Danh sách tham dự MLS không có tên Messi

tyle88co

New Member
Joined
Aug 10, 2023
Messages
1
Reaction score
0
Dự đoán, Messi sẽ đá trận đấu trước tiên tại MLS khi tuyên chiến và cạnh tranh Charlotte FC vào ngày 20/8, tuy nhiên, màn đấu bên trên đã yêu cầu tạm hoãn.

=>>Xem tin tức chi tiết về Messi không tham gia MLS

Mặc dù đã ra sân và liên tục ghi bàn tương tự như thiết kế trong màu áo Inter Miami nhưng Messi vẫn chưa thỏa thuận đá phút nào ở hạng mục MLS. các ván đấu đã qua của Messi là ải giao hữu với Cruz Azul và tại Leagues Cup.

Từ đó, Messi được ấn định sẽ chào sân MLS bằng ván đấu với Charlotte FC vào ngày 20/8 tới bên trên sân nhà DRV PNK của Inter Miami. mặc dù, CĐV của Messi bắt buộc phải chờ thêm 1 vài ngày mới được tận mắt chứng kiến thần tượng "tung hoành" tại MLS. Cụ thể, trang chủ của MLS xác thực ván đấu giữa Inter Miami vs Charlotte FC ngày 20/8 tới sẽ ảnh hưởng hoãn. Vì Sao là bởi cả hai đội đề xuất thi đấu ở Leagues Cup vào trong ngày 19/8.

Inter Miami sẽ chạm trán chủ yếu Charlotte FC ở màn tứ kết Leagues Cup vào trong ngày 12/8 tới. trận bán kết sẽ diễn ra vào trong ngày 15/8. Bất luận tác dụng như thế nào, hoặc Inter Miami, hoặc Charlotte FC cần phải đá ván tranh hạng bố, hoặc chung kết vào ngày 19/8.

Lẽ ấy, ván đấu giữa Inter Miami vs Charlotte FC trong hạng mục MLS vào ngày 20/8 đề nghị hoãn lại. BTC sẽ sắp xếp ngày đá bù của hai đội tiếp nối, nhưng vào hiện nay, ải đấu trên vẫn chưa ấn định ngày ra mắt.

Nếu không bao gồm gì biến đổi, fan hâm mộ buộc phải chờ tới ngày 27/8 new được tận mắt chứng kiến Messi đá trận ra mắt sân chơi MLS. Inter Miami sẽ có được chuyến hành quân tới sân của Thành Phố New York Red Bulls & màn đấu này được kỳ vọng sẽ cuốn hút nhiều sự chú ý.

Rooney từng lưu ý Messi về độ khắt khe cũng giống như mức độ cạnh tranh của MLS. độc giả đang mong chờ ngày Messi biểu thị có tài của bản thân mình ở giải đấu cao nhất của bóng đá xứ cờ hoa.

=>>Xem tin tức bóng đá nóng hổi
 
Top