ĐẠI HỌC GREENWICH VIỆT NAM VÀ NHỮNG THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT

Thocon

New Member
Joined
Jun 9, 2022
Messages
16
Reaction score
0
Đại học Greenwich Việt Nam là một cơ sở hiếm hoi tại Việt Nam đào tạo bằng cấp Anh quốc - một trong những bằng cấp giá trị hàng đầu thế giới. Ngày càng nhiều sinh viên có nhu cầu tìm hiểu và nhập học tại đại học Greenwich Việt Nam. vì vậy các chuyên gia tư vấn du học Anh sẽ cập nhật cho bạn những thông tin về đại học Greenwich Việt Nam mà bạn cần biết.
Giới thiệu Đại học Greenwich tại Anh và sự liên kết với giáo dục Việt Nam
Đại học Greenwich tại Anh được thành lập từ năm 1890, một trong những cơ sở giáo dục lâu đời và nổi tiếng, là nhà của hơn 250,000 cựu sinh viên tài giỏi. Sinh viên tốt nghiệp đại học Greenwich chiếm ưu thế hơn trong mắt các nhà tuyển dụng vì họ là những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tuyệt vời. Trường đã đạt được những chứng nhận kiểm định chất lượng từ nhiều tổ chức giáo dục danh tiếng hàng đầu như: CIPD, APS, và AMBA. Đại học Greenwich là một trong các trường nên đi du học Anh.
Đại học Greenwich Việt Nam là chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Greenwich, tại Anh và trường đại học FPT. Được thành lập vào năm 2009 và đã chào đón hơn 15.000 sinh viên từ 12 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học.
Học tập tại đại học Greenwich Việt Nam, sinh viên sẽ được tiếp cận với những tinh hoa đỉnh cao của nền giáo dục Anh Quốc với chi phí chỉ bằng 1/10 học phí các trường du học Anh .
Bằng cấp được cấp tại đại học Greenwich Việt Nam có giá trị toàn cầu và sinh viên có thể học tập Thạc sĩ hay Tiến sĩ tại nhiều nước khác trên thế giới.
Sau tốt nghiệp, sinh viên đại học Greenwich Việt Nam được chào đón làm việc tại Tập đoàn FPT (với 8 công ty thành viên và hơn đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 30.000 người), và hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn đối tác lớn ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.
Những ngành nghề được đào tạo tại đại học Greenwich Việt Nam:
  • Chuyên ngành Công nghệ thông tin
  • Chuyên ngành Thiết kế đồ họa
  • Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
  • Chuyên ngành Quản trị Sự kiện
  • Chuyên ngành Quản trị Marketing
  • Chuyên ngành Quản trị Truyền thông
Học phí tại đại học Greenwich Việt Nam
Với thời gian dài hơn thời gian học đại học ở Anh 1 năm là 4 năm. Học phí tại đại học Greenwich Việt Nam cụ thể như sau:

Các loại phíSố tiềnGhi chú
Chi phí xét tuyển4.600.000/sinh viên/lần
Học phí Giai đoạn dự bị tiếng Anh11.300.000/cấp độGồm 5 cấp độ (*)
Học phí Chuyên ngành36.420.000/học kỳGồm 9 học kỳ
Đại học Greenwich Việt Nam chính là một cơ sở cung cấp cho bạn chương trình giáo dục uy tín từ Anh quốc nhưng không phải rời xa gia đình. Vì vậy hãy cùng tư vấn Topchuyengia giúp bạn mở rộng cánh cửa ngôi trường này nhé!
 
Top