mega.nz/file/iNol3LLK#k0rEJYfzovxeL8FSQUeh2qApSyT8JwkeS1fysji2cxc
 
Top