Đại sứ CoinEx (Chương trình Future đặc biệt) | Chiến lược đôi bên cùng có lợi trong thị trường gấu: Hoa hồng giới thiệu lên đến 60%

coinexvietnam

Member
Joined
Aug 16, 2021
Messages
65
Reaction score
1
Sau khi LUNA sụp đổ, tiền điện tử chắc chắn sẽ trải qua một thời kỳ giảm giá dài. Khi BTC và ETH lao dốc trong nhiều ngày, tài sản mà các nhà đầu tư tiền điện tử nắm giữ trong ví của họ sẽ nhanh chóng mất giá. Nhiều người dùng tiền điện tử không có lựa chọn nào khác ngoài việc ngừng hoạt động khi họ chờ đợi đợt tăng giá tiếp theo. Trong khi đó, các nhà đầu tư kỳ cựu đã bắt đầu kiếm được lợi nhuận từ các điều kiện thị trường giảm giá. Đối với họ, thị trường ảm đạm chính là một cơ hội đáng kinh ngạc bởi vì thị trường giảm luôn biến động nhiều hơn so với tăng. Khai thác các điều kiện thị trường như vậy, các nhà đầu tư có thể áp dụng các chiến lược giao dịch giảm giá khác nhau để kiếm lợi nhuận. Điều này đặc biệt đúng trong giao dịch future, nơi các nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận từ sự sụt giảm dựa trên những dự đoán của họ về xu hướng thị trường trong tương lai.

Giao dịch Future: Cơ hội kiếm lợi nhuận trong thị trường gấu
Khi thị trường tiền điện tử giảm giá vào năm 2022, giao dịch future thậm chí còn trở nên phổ biến hơn và thu hút rất nhiều nhà đầu tư mới bắt đầu. So với các loại giao dịch tiền điện tử khác, giao dịch future ít thân thiện với người mới bắt đầu hơn vì nó có rủi ro cao và cách thức hoạt động khó khăn. Trong những năm gần đây, CoinEx, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, đã tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ giao dịch future. Cam kết với ý tưởng “Giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn”, sàn giao dịch đặt ra mục tiêu giúp biến những điều tinh vi trở nên dễ dàng hơn. Với CoinEx Future, các nhà giao dịch được hưởng lợi từ cơ chế giao dịch đơn giản, cũng như bố cục trang web rõ ràng với đầy đủ các chức năng. Ngoài ra, CoinEx cũng cung cấp các hướng dẫn giao dịch future và giúp việc giao dịch future trở nên dễ dàng hơn. Những lợi thế như vậy đã nhanh chóng biến sàn giao dịch trở thành sàn giao dịch future yêu thích của nhiều người mới bắt đầu. Cho đến nay, khối lượng giao dịch future của CoinEx đã tăng hơn 700% so với cùng kỳ năm ngoái.
Với mục tiêu trở thành cầu nối giữa tất cả các nhà giao dịch và thế giới tiền điện tử, CoinEx cố gắng xây dựng một nền tảng giao dịch dễ sử dụng. Chương trình Đại sứ CoinEx (Chương trình Future đặc biệt) đã được ra mắt để đạt được một tầm nhìn lớn: giới thiệu giao dịch future cho tất cả các nhà đầu tư có kế hoạch giao dịch tiền điện tử.
Giới thiệu về Đại sứ CoinEx (Chương trình Future đặc biệt)
CoinEx dự định xây dựng một đội ngũ Đại sứ CoinEx (Chương trình Future đặc biệt), những người có cùng tầm nhìn và giá trị đối với giao dịch tiền điện tử. Họ nhận ra các sản phẩm và dịch vụ của CoinEx và có thể giúp nhiều người hơn tham gia vào các khoản đầu tư tiền điện tử nâng cao thông qua CoinEx Future dễ sử dụng.

