Joined
May 30, 2023
Messages
3
Reaction score
0
Là cơ sở thẩm mỹ công nghệ cao không xâm lấn hàng đầu Việt Nam, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Johnson Clinic tự hào được hàng triệu khách hàng tin tưởng đồng hành. Với bề dày hơn 10 năm phát triển thương hiệu, Johnson Clinic đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc mở rộng quy mô, không ngừng cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất và hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Tin đồn về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Johnson Clinic lừa đảo khách hàng ra sao?

Tuy nhiên mới đây, tin đồn Johnson Clinic lừa đảo được khách hàng bóc phốt gây xôn xao dư luận và ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của cơ sở này. Điều đáng nói là không phải một và hàng loạt đối thủ trong ngành cùng nhau tung phốt viện thẩm mỹ quốc tế Johnson Clinic lừa đảo. Các thông tin này nhắm đến chuyện Johnson Clinic quảng cáo một đằng, làm một nẻo; tung hô nâng ngực không thẩm mỹ nhưng lại tiêm chất lạ vào ngực, tư vấn qua loa, chi phí lằng nhằng, chối bỏ trách nhiệm khi khách hàng phản hồi về hiệu quả không như mong đợi,...

Bằng các biện pháp nghiệp vụ điều tra và thu thập chứng cứ, cơ quan chức năng cho biết, tất cả các tài khoản nặc danh bốc phốt Johnson Clinic lừa đảo do các bên đối thủ tự lập ra, giả mạo khách hàng đã làm đẹp tại đây. Để hạ bệ uy tín và tạo được niềm tin trong dư luận, các đối thủ phủ sóng toàn bộ website, báo lá cải cùng hội nhóm lĩnh vực thẩm mỹ - spa - làm đẹp để khách hàng bị bủa vây bởi tin đồn Johnson Clinic lừa đảo. Các thông tin một chiều không cung cấp được các bằng chứng liên quan đã bị cơ quan chức năng nhanh chóng phanh phui. Tâm lý hoang mang, lo lắng trong dư luận cũng dần được dập tắt.

Thông tin về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Johnson Clinic
Ngay từ ngày đầu thành lập, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Johnson Clinic luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng Việt Nam trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp quốc tế. Điều này khiến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Johnson Clinic leo top những địa chỉ làm đẹp hàng đầu, chiếm thị phần khá lớn trong “miếng bánh” ngành thẩm mỹ Việt Nam. Tuy nhiên, lợi dụng danh tiếng, uy tín thương hiệu cùng lượng khách hàng trung thành đông đảo mà vô tình cơ sở này lọt vào tầm ngắm trong chiêu trò truyền thông “bẩn”của nhiều đối thủ cạnh tranh thiếu lành mạnh.

Tất cả những tin đồn Johnson Clinic lừa đảo là HOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT. Cơ sở này luôn tự hào là một trong những cơ sở uy tín bậc nhất với 100% đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm, bằng cấp được Bộ Y Tế cấp phép.

Ngoài ra, quy trình thăm khám và lộ trình tư vấn, điều trị được cá nhân hóa phù hợp với cơ địa của từng khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác, nhanh gọn và hiệu quả. Chi phí thăm khám minh bạch, cam kết không phát sinh các chi phí ngoài là bằng chứng rõ ràng nhất đập tan phốt viện thẩm mỹ quốc tế Johnson Clinic lừa đảo trong thời gian gần đây.
 
Top