Có nên mua VGA trâu cày hay không?

Tin hoc

Member
Joined
Jun 18, 2018
Messages
39
Reaction score
2
Việc tìm mua VGA trâu cày là một bước đi hết sức thông minh. Tuy nhiên, điều này cũng mang tới khá nhiều rủi ro. Vậy, có nên mua VGA trâu cày hay không? Chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này ngay sau đây nhé!

Những thông tin về VGA trâu cày
là những những chiếc Card màn hình VGA dùng để cày Bitcoin. Khi mà hệ thống đào Bitcoin không còn làm nên nhiều lợi nhuận như trước đó, những người nông nhân đã nhanh chóng “xẻ thịt trâu” và bán những chiếc VGA trâu cày này.

Đúng là “cũ người mới ta”. Với những người nông dân đào Bitcoin thì VGA trâu cày không còn đem lại nhiều giá trị nhưng nó lại là niềm mơ ước đối với nhiều game thủ và các chủ tiệm nét. Nhất là khi game Player Unknow Battleground (PUBG) nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng trong lành game. Trò chơi nhập vai này đòi hỏi hệ thống cần có những card đồ họa tốt. Và VGA trâu cày chính là một lựa chọn hoàn hảo khi vừa tiết kiệm vừa tiện dụng.

Có nên mua VGA trâu cày hay không?
Sau khi cơn sốt đào coin hạ nhiệt, VGA trâu cày đang được nhiệt tình rao bán với giá chỉ khoảng bằng một nửa so với hàng mới. Chính việc có thể mang về những card đồ họa với giá hời như vậy khiến nhiều nhanh chóng hào hứng đầu tư. Nhưng cũng như các khoản đầu tư khác, việc đầu tư vào abc cũng đem lại nhiều rủi ro.

Cụ thể, những chiếc VGA trâu cày thường đã trải qua quá trình hoạt động 24/24, hết công suất nên sức mạnh của nó không còn nhiều như trước. Chưa kể, trong một dàn trâu bán ra thì cũng có không ít con đã bị vắt kiệt sức mạnh. Điều này đòi hỏi những nhà đầu tư cần tìm được đơn vị uy tín,sẵn sàng bảo hành và san sẻ rủi ro với mình.

Khi đó, bạn dễ dàng nâng cấp dàn máy của mình từ máy thường thành máy VIP, từ máy VIP thành máy Super VIP với một khoản tiền rất nhỏ so với giá trị thực của nó. Lợi đã thấy rõ và rủi ro cũng đã được chỉ ra. Điều quan trọng bây giờ đó là bạn lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy để chọn mặt – gửi niềm tin.

Một đơn vị như thế là nơi có chế độ hậu mãi tốt với đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực để trả lời những thắc mắc của bạn. Đồng thời cùng bạn giải quyết các vấn đề phát sinh và từ đó sinh lời một cách an toàn nhất. Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Có nên mua VGA trâu cày hay không rồi phải không nào?

Hãy đến ngay với chúng tôi để được trải nghiệm những lợi ích mà hiếm đơn vị nào có thể mang tới cho khách hàng như thế bạn nhé! Mọi thông tin và nhu cầu tư vấn khác, hãy liên lạc ngay qua hotline: 0902 920 224 - Vũ để được hỗ trợ kịp thời.
 

9gagViet

New Member
Joined
Jun 28, 2019
Messages
5
Reaction score
0
Trâu cày cũng có nhiều loại, cứ còn BH là chiến tuốt!
 

SS.Nazism.XXVIII

New Member
Joined
Oct 10, 2019
Messages
8
Reaction score
0
tháng 12 năm ngoái đi trà vinh chơi , quen 1 ông ở xã gì ko nhớ tên , thề cả xã toàn lắp dàn trâu cày bitcoin thuê cho các vùng trà vinh , cần thơ , vĩnh long (tại ở sóc người dân tộc khmer nên giá điện dc ưu đãi kinh) vô nhà chơi thấy để cả đống card r9 380x lăn lốc , mua 2 con 900k về tân trang sơ sơ up bios gốc lại xài tới h 2 con chưa hư hỏng gì @@ em xài ngày 6-7 tiếng ban đêm chơi pubg với dota 2 @@!
 

hiepelines

New Member
Joined
Jun 4, 2019
Messages
19
Reaction score
0
mình cũng mua phải trâu cày, bh dài, chiến hết , hỏng mang bh đổi con mới , nói chung cố bảo hành sớm trc khi hết hạn là được :)))
 
Top