hutbephothungyen

New Member
Joined
Aug 9, 2021
Messages
3
Reaction score
0
Công ty thông hút bể phốt môi trường mtx Hưng Yên là một trong những đơn vụ chuyên cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt. Chúng tôi nhận thông hút bồn cầu và thông tắc nhà vệ sinh và chậu rửa bát. Công ty chúng tôi nhận trên toàn địa bàn tỉnh với mức giá ưu đãi nhất.

Ngoài ra, đơn vị thông hút bể phốt tại Hưng Yên chúng tôi là đơn vị áp dụng nhiều công nghệ tân tiến trong quá trình làm việc. Cụ thể là đơn vị chúng tôi đang sử dụng chiếc xe bồn hút chân không của Nhật Bản. Để có thể cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên uy tín cho quý khách hàng. Với chiếc xe của chúng tôi luôn có lực hút mạnh hơn 10 lần so với công nghệ cũ. Đơn vị của chúng tôi có thể đảm bảo cho quý khách hàng có thể hút sạch 100% các chất thải. Đồng thời khi chúng tôi thực hiện thông tắc sẽ không gây ra những mùi hôi khó chịu cho quý khách hàng.

Không chỉ có như vậy khi chúng tôi thực hiện bằng công nghệ hút chân không. Đơn vị chúng tôi càn có thể cam kết cho khách hàng là có thể hút sạch được 100% những chất cặn vã có trong đường ống của bể phốt. Nhờ vào điều này hệ thống của bể phốt sẽ giúp bạn có thể làm sạch tất cả những chất thải cho gia đình bạn giống như lúc mới xây.

Chính vì những ưu điểm đó mà công ty của chúng tôi có thể đảm bảo với quý khách hàng có thể đảm bảo khi sử dụng dịch vụ thông tắc của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được bảo hành công trình lên tới 3 năm.

Vậy nên nếu quý khách hàng có nhu cầu . Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG MTX Hưng Yên

Cơ sở 1:
Đối diện Cổng KCN Thăng Long II – Yên Mỹ – Hưng Yên

Cơ sở 2: Số 8 Phạm Hồng Thái – Phố Hiền Nam – Hưng Yên

Hotline: 0986.503.800

Email:
[email protected]
 
Top