Có ca sĩ nào sánh được với 1 trong các Shark Tank không?

lucho

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
5,672
Reaction score
0
Trư nghĩ ko có ai đâu , mấy ông kinh doanh đó dùng tiền chọi vỡ đầu tụi ca lẻ luôn đó

via vozForums for iPhone
 

leopard06

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
1,324
Reaction score
0
Pjnboy[z] said:
Thành nào mà cày 10 năm, cho nó cày thêm 80 năm nữa cũng đéo bao giờ bằng, tụi nghệ sĩ kiếm được 1 tuần 10 tỷ nó tiêu sạch hết mua quần áo giày dép rồi đi chơi, đi ăn hưởng thụ phê pha chứ tụi nó có mua nhà, mua đất đâu giá trị tài sản lẫn hiện vật bằng 1/10 đám trên Shark Tank...
Thằng Thành giàu thì giàu thật đấy nhưng cái lượng tiền nó kiếm nhanh mức nào thì cái lượng nó thải ngược ra, nó chi tiêu nhanh cỡ đó...Có đợt xem video 1 ngày nó cho 700k đi chi tiêu mà còn chê, phải đòi bét 3tr là hiểu rồi...
sao thím biết nó tiêu hết :gach: 3tr 1 ngày 1 tháng 90tr, chắc chưa bằng 1 tập nó lên sóng, nó tiêu như vậy là đúng rồi :gach: đó là nó chơi sang, chứ giản dị ăn đơn giản thôi thì cũng kiếm cả đống rồi, dĩ nhiên là ko thể so với mấy ông kinh doanh đc rồi, đứa nào nổi nổi tí mua nhà mua xe đủ kiểu là hiểu :stick:
 

khoaaaa

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
932
Reaction score
0
hatsalivocot said:
Các Shark Tank mùa nào cũng đều là hàng khủng khi giàu có, ngoại hình ổn, phong độ, tư duy tốt... Nói chung là winner bậc nhất rồi. Có những Shark còn có phong thái vương giả như Louis Nguyễn dù 5x vẫn hút gái ầm ầm.
Nghĩ lại trong Showbiz Việt ko biết có ca sĩ nào ngồi cùng mâm được với các Shark Tank không nhỉ? Điểm đi điểm lại chỉ có Đan Trường, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Jack là đủ khả năng thôi. Còn mấy ca sĩ làng kiểu Mr. T, Yanbi, Trịnh Thăng Bình, Ngọt, Dalab... Thì tuổi gì.
Gửi từ Xiaomi Redmi 5A bằng vozFApp
Jack???? Mới nổi mà là kêu là giỏi?
via vozForums for iPhone
 

Prince Of Persian

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,675
Reaction score
0
(((Y))) said:
Thấy shark Bình còn trẻ mà cũng chặt chém ác phết, gg thì vẫn lơ mơ, ai rõ info ông này chia sẻ với.
Thấy ông này rất có kiến thức về công nghệ và rất ghét mấy đứa xàm lờ về công nghệ và hay ảo tưởng:gach:
 

The Love Club

New Member
Joined
Sep 7, 2019
Messages
95
Reaction score
0
Trước giờ mới chỉ thấy các đại gia đi mua dâm, hoặc bao xài giới ca sĩ, diễn viên chứ chưa thấy có trường hợp ngược lại.
 

Can't Hold Us

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
228
Reaction score
0
Doanh nhân thì có khi giàu hơn chứ để sướng với phê pha làm ca sĩ thích bằng vạn, nhất là ca sĩ việt nam tự do chả ai quản lý hay fan đòi hỏi gì, rượu bia mai thuý gái gú có mà mất nóc. Doanh nhân ăn chơi kiểu ý làm việc sao được.
 
Top