Danh sách các món ăn vặt khô được nhiều người yêu thích

Xịn Xò Food

New Member
Joined
Nov 14, 2023
Messages
5
Reaction score
0
1.Các loại khô bò, gà, heo
Là tín đồ của các món ăn vặt khô cá có vị cay mặn, chắc chắn bạn sẽ khó lòng bỏ qua được các loại khô. Không chỉ đơn thuần là món ăn vặt, người ta còn sử dụng khô bò, khô heo hoặc khô gà để làm nguyên liệu chế biến nhiều món ăn khác nhau.
Là tín đồ của các món ăn vặt khô có vị cay mặn, chắc chắn bạn sẽ khó lòng bỏ qua được các loại khô. Không chỉ đơn thuần là món ăn vặt, người ta còn sử dụng khô bò, khô heo hoặc khô gà để làm nguyên liệu chế biến nhiều món ăn khác nhau.
Khô bò với vị thơm lừng, mặn mặn, cay cay sẽ khiến bạn cảm giác tê tái khi ăn miếng đầu tiên. Hơn nữa, nó đã được chế biến kỹ càng nên rất dễ bảo quản và mang đi mà không cần cất trữ tủ lạnh.
2.Các loại hạt dinh dưỡng
Nói đến những món ăn vặt khô để được lâu thì không thể bỏ qua các loại hạt dinh dưỡng. Chúng không chỉ có vị béo thơm ngon mà còn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể.
Bạn có thể chọn mua hạt điều, óc chó, hạt dẻ hoặc mắc ca nếu thích. Mỗi loại hạt sẽ có hương vị riêng nhưng đều có điểm chúng là rất ngon. Ngoài ra, chúng còn được các chị em đưa vào thực đơn ăn kiêng mỗi ngày.
3.Ô mai, xí muội
Ô mai hay xí muội là những món ăn vặt của tuổi thơ mà nhiều người yêu thích. Khi cho một viên vào miệng ngậm, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm lừng cùng với chút mặn, ngọt, chua, cay rất kích thích. Ăn ô mai, xí muội không còn là sở thích mà nó như cách chúng ta hồi tưởng về tuổi thơ vui vẻ.
4.Trái cây sấy
Mít sấy, chuối sấy, kiwi sấy hay xoài sấy là các món ăn vặt khô khá quen thuộc với nhiều người. Không chỉ các chị ăn vặt phòng mà còn cả người lớn tuổi và trẻ con đều rất thích món ăn này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các gói trái cây sấy ở các tiệm tạp hóa, siêu thị hoặc trên mạng xã hội. Tuy nhiên, để đảm bảo không mua phải hàng kém chất lượng thì nên chọn nơi đáng tin cậy nhé.
Ngoài cách ăn trực tiếp như thông thường, chúng ta có thể kết hợp cùng các nguyên liệu khác để có được món ăn vặt ngon hơn. Một số người ăn kèm với sữa chua; trong khi một số khác thì dùng nó để làm bánh ngọt,…

Để biết thêm các bài viết liên quan về đồ ăn vặt xem thêm Tại đây
Website Xịn Xò Food
https://tungphuongfood.com.vn/wp-content/uploads/2022/08/cac-mon-can-vat-kho-4.jpg
 
Top