(Có hình) Chuyện tuổi tác khi cưới, ông trời thật biết trêu ngươi

Nhunhu398.2

New Member
Joined
Jun 7, 2019
Messages
396
Reaction score
0
Chán nhỉ. Mình nghĩ cưới xin ko phải chuyện 2 đứa. Lấy chồng thì phải lấy cả họ nhà người ta. Nên nếu nhà bên đấy mà ko ưng mình chắc mình cũng xin thôi.
Sợ nhất lấy nhau về làm ăn tấn tới thì ko sao, lỡ có chuyện gì lại đổ tại cưới dâu khắc tuổi thì sống sao nổi.


via vozForums for iPhone
 

obama_style

New Member
Joined
Oct 10, 2017
Messages
692
Reaction score
0
Đọc còm, cho hỏi gf anh bạn là gái Kontum, Gia Lai, Daklak gì phải hok?
 

Stone™

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
878
Reaction score
1
Tuổi cái con khỉ. Mình quen đầy người kỵ tuổi lấy nhau vẫn hạnh phúc giàu có đây thậm chí chưa 1 lần cãi nhau gọi là hơi hơi to luôn. Quan trọng là thương nhau và cùng nhau vun đắp chứ tuổi tuổi cái L nhé.

Gửi từ Sao Hỏa bằng vozFApp
 

nhockon_cm

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,092
Reaction score
0
Mẹ thím cũng ko trách được, ai lại chẳng muốn 2 vợ chồng con mình sống hòa hợp, hạnh phúc, làm ăn tấn tới, tránh những rủi xui... Dù tin hay ko thì chuyện coi tuổi cưới vợ nó đã tồn tại trong đời sống tâm linh dân mình từ bao đời rồi, ko thể một sớm một chiều mà thay đổi được.
Nhưng thực tế có những cặp hợp tuổi thì chuyện gia đình lại không xuôi chèo mát mái, những cặp khắc tuổi bị ngăn cấm thì họ lại viên mãn đời đời. Vì sao vậy? Để thành đạt, hạnh phúc ở tương lai phần lớn là do mình gầy dựng, cố gắng ở hiện tại, quá khứ; một phần nhỏ khác là do may mắn, xui xẻo; vợ chồng ở với nhau mà ko tin tưởng nhau, ko cùng vun đắp, ko cùng nuôi dưỡng thì mọi việc làm sao tốt đẹp được.
Hai bạn có đi tới đích được hay ko là do niềm tin, ý chí và cố gắng của hai bạn chứ ko phải do thầy bói hay người lớn xem tử vi mà định đoạt được. Vận mệnh nó nằm trong tay mình, chứ ko phải gặp thất bại hay xui xẻo thì đi đổ thừa cho cái gọi là số mệnh.
Nhân định thắng thiên! Đức năng thắng số! Hãy lấy đó làm tiêu chí mà thuyết phục cha mẹ 2 bên.
Số cô chẳng giàu thì nghèo,
Ngày ba mươi tết thịt treo trong nhà.
Số cô có mẹ, có cha,
Mẹ cô đàn bà, cha cô đàn ông.
Số cô có vợ có chồng,
Sinh con đầu lòng chẳng gái thì trai.
 

duymanh777

New Member
Joined
Dec 2, 2017
Messages
1,583
Reaction score
0
Con nyc cũ của mình cũng bị hất cẳng kiểu này. Khuyên là nên kết thúc chứ lays nhau về cũng ko ổn đâu
 

enpi11

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
623
Reaction score
0
Trời không có thật, mê tín ba tàu càng không có thật

Chỉ có obz bạn trêu người thôi
 

quachtuongvl1

New Member
Joined
Oct 3, 2017
Messages
161
Reaction score
0
Vứt 1 củ cho thầy bói đi thanh niên thớt, chuyện cả đời mà, đừng nên tiếc bữa nhậu. Thời buổi vật giá lên, có thể là 2 củ, nhưng đảm bảo hóa giải mọi xung khắc kim cổ.
 

loveleeyoungae

New Member
Joined
Mar 3, 2019
Messages
96
Reaction score
0
Muốn củng cố tinh thần cho gấu thì tìm cuốn Liễu Phàm Tứ Huấn cho đọc, chỉ có mấy chục trang: tự truyện của một ông được một thầy bói giỏi đoán mọi việc trong đời đúng, có bảo là 53 tuổi chết và ko có con trai. Sau ông gặp một chân sư hướng dẫn tu tâm dưỡng tính thì con người vẫn có thể thay đổi vận mệnh, cuối cùng sống tới 7x tuổi và có con trai.
 

Askeladd

New Member
Joined
Mar 5, 2018
Messages
283
Reaction score
0
Thì thẳng thắn nói với mẹ là 3 cái bói toán xàm l con không tin và cũng ko thích nghe bàn tới. Mẹ ủng hộ thì con rất vui mừng, còn mẹ không ủng hộ thì con cũng không thuyết phục thêm, chuyện cưới xin là chuyện của con, mẹ khỏi quan tâm chi cho mệt.
 

ShyBoy.94

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,242
Reaction score
0
gái nó đúng đấy, giờ không sao, sau này có gì, lại lôi chuyện chúng mày không hợp tuổi ra liềnđây là mẹ gái, nó cũng nghĩ phân vân giữa 2 bên nên vậy thôi, giờ mà theo chồng xem như bỏ mẹ, cũng có thể tình yêu 2 đứa chưa lớn đc đến mức dắt tay nhau mà bỏ cái mê tín, phong tục xưa giờ ra
tư vấn thì chịu
 
Top