/*

Có Bác Nào Cài RGB Fusion Của Main Gigabyte Làm Lỗi Led VGA?

Discussion in 'Mainboard & Memory' started by RuaConHamChoi, Dec 7, 2018.

  1. RuaConHamChoi

    RuaConHamChoi New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    1,622
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Chào các bác!:byebye:
    Tình hình là mình xài main Gigabyte Z390 Ultra, có cài APP Center với RGB Fusion trong đó.
    Con VGA Gigabyte GTX 1070 G1 Gaming của mình trước xài main B85 với Win 7 thì Led trên VGA vẫn bình thường.:adore:
    Từ khi lên main Z390 Ultra cài Win 10 thì lúc ở Bios VGA vẫn sáng đèn led dòng chữ Gigabyte và Fan Stop. Nhưng khi vào trong Win nó load APP Center thì đèn led của con VGA mất đi hoặc chỉ còn dòng chữ Gigabyte chứ không còn dòng Fan Stop.
    Vào App Gigabyte Xtreme Gaming Engine để chỉnh Led cho con VGA không có tác dụng.:stick:

    Có bác nào bị tình trạng này không nhỉ?:adore:
    Thanks All!
     
    Mã giảm giá khi mua sắm, du lịch... áp dụng cho voz

  2. mrKhoa2008

    mrKhoa2008 New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    670
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Éo hiểu sao Rgb fusion ko tác dụng với vga giga . bât rgb fusion chỉ nhận diện main và ram , vga không hiện nên khong phản ứng khi thay đổi hiệu ứng rgb đèn vẫn sáng nhưng lêch tông mịa nó, đèn fanstop tắt là vì fan nó đang quay . Trước dùng main asus có cài app rgb fusion riêng cho vga vẫn không chỉnh được
    Gửi bằng Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập
     
  3. RuaConHamChoi

    RuaConHamChoi New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    1,622
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
     
  4. mrKhoa2008

    mrKhoa2008 New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    670
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Nghi là leb vga lỗi rồi vì dù có cắm main giga hay ko nó vẫn sáng .
    Thử tắt app , ko phản ứng thì reset bios tiếp nếu bình thương ok , vẫn vậy là hiểu vấn đề rồi nhưng chắc ăn tháo vga cắm máy khác test lần nữa . Vì cái leb này nó dùng điện của vga chứ đâu có lấy điện từ đường cấp rgb or argb của main . À nhớ tắt cả cái app center vì thằng này nó lưu profile và vẫn chạy ngầm những profile đó dù ápp điều khiển đã tắt .
    Gửi bằng Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập
     
  5. RuaConHamChoi

    RuaConHamChoi New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    1,622
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
     
  6. mrKhoa2008

    mrKhoa2008 New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    670
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    mình không nghĩ xung đột đâu , vì cái rgp fusion nó đó có khiển leb vga đâu

    Của mình vẫn bình thường

    [​IMG]
     
  7. dhphucs

    dhphucs New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    602
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    RGBFusion nó vẫn khiển led vga bình thường nhé. Mình cài cái App Center của Gigabyte trước khi cài RGBFusion. Đang dùng main Aorus B450, ram Gskill TridentZ RGB, GTX 1070G1, chỉnh được led của Ram Gskill luôn.
    [​IMG]
     
  8. RuaConHamChoi

    RuaConHamChoi New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    1,622
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Mình cũng cài APP trước, sau đó mới cài RGB Fusion.
    Case cũng đang xài con Gigabyte GTX 1070 G1 Gaming mà sao vào RGB Fusion nó hiện có mỗi hình cái mainboard chứ không hiện hình con VGA.:sosad:
    Mình biết là nó có vấn đề Led với cái RGB Fusion mà.:pudency:
    Đọc trên mạng nước ngoài nó cũng có nói.:adore:
    Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập

    RGB Fusion của mình hiện mỗi cái mainboard.:surrender:

    [​IMG]
     
  9. dhphucs

    dhphucs New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    602
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Bác tải rồi cài cái này thử xem AORUS ENGINE, web gigabyte
    Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập
    Cài xong nhớ khởi động lại máy
    [​IMG]
     
  10. RuaConHamChoi

    RuaConHamChoi New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    1,622
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Cái AORUS ENGINE cũng điều khiển được con Gigabyte GTX 1070 G1 Gaming hả bác?:adore:
    Tưởng nó dòng G1 Gaming phải xài VGA - XTREME ENGINE.:pudency:
    Thanks bác!
     
comments powered by Disqus

Share This Page