Đầu tư đơn giản tại nhà, thu nhập 5-10% mỗi ngày

90tradevn

New Member
Joined
Jan 24, 2023
Messages
2
Reaction score
0
90trade.com – Phản tỷ số kiếm tiền đều tay

Trải nghiệm phản tỉ số ở 90Trade, các thành viên sẽ được trải nghiệm 88k, nhận 2tr trải nghiệm và bảo toàn vốn cho 3 đơn đầu tư đầu tiên.
Khác với thông thường, phản tỉ số được nhiều người chơi lựa chọn bởi ngoài trải nghiệm mới mẻ, loại hình này còn mang lại cơ hội giành chiến thắng rất cao. Hiểu một cách đơn giản, phản tỉ số đi ngược với dự đoán tỷ số truyền thống. Chỉ cần kết quả trận đấu khác với tỉ số đã đoán, người chơi sẽ giành chiến thắng.

Hiện tại, người chơi có rất nhiều lựa chọn để trải nghiệm loại hình phản tỉ số. Trong đó, 90Trade được xem là nền tảng phản tỉ số tiên phong với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

90Trade ra mắt thị trường vào năm 2018. Hiện tại, thương hiệu này đã phát triển rộng khắp thế giới và có mặt tại Việt Nam từ tháng 12/2021. Ngoài phản số thông thường, 90Trade còn cung cấp nhiều kiểu đầu tư khác như hiệp 1, chẵn/lẻ hay thắng/hòa/thua. Đây là sự khác biệt so với nhiều nền tảng khác.

Tại 90Trade, người chơi không chỉ được trổ tài dự đoán kết quả bóng đá với tỉ lệ thắng cao mà còn có cơ hội hưởng thu nhập thụ động rất lớn. Sở dĩ nói vậy bởi 90Trade được đánh giá là nhà cái có tỉ lệ hoa hồng thuộc top đầu thị trường hiện nay.

90Trade, các thành viên được phân tầng theo nhiều cấp VIP dựa trên cấp độ hoạt động. Ở cấp độ VIP càng cao, các thành viên càng được hưởng nhiều ưu đãi từ nền tảng.

Hoàn vốn không giới hạn

Đây là khuyến mãi hấp dẫn nhất ở 90Trade, được áp dụng cho tất cả các thành viên từ 1/1 đến hết ngày 31/03/2023.

Để tham gia khuyến mãi này, các thành viên của 90Trade cần hoàn thành đơn dự đoán tỷ số 4-4 toàn trận, số tiền bảo tốn vốn sẽ dựa trên số tiền nạp gần nhất. VD bạn đặt 2000, lần nạp cuối của bạn là 1000. Nếu không may bạn bị thua bạn chỉ được hoàn vốn 1000. Số tiền được hoàn lại sẽ được rút vô điều kiện.

Mức hoàn vốn tối thiểu là 1 triệu đồng. Dựa theo cấp độ thành viên, nền tảng sẽ quyết định mức hoàn vốn cao nhất. Cụ thể, với cấp thành viên cơ bản, mức hoàn vốn cao nhất lên tới 50 triệu đồng. Với cấp thành viên Super VIP mức hoàn vốn là không giới hạn.

Các trận hoàn vốn sẽ được nền tảng công bố trong nhóm thành viên. Mỗi ngày sẽ công bố trận chỉ định. Nếu đặt cược theo tỉ số chỉ định bị thua, các thành viên cần liên lạc với bộ phận CSKH qua Livechat để được hoàn lại tiền.

Nhân đôi lợi nhuận PTS mỗi ngày

Sự kiện x2 một vé cược mỗi ngày khi có tối thiểu 3 đơn Phản KQ (Nhà – Khách – Hòa) toàn trận.

Để tham gia khuyến mãi này, các thành viên cần hoàn thành 3 đơn Phản KQ (Nhà – Khách – Hòa) với số tiền mỗi đơn từ 500.000 trở lên. Các đơn cần phải hoàn thành kết toán mới được xem là hợp lệ.
Cách tính thưởng: Đặt1.000.000 * 40% (tỷ lệ thắng) = 400.000 – 5% phí = 380.000
  • Tiền thưởng thêm sẽ là 380.000
Ngoài ra, 90Trade còn đang áp dụng rất nhiều sự kiện khuyến mãi khác. Hãy đăng ký để trải nghiệm và nhận những phần quà giá trị!
 
Top