[Chuyện thật] Đừng để con ciu làm mù con mắt ae ạ

wildworld

New Member
Joined
Oct 17, 2017
Messages
158
Reaction score
1
Đại bàng said:
Vẫn phải cưới thôi, như thím nào trên kia bảo đấy, cung giương lên rồi, mọi người biết chuyện xôn xao hết lượt rồi. Giờ e tự chịu cái ngu ko dùng bao và ko tìm hiểu kỹ gia cảnh trước khi phệt thôi, ko quay đầu được.
:sweat: Thôi, đã quyết định thì tuỳ anh, cản nữa lại ko hay, nhưng vẫn nói nốt một câu cuối là cân nhắc kĩ vì quá nhiều điểm trừ cho một cuộc hôn nhân và t còn ko thấy được điểm cộng nào; cái này không phải “tự chịu cái ngu” mà thím kéo cả bố mẹ thím chịu chung cái ngu :sweat:
Riêng chuyện ở chung, ở riêng, bảo là nếu nhà vợ góp 1/2 hoặc 1/3 thì ở riêng hoặc tự đi thuê, chứ không nên mua bây giờ. Chủ yếu là lúc vợ sinh xong, vợ thím sẽ muốn được mẹ ruột chăm chứ ko phải mẹ chồng, mà ở chung thì làm sao mẹ vợ thím lên ở cùng để mà chăm sóc :angry: Đây là điểm gây ra xích mích đầu tiên và xích mích này dự là lớn đấy :badsmell:

via vozForums for iPhone
 

hoanglich

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
956
Reaction score
0
nicktrongsang said:
đúng là người tính k bằng trời tính. Nhà ngoại mà thế sau này lại tốn tiền thôi, thỉnh thoảng kiểu gì chả phải cho ob 1 ít để tiêu, cháu thì 90% nhà nội trông rồi. Nhà cửa ẩm thấp sau này bế con về ngoại cũng hãi, trẻ con nó dễ ốm
Chắc ông thớt ít xếp hình ăn chơi nên dính bẫy :))
thanh niên lol gì tính toán nhỏ nhen vkl
tầm thế này cũng chỉ ngang đàn bà thôi
nhà cửa ẩm thấp lo cho con nhỏ thì bơm cho ông bà 1-200 triệu cải tạo đáng đéo gì đâu, cuối cùng rồi cũng là 1 nhà cả thôi
 

Myself

New Member
Joined
May 3, 2018
Messages
629
Reaction score
0
Đại bàng said:
Vâng, đó chính là cái mấu chốt của post của e.

Cũng có công việc, có lương độ 1x (x < 4), nhưng làm ra bn tiêu hết bấy nhiêu. Chán chán là nghỉ làm đi chơi, du lịch, tính tình bừa bộn, ko có ý thức lo cho gia đình, cơm nước chỉ ăn ngoài, ko nấu cơm nhà . Đang hy vọng mấy cái ấy dạy được.
Con gái mà mức lương như thế cũng có trình độ, không thấp đâu. Không biết em đó bn tuổi rồi.

Chúc thím thành công thôihoanglich said:
thanh niên lol gì tính toán nhỏ nhen vkl
tầm thế này cũng chỉ ngang đàn bà thôi
nhà cửa ẩm thấp lo cho con nhỏ thì bơm cho ông bà 1-200 triệu cải tạo đáng đéo gì đâu, cuối cùng rồi cũng là 1 nhà cả thôi
Bạn nói đúng lắm. Nếu đã vun vén cho gđ thì thằng rể giàu bỏ 1,200 tr ra chk bố mẹ vợ xây nhà có đáng bao. Nhà thớt cũng khá, giờ chỉ quan tâm nhà vợ có tốt không chứ các bố lúc đéo nào cũng nghĩ tiền tiền

Gửi từ Samsung SM-G610F bằng vozFApp
 

conmuaqua001

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
470
Reaction score
0
cái vấn đề đáng quan tâm nhất "vợ anh là người như thế nào" thì anh đoé đề cập đến, còn chuyện nhà vợ hay kinh tế nhà vợ thì lo được đến đâu thì lo, nghĩ gì nhiều.
 

Myself

New Member
Joined
May 3, 2018
Messages
629
Reaction score
0
WENBIE said:
Thôi 31t hạ cánh là đẹp rồi fen
Nhà vk nghèo mà nó biết giữ của cũng là may mắn
Lấy phải con vợ nhu mì quá, không biết thực dụng, lo toan, tính toán thì thằng đàn ông còn mệt mỏi hơn nhiều

Gửi từ Samsung SM-G610F bằng vozFApp
 

gbpham

New Member
Joined
Nov 25, 2019
Messages
229
Reaction score
0
Lokavidu2 said:
Không có ý dè bỉu hay mạt sát gì nhé, nhưng theo mình đoán, bạn chắc chắn còn rất trẻ, nhiều lắm thì cũng cỡ 22-24 tuổi. Ở cái tuổi này thì mọi thứ vẫn màu hồng theo 1 cách nào đó. Nhưng thực tế thì nó phũ phàng, xã hội chỉ vậy thôi bạn ạ. Tình yêu tình đương gì không biết, nhưng nói trắng toét ra, hầu hết các vụ ly hôn, dắt nhau ra tòa, nguyên nhân xâu xa do tình dục hết. Không tin thì ib, rồi mình quăng cho cái contact, lúc nào rảnh mình dẫn đi làm khảo sát. Gặp gỡ nói chuyện với những người sắp ly hôn xem sao?


