Có thím nào thưởng thức cf espresso xong không muốn quay lại phin truyền thống không ợ, cảm giác nó lấy dc hết tinh túy của cf :beauty:
Vài đặc điểm phân biệt các loại cf Ý
1. Espresso : cà phê kiểu Ý, pha bằng máy, ép bằng nước và lực nén để trích xuất hết vị cà phê, nên vị cà phê rất đậm, chua lè.
2. Latte : là Espresso với rất nhiều sữa
3. Latte macchiato : là Latte nhưng phân 3 tầng : tầng sữa, tầng espesso và tầng cao nhất là bọt sữa.
4. Cappuccino : giống Latte nhưng ít sữa hơn, phần còn lại thay sữa là lớp bọt sữa dầy mịn và béo ngon bột cacao hoặc bột quế.
5. Americano : là Espresso nhưng cho thêm nhiều nước để loãng vị.
6. Creamy Capputeano : espresso matcha kem
7. Caramel Coffee : kết hợp của Espresso sữa bọt sữa đường thắng caramel.
8. Caramel Machiato : là Latte Machiato nhưng có thêm lớp đường thắng Caramel.
9. Rick milk Coffee : cà phê sữa vị đậm đà, sâu lắng, tinh tế.
10. Choco Coffee : kết hợp của hạt cà phê moka Robusta cùng hương Chocolate.
11. Cà phê Vanila : kết hợp giữa hạt Robusta và hương vani Pháp.
12. Cà phê Hazelnut : cà phê Robusta kết hợp với Hạt dẻ
13. Cà phê Smooth : kết hợp giữa 4 dòng moka, robusta, culi, cherry và hương hạt dẻ.
14. Cà phê Mocha : Espresso chocolate nóng bột cacao hay chocolate lên mặt.
15. Cà phê Mocha Machiato : Latte Machiato lớp sốt sô cô la.
Gửi từ Giffin bằng vozFApp