baygiolamsao

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
663
Reaction score
0
Tôi gặp em trong một buổi chiều đông giá lạnh.:sweat: Gặp em qua một sự tình cờ từ một cuộc vui mà thằng bạn dắt theo, theo một sự ngẫu nhiên bình thường hay cũng có thể là sự sắp xếp của trò chơi mang tên số phận.:sweat: Em nhỏ người, da trắng, mông vú đều nhỏ, em tóc ngắn nhuộm vàng, màu vàng nhạt, không quá sặc sỡ, không quá phô trương, màu tóc vàng nhẹ, vàng tựa như cái ánh bình minh đang chiếu xuống sau núi, rọi vào cái lều mà cả bọn tính ngủ lại đêm nay.:beauty: Trong chuyến đi chơi đi chơi lần này, ngoài 3 chúng tôi là con trai, chỉ em và cái con mập mặt lol, cái con xăm hình rồng châu âu ngay cổ là con gái.:shame: Em không xăm mình như nó, em nói năng nhẹ nhàng, em khác nó, trong khi nó chạy tới chạy lui chu mỏ chó tạo dáng chụp hình thì em cùng chúng tôi dựng lều, gom củi về nướng thịt.:beauty: ... Em và nó là 2 con con phò. Thằng bạn tôi bảo thế. Nó gặp và quen trong 1 lần đi kara tay vịn. - tụi mày thích thì cứ chơi đi, có gì tao lo cho, ha ha. Nó khoái trá cười sảng khoái, nốc bia ừng ực, bốc miếng phông tôm nhai ngồn ngoàn, liếc mặt về phía em và con bạn đang chổng mông, ló quần silip màu hồng thổi lửa quay đống thịt phía xa.:go: Trăng lên cao, cả bọn ai cùng ngà ngà say, em hơi mệt nên tựa vào vai tôi, thở nhẹ. Đoạn lát, cả bọn không quan tâm, tôi đưa em lên con đò bỏ bên mạn hồ để tránh gió.:) Vào trong con đò, em nằm xuống ngủ say, từng nhịp thở làm vú em nhấp nhô liên tục. Bên ngoài gió nhẹ thổi, thuyền nhẹ lắc lư, tôi sờ lên trán em xem em có nóng không, nóng hay không kệ con mẹ em, bởi lúc này với tôi chỉ là cái cớ, tôi không quan tâm, tay tôi từ trán đưa xuống cổ, tay thấm chút mồ hôi, tôi đẩy luôn vào hai bầu ngực, bóp, tay se se hai cái núm, em rên nhẹ, trở mình, tiếng ư ư xen cùng tiếng gió.:nosebleed: Cúi người người hôn em, cái môi nhỏ xinh của em không biết đã từng bj mấy con cặ.* trong đời, nhưng, ít ra , cái miệng của em, của con phò nhỏ trên đò bỏ, hơn miệng mấy con bò đỏ. Tôi hôn em và xoa mạnh bú, xoa hai núm, tay kia móc xuống phía dưới, luồn tay vào trong hai lớp quần, thò hai ngón tay, móc, nước chảy ước tay...em bỗng giật mình và mở mắt nhìn tôi. Thuyền rung lắc, Gió thổi, Em cười.
 

Chu.Tich.Xa

New Member
Joined
May 20, 2018
Messages
837
Reaction score
0
baygiolamsao said:
Tôi gặp em trong một buổi chiều đông giá lạnh.:sweat:
Gặp em qua một sự tình cờ từ một cuộc vui mà thằng bạn dắt theo, theo một sự ngẫu nhiên bình thường hay cũng có thể là sự sắp xếp của trò chơi mang tên số phận.:sweat:
Em nhỏ người, da trắng, mông vú đều nhỏ, em tóc ngắn nhuộm vàng, màu vàng nhạt, không quá sặc sỡ, không quá phô trương, màu tóc vàng nhẹ, vàng tựa như cái ánh bình minh đang chiếu xuống sau núi, rọi vào cái lều mà cả bọn tính ngủ lại đêm nay.:beauty:
Trong chuyến đi chơi đi chơi lần này, ngoài 3 chúng tôi là con trai, chỉ em và cái con mập mặt lol, cái con xăm hình rồng châu âu ngay cổ là con gái.:shame:
Em không xăm mình như nó, em nói năng nhẹ nhàng, em khác nó, trong khi nó chạy tới chạy lui chu mỏ chó tạo dáng chụp hình thì em cùng chúng tôi dựng lều, gom củi về nướng thịt.:beauty:
...
Em và nó là 2 con con phò. Thằng bạn tôi bảo thế. Nó gặp và quen trong 1 lần đi kara tay vịn.
- tụi mày thích thì cứ chơi đi, có gì tao lo cho, ha ha.
Nó khoái trá cười sảng khoái, nốc bia ừng ực, bốc miếng phông tôm nhai ngồn ngoàn, liếc mặt về phía em và con bạn đang chổng mông, ló quần silip màu hồng thổi lửa quay đống thịt phía xa.:go:
Trăng lên cao, cả bọn ai cùng ngà ngà say, em hơi mệt nên tựa vào vai tôi, thở nhẹ. Đoạn lát, cả bọn không quan tâm, tôi đưa em lên con đò bỏ bên mạn hồ để tránh gió.:)
Vào trong con đò, em nằm xuống ngủ say, từng nhịp thở làm vú em nhấp nhô liên tục. Bên ngoài gió nhẹ thổi, thuyền nhẹ lắc lư, tôi sờ lên trán em xem em có nóng không, nóng hay không kệ con mẹ em, bởi lúc này với tôi chỉ là cái cớ, tôi không quan tâm, tay tôi từ trán đưa xuống cổ, tay thấm chút mồ hôi, tôi đẩy luôn vào hai bầu ngực, bóp, tay se se hai cái núm, em rên nhẹ, trở mình, tiếng ư ư xen cùng tiếng gió.:chaymau:
Cúi người người hôn em, cái môi nhỏ xinh của em không biết đã từng bj mấy con cặ.* trong đời, nhưng, ít ra , cái miệng của em, của con phò nhỏ trên đò bỏ, hơn miệng mấy con bò đỏ.
Tôi hôn em và xoa mạnh bú, xoa hai núm, tay kia móc xuống phía dưới, luồn tay vào trong hai lớp quần, thò hai ngón tay, móc, nước chảy ước tay...em bỗng giật mình và mở mắt nhìn tôi.
Thuyền rung lắc,
Gió thổi,
Em cười.
đức phát.
 

Ohgirl2

New Member
Joined
Oct 18, 2019
Messages
449
Reaction score
1
Không có hình thì toàn xạo loz hết, văn như vậy tao quay tay 1 lúc ra chục bài nhưng không muốn viết vì tốn thời gian
 

bancaseiphone

New Member
Joined
Nov 25, 2017
Messages
984
Reaction score
0
chắc phải chờ VN cách mạng công nghiệp 5.0 thì mới đỡ wall of text
 
Top