Cuối 8x ( 87 88 89 ) vào chia sẻ cuộc sống nào

tunvit

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
742
Reaction score
1
89, cuộc sống rất đầy đủ sau gần chục năm cày bục mặt ở SG, trong đó có 4 năm đầu toàn làm việc hardcore ngày 12>16 tiếng
đã có vợ, nhà đất dư giả, xe chưa mua vì đang đi ké xe ông già vợ
, khi nào ổng đòi rồi tính
2vc chưa đẻ, qua năm tính đẻ.

Hiện tại bớt làm rồi vì bị di chứng khá nặng thời cày cuốc (mất ngủ, đau bao tử, đau lưng, viêm xoang...
may là chưa bị trĩ
) mà chủ yếu chuyển sang đầu tư, tiền kiếm rất tốt nhưng việc hơi ít và toàn việc ko phải đam mê, cả năm nay tình trạng này cứ lặp đi lặp lại nên khá chán, mình thì lại là chân đi. Nghe có vẻ tréo nghoe nhưng thím nào xuất thân con nhà lao động như mình thử ở không thời gian dài sẽ thấy, chơi mãi rồi cũng chán.

Kế hoạch qua năm chắc quay lại code với team thường xuyên hơn. Sau đó học thêm 1 ngôn ngữ, có thể là khựa để tự đi nhập hàng (vợ đang bán quần áo chung con em vợ) chứ hiện tại phụ thuộc con em vợ quá, nó nói con bò là con chó cũng ko dám cãi, nhiều khi ức chế vì biết nó qua mặt nhưng cũng đành cắn răng chịu vì nguồn hàng với bạn hàng khựa nó nắm hết. Tạm thời kế hoạch là vậy đi cho nó bớt tù túng.
 
Joined
Sep 28, 2017
Messages
426
Reaction score
0
Như con card, làm nhiều cày khỏe nhưng vẫn như liz. Không nhà, k xe, k vợ, k con.
Đéo hiểu sao bọn bạn chúng nó mua nhà mua xe ầm ầm


Sent from Mì xào chống cháy using vozFApp
 

BiKentz

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
595
Reaction score
0
88, 1 vợ (93) 1 con. đã có tiền xây nhà nhưng chưa đủ tiền để mua đất
. Hiện tại vẫn ở chung với ông bà. 2vc làm lương tháng trung bình cũng khoảng 20tr (sống ở quê nha mấy thím) và hiện tại là tạm ổn. còn sau này lo cho con đi học mới cực nên giờ đang cố cày hết sức.

Tết sắp tới rồi. năm nay công việc cũng khá thuận lợi dù chưa có bước tiến lớn, hi vọng sang năm bùng nổ để có tiền mua đât và làm con ô tô cho bằng bạn bè
 

rockernrose

New Member
Joined
Dec 13, 2017
Messages
46
Reaction score
0
89, cũng vất vả, 1 vợ 2 con việc nhẹ lương trung bình... muốn thay đổi công việc mà đắn đo đủ thứ.
 

WENBIE

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
15,186
Reaction score
4
Viaipi_mvl said:
Kích cái củ đ!t thằng đạo đức giả nham hiểm, có vợ rồi còn bồ bịch, bồ bịch xong đéo chịu trách nhiệm, giả làm người tốt đi mai mối cho người khác ( thật ra là đổ vỏ cho mình ). Chú mày cũng khá bỉ ổi đấy, nhưng tầm như chú mày thì chưa lừa được anh đâu, kiếm gà khác mà lừa đi :look_down:
Làm gì có chuyện đó hả bồ :adore:
 

leviet51xf

New Member
Joined
Oct 5, 2017
Messages
256
Reaction score
0
88, chuyển việc nhiều, vừa vào nn và chắc sẽ gắn bó ở đây. Công việc ổn định, thu nhập trên tb tí thi thoảng có màu mè. Một mình 1 mảng ko ai quản, cv dễ so với trình độ. Có thể thăng tiến
 

bannedbyvungocanh

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
2,059
Reaction score
0
1 vợ 1 con với dự kiến cuối năm 1 đứa nữa

ở nhà thuê tiền kiếm bình thường


88 đúng là số vất vả mà
 

daovanman

New Member
Joined
Oct 26, 2019
Messages
55
Reaction score
0
vinhnamvo said:
Mai phen bằng tuổi tôi à, tôi 88 đây, lương lậu cũng ổn nhưng đam mê bóng bet đang âm nợ hơn 300tr, đang tu chí làm ăn trả nợ, hy vọng không có gì thay đổi thì tầm này năm sau hết nợ, qua năm cưới vợ, con vợ cũng k ưng ý lăm, mà lỡ nc 2 gia đình 2 bên hết rồi, giờ rút cũng k kịp. Chả biết làm sao, thôi thì cố gắng nhường nhịn tí mà sống vậy.
Liệu có báo nhà 3 tỷ 5 không thím :*
 

truongdx_gt

New Member
Joined
Dec 7, 2017
Messages
87
Reaction score
0
Chả biết như thế nào là đủ đâu các bác.

Em sn88, có 5 mảnh đất HN - đất quận (Các cụ có 2 mảnh, tự tay mua 3 mảnh, đều mặt đường; ô tô vào nhà), năm nay trừ ăn tiêu (gđ có 2 vc và 2 con nhỏ) cũng dư ra tầm 400tr mà thấy vẫn chưa ổn (tại năm ngoái dư 1 tỷ).

Nhìn quanh ae thì thấy thằng bạn học cùng mới mua biệt thự vincom harmony. Ngồi nói chuyện thì nó bảo đang phấn đấu bao h cho bằng ô anh trai nó (ô ấy cũng ở vincom riverside nhưng khu khác, rộng hơn, nhà view hồ).

Các bác cứ kêu chán chứ mình vẫn hơn nhiều người lắm. Còn nhìn lên trên thì vô cùng, ganh đua tranh đấu mãi không có hồi kết đâu.
 

tainangtre

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
236
Reaction score
0
86 ăn chơi tòe loe tuổi 21 - 26học hành phấn đấu làng nhànglập gia đình và hoàn thành nghĩa vụ duy trì nòi giống cho gia tộccứ làng nhàng sống , k đạt được cái gì gọi là thành quả , mà có thể có nhưng khó gọi tên là ra cái gì
 
Top