Trình độ nói chuyện của vozer càng lúc càng như cỗ máy thời gian thế này :surrender: thanh niên online mà nói chuyện như trẻ con mẫu giáo. Tôi không cần ai đánh giá tốt về mình, nhưng cũng đâu có nhu cầu đi bô bô cho nó ghét?

Chuẩn mực đạo đức và xã hội nào không cho quan hệ tình dục vậy? :surrender: Chạn to hay nhỏ thì không biết, nhưng chửi nó hèn và ngu vì nó không tìm hiểu kỹ mà nhân trần với xuất trong thì hơi buồn cười. Nếu giả sử nhé, địa vị là ông đi. Trước khi người yêu ông cho ông quan hệ, nó bắt ông phải dẫn về nhà, tìm hiểu ngọn ngành gia đình, hoàn cảnh các thứ. Xong thấy ông không có gì, nó bảo ông nghỉ mẹ đi. Lúc đấy có bị chửi là thực dụng không?
Chuẩn mực đạo đức của xã hội là cái kiểu lưỡi trăm xương tỷ đường lắt léo, thích thì khen, không thích thì bới thối ra chửi.
Ở đây, tôi thấy rõ ràng có 1 cơ số các thanh niên đéo tán được gái nên acay. Trâu buộc ghét trâu ăn rồi rao rảng đạo đức cho sướng cái mồm, rồi thủ dâm tinh thần là mình thượng đẳng, chứ chả có nhằm mục đích duy trì cái con mẹ gì cả.


Tốt thôi :v trước đấy mình cũng bị nyc cắm mả sừng rồi nên chắc cũng bớt nghiệp :chaymau: Nhưng không sao, tranh luận không nổi rồi chửi bới với nguyền rủa thì vợ chồng bạn dù có hạnh phúc thì IQ của con bạn cũng chỉ ngang ngang nhuyễn thể :sad:

Có, thế mới bảo là tai nạn.

Nói thì nhiều thằng ghen ăn tức ở lại bảo mình lý do lý trấu. Nhưng vozer thì chắc không cần phải bàn về độ tọc mạch. Cứ vào tìm lại mấy Thread cũ mình lập từ lâu, mình đã có 1 thời gian rất dài trải qua 1 câu chuyện tình cảm rất đau, đại loại là cứ tha thứ rồi lại bị cắm sừng. Mà mất rất lâu sau chuyện đó, mình mới bình tâm được phần nào. Sau này, gần như là mình hoàn toàn khép lòng lại, không muốn sâu đậm với ai, kiểu sợ bị đau lần nữa ấy. Thế nên là sa vào cái giai đoạn chả yêu đương khỉ gì, gật đầu là đưa nhau lên giường, hợp nhau thì tiếp tục, không hợp thì vài lần rồi thôi. Nhưng sau vụ mình kể, cũng đã hơn 1 năm rồi, từ đó không lằng nhằng với bất kỳ em nào nữa cả
Nãy giờ dc 1 ông nói chuyện có lý lẽ :shame:

P/s: Bảo ông thớt ngu vì nhân trần thì đúng; chứ hèn thì ko nhé. Nhiều ông bảo bỏ vài trăm tr cho nhà vk chẳng đáng bao nhiêu, uhm thì đúng; nhưng đấy là yêu vợ. Còn giờ bảo mấy ông ra ngoài đường cho thằng ất ơ nào đấy vài trăm k khéo còn éo cho nữa là :look_down: Nên nói chung nếu dám đứng ra chịu trách nhiệm thì cũng bản lĩnh đấy, cuộc đời nhiều khi có lúc lâm vào cảnh cùng đường mới rõ mặt nhau, người thông minh ở ngoài nhiều khi còn bị lừa nữa thì mấy ông gõ phím trên này cũng chẳng biết dc khi nào bản thân mình sẽ lâm vào hoàn cảnh tương tự đâu. :sogood:
 

neogel

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,044
Reaction score
0
Ông đã không muốn cưới thì đẻ rồi tự mà nuôi. Chứ như này, cưới cũng éo hạnh phúc gì.
Ông về mà trình bày hết cho Bố Mẹ ông đi, rồi để Bố Mẹ ống kiếm đường mà tính. Cũng đâu còn nhỏ nữa mà không kiếm đường mà giải quyết, 30 tuổi mới sống có 1/2 đời người, 1/2 còn lại bên Vợ Con thì sống sao cho nó hạnh phúc.
 
Top