Tran Ngoc Hang

New Member
Joined
Dec 31, 2022
Messages
7
Reaction score
0
Đá Thạch Anh Tóc Trắng là một loại biến thể của đá Thạch Anh, được nhiều người săn đón và ưu chuộng nhờ vào độ hiếm hoi của đá. Tóc Trắng thường được sử dụng để làm trang sức, bùa hộ mệnh, vật phong thuỷ... Nhìn vào Thạch Anh Tóc Trắng thì chúng ta sẽ bị thu hút bởi những điểm nhấn như những sợi tóc màu trắng đâm xuyên, mọc xen kẽ hay lẫn lộn với nhau. Được hình thành bởi các tinh thể ru-tin với hình que, hình kim màu trắng. Vậy công dụng và ý nghĩa của nó như thế nào? Hãy cùng Phong Thuỷ Ngọc An tìm hiểu về loài đá này nhé.

ĐÔI NÉT VỀ ĐÁ THẠCH ANH TÓC TRẮNG
  • Thạch Anh Tóc Trắng có tên gọi khác bằng tiếng anh là White Quartz.
  • Loại đá này có cấu tạo từ nhóm Silica với công thức Silicon & Oxy (SiO2).
  • Độ cứng dựa theo thang Mosh : 7/10 . Không sợ va chạm mạnh và không lo đá có thể bị vỡ.
da-thach-anh-toc-trang

Đá Thạch Anh Tóc Trắng

  • Cấu trúc tinh thể là lục phương
  • Tỷ trọng của đá là 2.6 - 2.9
  • Trên thế giới được phát hiện và khai thác ở Châu Phi, để nói đến loại đá không nhiều nhưng chất lượng thì chỉ có Brazill. Ở Việt Nam đôi khi chúng ta vẫn có thể tìm thấy chúng nhưng với số lượng và chất lượng không cao.
CÁCH BẢO QUAN ĐÁ THẠCH ANH TÓC VÀNG ĐÚNG CÁCH
  • Tránh va chạm mạnh : sức chịu của Thạch Anh Tóc vẫn còn nằm trong sự có giới hạn, nên việc va chạm mạnh nhiều sẽ khiến cho Thạch Anh Tóc có thể bị vỡ hoặc bị trầy xướt nhiều.
  • Hạn chế tiếp xúc với hoá chất : như các dung dịch vệ sinh, sữa tắm, xà phòng, các hoá chất độc hại khác. Hoá chất cấm và độc hạn thì nên tránh xa
  • Thường xuyên vệ phải đúng cách : bằng cách sử dụng nước sạch và khăn khô sạch để lau khô đá. Dùng tinh dầu để nạp lại năng lượng cho Thạch Anh Tóc.
  • Tránh để tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều và quá lâu vì như thế có thể dẫn đến mất đi năng lượng của đá.
da-thach-anh-toc-trang
Đá Thạch Anh Tóc Trắng
Bên cạnh Đá Thạch Anh Tóc Trắng còn có rất nhiều loại đá khác nhau có những công dụng và năng lượng riêng biệt, phù hợp với từng cung mệnh khác nhau như Đá Thạch Anh Tóc Vàng, Đá Thạch Anh Tóc Đỏ, Đá Thạch Anh Tóc Xanh,....... Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, tư vấn sản phẩm hợp mệnh,… hãy xem chi tiết và liên hệ với chúng tôi. Những chuyên gia nhiều năm tìm hiểu các loại đá thạch anh khác nhau sẽ tư vấn cho quý vị hỗ trợ kịp thời.

>> Xem thêm chi tiết bài viết khác về Đá Thạch Anh Tóc Trắng tại đây: https://phongthuyngocan.com/vong-tay-da-thach-anh-toc-trang-vJyxOBCG.html
 
Top