Hé hé. Sorry mai fen,kien18t said:Tôi nói chữ bậy thì anh bảo bậy nào. K pha giọng thì là gì. Vote xiên :sad::sad::sad::sad::sad:
Xin lỗi mà xong thì ông vũ đã không chịu tù mọt gông rồi :sad::sad::sad::sad::sad::sad:chjcatoj said:Hé hé. Sorry mai fen,) chắc pha giọng nhiều quá nên ko nhớ là mình pha giọng luôn. :gach:
ừa, a cũng có duyên với song ngư lắm nèNhunhu398.2 said:Khoản gặp lần đầu ít nói nhưng gõ phím ko ngừng là chính xác nhe))
via vozForums for iPhone
Nói thật với bạn ngừoi yêu tôi mà ko biết thì còn khuyến khích làm mấy việc ấy để cho cuộc sống thêm thú vị.chjcatoj said:Tui gái mà rành mấy món đấy quá làm các anh zai sợ chạy mất dép nè.mặc dù hiền lành, dịu dàng mà chỉ tội là sửa đồ như con trai. Khiến các a ko có cảm giác che chở
:sosad:
Qua mấy câu e viết mà thấy e có tố chất của mấy đứa ế lâu dài bạn a ghê.:adore:Duck_pro9002 said:Mình cũng là nữ 27 tuổi mà thấy bạn yếu đuối quá. Mạnh mẽ lên!
Xe hư thì ra tiệm sửa được mà. Khám bệnh phòng tư thì rút kinh nghiệm hỏi lịch/đặt lịch bác sĩ trước khi đi. Mình phải tự lo cho bản thân mình trước, như vậy mới tốt đẹp được.
Chúc bạn mau sớm vượt qua hoàn cảnh hiện tại. Đừng như Ngạn, mãi sống trong quá khứ. :go: