Có phải miền Bắc ăn uống nhanh gọn văn minh hơn Trung - Nam?

huynhdanghaiau

New Member
Joined
Oct 9, 2017
Messages
245
Reaction score
0
Trekker said:
Mình thấy nhiều vùng ngoài Bắc ăn nhậu, đám tiệc hay đánh nhanh rút gọn, bàn nào có rượu bia vui vui thì 1 đến 1.5 tiếng là xong, còn không thì thậm chí không tới 30p đã dọn bỏ bàn cũ, thay bàn mới :surrender: Ai ăn xong ra làm chén trà, ly nước nói chuyện.


Trong Trung Nam thì thôi rồi, 4h chiều có khi kéo tới 12h đêm:sosad:, hoặc từ trưa đến tối là bình thường,
ăn nhậu rồi hát hò cà kê, bày bừa tùm lum nhìn chỗ ăn uống như cái bãi rác


Mình người Nam mà không chấp nhận được lối ăn uống kiểu đó : ^:)^ ^:)^

Sent using vozFApp
Không chấp nhận cũng phải chấp nhận thôi bạn, Mình có bạn có ông già nát rượu nó khuyên, mẹ nó khuyên từ lúc mình học cấp 3 đến nay 10 năm vẫn không thay đổi được bạn. Trong nhà đôi khi còn bế tắc khuyên ko được thì đừng nói chi hàng xóm nó nhậu. người ngoài nhậu.
 

hoangkan11

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
71
Reaction score
0
kuns2smile said:
Đợt em vào nam, ông Grab kể ở miền Tây người ta nhậu với 1 quả xoài mà mấy tiếng cũng được. Ngồi kiểu lai rai đấy bọn em chịu, mỏi chết mẹ ra.
Thằng bạn em đi công tác ở Bến Tre kể vào đấy đang đi không quen không biết người ta cũng mời vào nhậu cùng, ko biết có chém gió ko :D Nhưng nếu đúng thì dân ở đấy thân thiệt thật.
đúng oy đấy bạn mình trước với bạn đi chơi cù lao ở cần thơ cũng dc họ mời vào nhậu
 

ducsafe85156

New Member
Joined
Dec 31, 2017
Messages
509
Reaction score
0
Theo mình biết ở bắc ngồi uống rượu chủ yếu vẫn nhiều là thành phần vì lâu ngày ae ko gặp,vì quan hệ...nên uống có chừng mực để dễ nói chuyện,tất nhiên ở đâu chả có người này người nọ,hiếm gì thành phần bù khú rượu suốt ngày suốt tuần,lấy rượu đo bản lĩnh,lấy rượu giải sầu...không biết trong ý thế nào


Gửi bằng vozFApp
 
Top