DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

Thu Thảo

New Member
Joined
May 30, 2023
Messages
2
Reaction score
0
Tại sao nên thuê công ty dịch vụ xin giấy phép môi trường trọn gói?
Thủ tục để xin cấp Giấy phép môi trường là một quá trình hết sức phức tạp tốn thời gian và đòi hỏi chuyên viên nhân sự phải có kỹ năng cũng như năng lực hiểu biết sâu rộng nắm vững luật và kiến thức chuyên môn cập nhật những thay đổi mới thường xuyên. Chúng tôi hiểu được là hiện tại không phải công ty nào cũng có những nhân sự đáp ứng những điều này nên việc các doanh nghiệp tìm đến những công ty chuyên về dịch vụ làm giấy phép môi trường cũng là điều dễ hiểu. Khi chọn công ty làm dịch vụ giấy phép môi trường khi đó các doanh nghiệp sẽ được:


Tiết kiệm chi phí:
- Doanh nghiệp không cần tốn chi phí cho việc đào tạo và tuyển dụng nhân viên môi trường, tiết kiệm chi phí nhân lực.

- Hoàn thành giấy phép môi trường nhanh chóng giúp doanh nghiệp tiết kiệm mức chi phí tối đa.
- Việc hoàn thành giấy phép môi trường sớm giúp doanh nghiệp an tâm vận hành dự án mà không sợ bị kiểm tra xử phạt vi phạm.
Tiết kiệm thời gian
- Doanh nghiệp không cần tốn thời gian chờ để đào tạo nhân sự chuyên môn.

- Nếu doanh nghiệp tự làm giấy phép môi trường mà nhân sự không đủ trình độ chuyên môn sẽ kéo dài thời gian hoàn thành giấy phép môi trường hoặc rủi ro không đáng có việc sử dụng công ty dịch vụ làm giấy phép môi trường giúp doanh nghiệp có giấy phép môi trường nhanh nhất.
- Doanh nghiệp sớm có giấy phép môi trường sẽ được sự tin cậy của khách hàng.

Dịch vụ lập giấy phép môi trường trọn gói cho doanh nghiệp
DHG Technology (tên đầy đủ là Công ty TNHH KTCN Đạt Hoàng Gia) là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc xin cấp giấy phép môi trường.
Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp DHG xin cam kết cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ trọn gói xin cấp giấy phép môi trường từ khâu tư vấn đến lập đơn đề nghị xin cấp giấy phép môi trường hay tiếp đoàn thanh tra xuống kiểm tra.
Bên cạnh đó DHG cũng xin cam kết dịch vụ xin cấp giấy phép môi trường trọn gói của chúng tôi là giá cả ưu đãi cạnh tranh nhất khu vực.
Với sứ mệnh của chúng tôi là “ Đồng hành cùng doanh nghiệp trong công tác phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường”. DHG luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa nhằm đáp ứng như cầu và mong đợi của quý đối tác và khách hàng. Nếu doanh nghiệp còn có các thắc mắc khác xin vui lòng liên hệ qua 0906313246
 
Top