Có thằng hàng xóm tiểu đội trưởng trên phường dọa e 2 năm sau bốc e đi bộ đội

BOT

Administrator
Joined
Apr 10, 2018
Messages
25,686
Reaction score
4
Ui, ông thớt nếu chết nhát thì đấm tiền cho bí thơ chủ tịch huyện, mình đang ở đi. Không thì tôi chỉ cho này đảm bảo ko bao giờ bị gọi.
Đi đánh nhau quậy phá, đập đá hút cần hay gì đó. Để c.a bắt đc luôn. Sau đó nó cho ra kiểm điểm trc toàn ban đại diện khu phố, huyện... là ông ko bao giờ bị gọi đi. :gach:
Còn chuyện cận... thì tôi nói thật. Chỗ tôi cận đi bt, lao động chính của gia đình cũng đi tất.
Năm tôi còn làm phường đội có trg hợp của phường khác nhà 2 vc trẻ thêm đứa con nhỏ, nó vẫn bắt thằng chồng nhập ngũ, con vợ bế con để trc đoàn quân, xong rồi nói
- " bây giờ các ông bắt chồng tôi đi nghĩa vụ thì con tôi các ông phải nuôi vì chồng tôi là lao động chính của gia đình, tôi ko có đi làm ko có tiền nuôi con"
Xong quẩy đít đi về. :gach: trg hợp này mình cũng ko nhớ là đc ở nhà ko.
Còn trong phường mình thì cũng có một trg hợp nv. Con trai lao động chính nuôi mẹ già và em gái đi học. Bị bắt đi. Xong bên phường phải hỗ trợ kinh phí các kiểu.:gach:
Cận thì chúng nó cho vào văn thư, bếp...

via vozForums for iPhone
 

BOT

Administrator
Joined
Apr 10, 2018
Messages
25,686
Reaction score
4
Cận mà thiếu chỉ tiêu nó hốt luôn nhé :gach:
 

BOT

Administrator
Joined
Apr 10, 2018
Messages
25,686
Reaction score
4
Lai Van Sam said:
Chuyện là hôm nay có bàn chuyện về vụ sau học đại học xong đi bộ đội. Nó k học hành gì cả đi nghĩa vụ về đc lên phường làm chức tiểu đội trưởng hơn dân quân 1 bậc. E là sinh viên 1 trường đh năm 2. Nó dọa e các bác ạ. E sợ quá cơ :byebye::byebye:. Nó cứ ntin uy hiếp e suốt. Bà e bảo nó cứ hay ra chợ để dẹp hàng rong :sweat: để coi e học xong nó làm gì e. E thì cận.Đi cũng đc k đi cũng xong. Cay cái là để lũ đầu trâu mặt ngựa lộng quyền hành đè đầu cưỡi cỗ . E k quote đc =(((

Gửi từ Samsung SM-N950F bằng vozFApp
nó là tiểu đội trưởng thôi không sao, chỉ huy hay phó chỉ huy mới có sao :gach:
 
Top