Hoa hồng giới thiệu lên đến 60% chiến dịch hợp tác đôi bên cùng có lợi
Tham gia Đại sứ CoinEx (Chương trình Future đặc biệt) ngay bây giờ để kiếm lợi nhuận từ giao dịch future trong khi kiếm hoa hồng phí giao dịch lên đến 60%, mang lại kết quả đôi bên cùng có lợi trong thị trường gấu.
Đại sứ CoinEx (Chương trình Futurs đặc biệt) sẽ nhận được hoa hồng lên đến 60% trên phí giao dịch do người dùng được giới thiệu đã đăng ký tài khoản CoinEx thanh toán và bắt đầu giao dịch future thông qua liên kết giới thiệu của họ.
I. Thời gian
21 tháng 7 năm 2022 đến 21 tháng 10 năm 2022
II. Ứng viên đủ điều kiện
Các cá nhân có hơn 3,000 người theo dõi trên nền tảng SNS, các leader cộng đồng nhóm truyền thông xã hội với hơn 500 thành viên, các nền tảng, tổ chức, v.v.
III. Đặc quyền
• Hoa hồng giới thiệu lên đến 60% và có giá trị trong ba tháng kể từ ngày đơn đăng ký được chấp thuận;
• Tiền trải nghiệm Future + đồ vật, trang phục CoinEx miễn phí;
• Phúc lợi ngày lễ;
  • Mời bạn bè tham gia chương trình và nhận 5% hoa hồng trên phần thưởng nhận được từ các Đại sứ CoinEx được giới thiệu (Chương trình Future đặc biệt).
IV. Quy trình xin làm đại sứ:
• Truy cập trang web chính thức của CoinEx (www.coinex.com) và đăng ký;
• Truy cập trang web Đại sứ CoinEx (https://www.coinex.com/activity/ambassador), sau đó nhập mã giới thiệu “futures”, nhấp vào [Xin ngay] và điền vào đơn đăng ký.
• Sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được e-mail chào mừng từ CoinEx;
• Truy cập trang web CoinEx (www.coinex.com), nhấp vào [Hoa hồng giới thiệu] bên dưới [Tài khoản], sau đó sao chép liên kết hoặc mã giới thiệu của họ;
  • Từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 25 tháng 10 năm 2022, bạn sẽ nhận được 60% hoa hồng trên phí giao dịch future do người dùng được giới thiệu trả miễn là họ được đăng ký qua liên kết hoặc mã giới thiệu của bạn và bắt đầu giao dịch future trên CoinEx.
Tham gia chương trình ngay bây giờ để trở thành người ủng hộ tiền điện tử. Với tư cách là Đại sứ của CoinEx (Chương trình Future đặc biệt), bạn không chỉ có thể kiếm được lợi nhuận lớn hơn trong thị trường gấu mà còn có thể giúp đỡ những người mới bắt đầu bằng cách chia sẻ lợi thế và kiến thức chuyên môn của bạn. Cùng với nhau, Đại sứ CoinEx (Chương trình Future đặc biệt) và CoinEx sẽ tạo điều kiện thúc đẩy tiến trình tiền điện tử và việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử, cho phép nhiều người dùng có nhu cầu hưởng lợi từ giao dịch future trong khi mang lại kết quả đôi bên cùng có lợi.

Trong những năm qua, CoinEx, một nhà tiên phong về tiền điện tử, đã liên tục cải tiến các sản phẩm của mình và tìm cách biến sự tinh vi trở thành sự dễ sử dụng để phục vụ các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Trong tương lai, sàn giao dịch sẽ tiếp tục theo đuổi sự dễ sử dụng về mặt phát triển sản phẩm, niêm yết mã thông báo và dịch vụ khách hàng để giúp nhiều người dùng hơn cảm thấy sức hấp dẫn của các khoản đầu tư tiền điện tử.


https://medium.com/m/signin?actionUrl=https%3A%2F%2Fmedium.com%2F_%2Fvote%2Fp%2Fbd5c7ed9c678&operation=register&redirect=https%3A%2F%2Fcoinexvietnam.medium.com%2F%25C4%2591%25E1%25BA%25A1i-s%25E1%25BB%25A9-coinex-ch%25C6%25B0%25C6%25A1ng-tr%25C3%25ACnh-future-%25C4%2591%25E1%25BA%25B7c-bi%25E1%25BB%2587t-chi%25E1%25BA%25BFn-l%25C6%25B0%25E1%25BB%25A3c-%25C4%2591%25C3%25B4i-b%25C3%25AAn-c%25C3%25B9ng-c%25C3%25B3-l%25E1%25BB%25A3i-trong-th%25E1%25BB%258B-tr%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-g%25E1%25BA%25A5u-bd5c7ed9c678&user=CoinEx+Vi%E1%BB%87t+Nam&userId=7f69381fb2&source=-----bd5c7ed9c678---------------------clap_footer-----------
 
Top